Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

KHÔNG BẢO HÀNH

Thay kính lưng Samsung Galaxy S21 Plus

Giá liên hệ

  • Thời gian bảo hành: KHÔNG BẢO HÀNH. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1-3 GIỜ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay kính lưng Samsung Galaxy S21 Plus chất lượng tại HN và HCM

Trong quá trình sử dụng, sẽ có những lúc bạn vô tình làm hỏng phần kính lưng của chiếc điện thoại Galaxy S21 Plus. Nhưng đừng lo lắng, vì bạn hoàn toàn có thể thay kính lưng Samsung S21 Plus của mình tại địa chỉ sửa chữa uy tín Điện Thoại Vui của chúng tôi!

Khi nào cần thay kính lưng cho Samsung Galaxy S21 Plus?

Phần kính lưng là một bộ phận quan trọng có tác dụng bảo vệ và che chắn cho chiếc điện thoại khỏi trầy xước và nứt vỡ. Tuy nhiên, nếu bạn không cẩn thận, tấm lá chắn này cũng sẽ xuất hiện một vài dấu hiệu bị hư hỏng.

Khi nào cần thay kính lưng cho Samsung Galaxy S21 Plus?

Ví dụ như mặt kính lưng có những đường nứt, vỡ kém thẩm mỹ. Hoặc lớp keo dán của điện thoại bị bong ra. Nắp lưng xuất hiện nhiều đường sọc, các vết trầy xước. Phần kính lưng bị ố vàng, không còn mới như lúc đầu.

Các biện pháp để bảo vệ kính lưng Samsung Galaxy S21 Plus

Dù kính lưng có chịu lực tốt đến đâu thì việc bạn phải cẩn thận trong quá trình sử dụng điện thoại cũng là điều hết sức cần thiết. Khi phải chịu các lực mạnh từ bên ngoài thì việc nứt, vỡ mặt kính sau là điều khó tránh khỏi.

Các biện pháp để bảo vệ kính lưng Samsung Galaxy S21 Plus

Để giảm thiểu rủi ro dẫn tới việc phải thay kính lưng Samsung Galaxy Plus mới, bạn có thể tham khảo qua các biện pháp sau: sử dụng ốp lưng giúp bảo vệ máy an toàn hơn, sử dụng miếng dán chống trầy chất lượng,..

Đến Điện Thoại Vui thay kính lưng Samsung Galaxy S21 Plus chính hãng với mức giá ưu đãi

Điện Thoại Vui là địa chỉ đáng tin cậy với đội ngũ nhân viên luôn làm việc hết mình và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nếu có nhu cầu thay kính lưng cho Galaxy S21+ với giá rẻ, bạn còn chờ gì mà không đến ngay với dịch vụ Điện Thoại Vui để trải nghiệm chất lượng phục vụ tốt nào!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp