XEM TẠI:
BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay kính OPPO R11 Plus

400.000 

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2-3 GIỜ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay kính OPPO R11 Plus uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

OPPO R11 Plus là chiếc điện thoại vừa được ra mắt của OPPO trang bị màn hình sắc nét cùng một hiệu năng khá tốt trong tầm giá. Trải qua một thời gian sử dụng, do nhiều tác động đến mặt kính ngoài, việc thay kính OPPO R11 Plus là một nhu cầu rất cần thiết. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này, địa điểm sửa chữa đáng tin cậy để bạn yên tâm giao máy?

OPPO R11 Plus – Màn hình 6 inch, độ phân giải FullHD, tấm nền AMOLED

Màn hình là một trong những điểm nhấn quan trọng mà không thể không nhắc đến khi nói về OPPO R11 Plus. Chiếc máy sở hữu cho mình một màn hình có kích thước 6.0 inch độ phân giải FullHD. Từ đó, đem đến cho OPPO R11 Plus cho chất lượng hiển thị sắc nét, hoàn toàn không bị rỗ.

OPPO R11 Plus – Màn hình 6 inch, độ phân giải FullHD, tấm nền AMOLED

Ngoài ra, màn hình trên OPPO R11 Plus còn được dụng tấm nền AMOLED, vốn đặc trưng của chiếc máy Samsung cho màu sắc hiển thị rực rỡ, màu đen sâu. Đồng thời, màn hình này có độ sáng thực sự ấn tượng khi sử dụng ngoài trời.

Cách xử lý kính OPPO R11 Plus bị hỏng hợp lý

Như bạn có thể thấy, khi sử dụng OPPO R11 Plus thì hầu hết những hành động và thao tác của chúng ta đều phải thực hiện thông qua mặt kính. Nên có thể nói mặt kính là một trong những bộ phận quan trọng bậc nhất của điện thoại nói chung, không chỉ riêng chiếc OPPO R11 Plus.

Khi OPPO R11 Plus bị vỡ, nứt mặt kính không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn gây nguy hiểm cho người dùng, đó là lý do vì sao bạn cần thay ép kính OPPO R11 Plus nếu rơi vào tình huống trên. Giải pháp này hợp lý hơn nhiều so với việc phải mua lại máy mới với chi phí đắt đỏ. Một số nguyên nhân dẫn đến việc bạn cần thay kính OPPO R11 Plus:

  • Vô tình làm rơi rớt khiến mặt kính bị vỡ, nứt
  • Để OPPO R11 Plus vào chung với các vật dụng khác trong túi xách, xảy ra va chạm

Màn hình hỏng do rơi vỡ

Đối với chiếc điện thoại, việc sử dụng nhiều đến mặt kính là không thể tránh khỏi. Thế nên dù cho bạn có sử dụng những biện pháp bảo vệ thế nào đi nữa thì cũng sẽ có lúc cần thay mặt kính do bị hỏng. Phương án để sửa chữa thì rất nhiều, chẳng hạn như thay toàn bộ màn hình, mua điện thoại mới nhưng đa phần những phương án đó đều sẽ rất tốn kém. Vì vậy chỉ còn một phương án hợp lý nhất đó là thay kính OPPO R11 Plus.

Xem thêm: Điện thoại bị rơi vỡ mặt kính màn hình, thay ở đâu giá rẻ

Thay kính là phương án sửa chữa thích hợp nhất

Những yếu tố hoàn thiện công nghệ thay kính OPPO R11 Plus

Không còn gì phải bàn cãi, công nghệ thay ép kính điện thoại thật sự đang một trong những bước tiến rất lớn của ngành công nghiệp sửa chữa điện thoại tại Việt Nam. Trước đây, tất cả các trường hợp bể kính đều cần phải thay cả bộ màn hình với chi phí đắt đỏ hơn rất nhiều hoặc chấp nhận tiếp tục sử dụng. Thay kính OPPO R11 Plus mang lại cho người dùng một bộ màn hình khá hoàn chỉnh với chi phí vô cùng phải chăng và hoàn toàn xứng đáng. Tuy nhiên, thay kính OPPO R11 Plus là thao tác vô cùng phức tạp và chỉ được thực hiện hoàn chỉnh dưới bàn tay của kĩ thuật viên ép kính chuyên nghiệp.

Những yếu tố hoàn thiện công nghệ thay kính OPPO R11 Plus

Quy trình công tác thay kính cũng khá đơn giản, có thể tóm lược sơ bộ như sau:

  • Tháo màn hình OPPO R11 Plus ra khỏi khung vỏ
  • Phá lớp ron màn hình (lớp viền nhựa trắng bao bọc xung quanh màn hình) để tiếp cận bộ màn hình bể kính
  • Sau khi đã bảo toàn được bộ màn hình bể kính. Kĩ thuật viên tiến hành tách kính bể ra khỏi màn hình
  • Vệ sinh lại màn hình và thay kính mới vào màn hình thông qua thiết bị chuyên dụng

Màn hình là bộ phận vô cùng mỏng manh, chỉ một sơ suất nhỏ hay một cái trượt tay có thể khiến màn hình hư hỏng hoàn toàn. Chính vì lẽ đó mà kinh nghiệm thao tác và chuyên môn của kĩ thuật viên là vô cùng quan trọng.

Thay kính OPPO R11 Plus chính hãng dịch vụ tốt nhất tại hệ thống Điện Thoại Vui

Hiện nay đã có rất nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín trên khu vực nhưng tại hệ thống Điện Thoại Vui khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng với dịch vụ của chúng tôi. Khi thay kính OPPO R11 Plus khách hàng sẽ không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm thì tại hệ thống Điện Thoại Vui, chúng tôi cam kết rằng sẽ luôn sử dụng các linh kiện điện thoại chính hãng để sản phẩm sau khi sửa chữa đạt chất lượng tốt nhất.

Thay kính OPPO R11 Plus chính hãng dịch vụ tốt nhất tại hệ thống Điện thoại vui

Thêm vào đó là các nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm cần thận, tỉ mỉ luôn phục vụ tốt khách hàng một cách nhanh chóng nhất có thể. Với sự đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại dễ dàng cho việc sửa chữa và đặc biệt là thay kính OPPO R11 Plus chỉ trong vòng 2-3 giờ. Đi kèm là thời gian bảo hành 12 tháng, không nổi bọt bung keo. Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn các dịch vụ sửa chữa tương tự như: thay kính OPPO A39, thay kính OPPO F1 Plus, thay kính OPPO F7,…

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp