block-flash-sale

Thay kính lưng

Theo Hãng:
Dòng Máy:
Lỗi Thiết Bị:
Chi Tiết Hơn:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Khi nào cần thay kính lưng điện thoại

Mặt kính lưng trên điện thoại là một bộ phận có chức năng bảo vệ mặt lưng của điện thoại đồng thời nó thể hiện được tính thẩm mỹ, tôn lên sự sang trọng cho người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng người dùng cũng khó tránh khỏi những lần làm rơi rớt, va đập. Đây là lỗi bình thường mà người dùng thường xuyên gặp phải.

Khi điện thoại của bạn gặp phải những dấu hiệu dưới đây, bạn nên đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại để kiểm tra tình trạng máy là thay mặt kính lưng mới:

– Mặt kính lưng điện thoại bị trầy xước hoặc nứt vỡ do tác động mạnh của ngoại lực.

– Bụi bẩn hoặc nước có thể bám vào vết vỡ to, vết rạn nứt.

– Điện thoại sử dụng đã lâu nên lớp kính lưng đã cũ, thiếu thẩm mỹ.

Vì sao nên thay kính lưng điện thoại tại hệ thống Điện Thoại Vui

Là một lỗi thường gặp trên các điện thoại thông minh hiện nay, khi mặt kính lưng điện thoại bị hư thì tốt nhất vẫn là mang đến trung tâm sửa chữa để khắc phục. Quý khách đến hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh để nhân viên kỹ thuật ở đây kiểm tra lỗi và đưa ra hướng khắc phục an toàn hiệu quả dành cho bạn.

Hệ thống sửa chữa đảm bảo mang đến cho bạn những chất lượng dịch vụ tốt nhất về dịch vụ thay kính lưng, thay loa ngoài tại Điện Thoại Vui, khách hàng sẽ được cam kết với những tiêu chí sau đây:

– Thời gian thay kính lưng cho điện thoại tại Điện Thoại Vui khoảng 1 ngày. Nếu muốn bạn có thể đợi lấy ngay, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Được sửa chữa bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động.

– Mức giá sửa chữa, thay thế linh kiện hợp lí.

– Đảm bảo sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, đảm bảo linh kiện không bị tráo đổi mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sửa chữa điện thoại tại Điện Thoại Vui

Thay kính lưng điện thoại iPhone /

Hỏi và đáp