XEM TẠI:
BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay kính OPPO R11s

500.000 

 • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 2-3 GIỜ.
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay kính OPPO R11s – Thay thế nhanh chóng, lấy ngay tại HN và HCM

Khi sử dụng chiếc OPPO R11s trong thời gian dài sẽ khiến cho chúng gặp nhiều lỗi, đặc biệt là khi bạn sử dụng chúng trong môi trường bụi bẩn và nhiều tác nhân gây hại thì chúng sẽ dễ dàng bị hư hỏng. Khi hư hỏng mặt kính OPPO R11s bạn mong muốn tìm một nơi thay ép kính OPPO R11s uy tín, chất lượng cao mà giá cả lại phải chăng?

OPPO R11s – Màn hình AMOLED 6.0 inches cùng kính cường lực bảo vệ màn hình

Với màn hình AMOLED 6.0 inches trên OPPO R11s, giúp cho chúng có được khả năng hiển thị hình ảnh một cách mịn màng, sắc nét nhất có thể. Cùng với đó, màn hình AMOLED trên OPPO R11s còn có một độ nhìn nghiêng khá tốt, bạn có thể thoải mái sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau. Ngoài ra, độ sáng màn cũng là một điểm mạnh.

OPPO R11s – Màn hình AMOLED 6.0 inches cùng kính cường lực bảo vệ màn hình

Để giúp cho chiếc điện thoại OPPO R11s có một độ bền bỉ nhất định và độ hoàn thiện cao hơn, thì OPPO đã trang bị cho chiếc OPPO R11s của mình một mặt kính cường lực. Giúp chúng đủ khả năng hoạt động khi có xảy ra rơi rớt điện thoại. Cùng với đó, các lực tác động lên chiếc OPPO R11s cũng được tiêu giảm bớt và hạn chế ở mức tối thiểu nhất.

Lỗi màn hình ám vàng trên OPPO R11s: Nguyên nhân và cách khắc phục nhanh

Màn hình của chiếc OPPO R11s là loại màn hình AMOLED, khi sử dụng chúng trong nhiều điều kiện thời tiết nóng nực khác nhau sẽ khiến chúng dễ bị hỏng hóc về phần màn hình. Đặc biệt là màn hình AMOLED là loại công nghệ mới, mà công nghệ mới này dù có nhiều điểm mạnh nhưng vẫn còn nhiều hạn chế điển hình là lỗi màn hình ám vàng. Bên dưới là một số nguyên nhân chỉ rõ các tác hại gây lỗi màn hình ám vàng trên OPPO R11s:

 • Sử dụng trong môi trường nhiệt độ quá nóng: Khi sử dụng điện thoại OPPO R11s trong một môi trường quá nhiệt sẽ khiến cho việc màn hình bị lưu ảnh trên màn cảm ứng và khiến chúng không thể hoạt động chính xác.
 • Để màn hình OPPO R11s luôn bật: Một điểm hạn chế của đa số màn hình AMOLED là chúng có khả năng sinh nhiệt khá lớn và khiến cho màn hình cảm ứng dễ bị xảy ra hiện tượng lưu ảnh.
 • Luôn để ánh sáng màn hình ở mức tối đa: Khi để màn hình ở mức sáng tối đa nhiệt độ trong máy sẽ luôn duy trì ở mức cao và gây ra bức xạ nhiệt đến màn hình. Khi màn hình chịu không được bức xạ nhiệt này thì chúng sẽ lan tỏa ra cho phần cảm ứng, khiến chúng bị lỗi ám màn hay còn gọi là burn-in.

Để khắc phục được lỗi bóng mờ trên chiếc điện thoại OPPO R11s thì bạn có thể làm theo một số cách sau:

 • Dùng phần mềm Screen Burn Fixer để chỉnh sửa: Bạn có thể tìm thấy ứng dụng này trên Google Play. Bạn chỉ cần áp dụng một số thao tác theo hướng dẫn và máy sẽ tính toán các pixel điểm ảnh để điều chỉnh màn hình bạn thoát khỏi hiện tượng bóng mờ.

Dùng phần mềm Screen Burn Fixer để chỉnh sửa lỗi màn hình bóng mờ

 • Sử dụng mức sáng vừa phải: Nhằm hạn chế việc hư hỏng thêm nữa cho chiếc điện thoại OPPO R11s thì bạn nên giảm nhẹ độ sáng xuống mức tối thiểu hay mức độ vừa phải phù hợp với mắt của bạn để tránh chúng bị hiện tượng quá nóng màn hình và gây ra lỗi burn-in.
 • Mang OPPO R11s đến các trung tâm sửa điện thoại uy tín và chất lượng: Khi xảy ra hư hỏng trên điện thoại OPPO R11s có thể bạn sẽ cần dịch vụ thay ép kính OPPO R11s chính hãng ở Điện Thoại Vui.

Xem thêm: Điện thoại bị rơi vỡ mặt kính màn hình, thay ở đâu giá rẻ

Hướng dẫn khắc phục lỗi màn hình OPPO R11s gặp lỗi bung hở sáng do rơi rớt

Khi sử dụng màn hình trong thời gian dài và rơi rớt điện thoại sẽ khiến OPPO R11s bị lỗi sáng màn hình. Nhằm giúp bạn có thể tự xử lý tình huống màn hình bị hở sáng do rơi rớt gây ra, thì bài viết bên dưới là một số hướng dẫn chi tiết:

 • Tắt máy và mở lại OPPO R11s: Có thể khi sử dụng điện thoại OPPO R11s, các ứng dụng bạn sử dụng có thể bị lỗi về cân chỉnh màu khiến cho các điểm sáng bị loạn và gây ra hiện tượng điểm sáng không ổn định. Hay hình ảnh bị lỗi độ nét.
 • Chỉnh cân bằng màu sắc trong cài đặt: Bạn có thể cân chỉnh về màu sắc cũng như độ sáng tối và độ bão hòa màu trong cài đặt để cải thiện chất lượng hình ảnh.

Chỉnh cân bằng màu sắc trong cài đặt

 • Thay thế linh kiện chính hãng, đạt chất lượng: Để chiếc OPPO R11s của bạn có thể được thay thế và sửa chữa những linh kiện chất lượng nhất thì bạn hãy đến với các trung tâm bảo hành uy tín.

Dịch vụ thay kính OPPO R11s bảo hành dài hạn, uy tín tại Điện Thoại Vui

Bạn có nhu cầu thay ép kính OPPO R11s một cách nhanh chóng với một mức bảo hành dài lên đến 12 tháng không nổi bọt bung keo. Cùng với đó, khi thay kính OPPO R11s tại Điện Thoại Vui bạn sẽ không phải tốn thời gian ngồi chờ đợi, vì việc thay thế chỉ tốn khoảng 2 -3 giờ và bạn đã có thể lấy lại ngay lập tức. Khi sửa chữa tại Điện Thoại Vui bạn sẽ được các nhân viên kỹ thuật hỗ trợ tư vấn kỹ lưỡng và chi tiết hơn về những lỗi mà bạn đang gặp phải khi dùng chiếc OPPO R11s.

Dịch vụ thay kính OPPO R11s bảo hành dài hạn, uy tín tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ sửa chữa, thay ép kính điện thoại tương tự như: thay kính OPPO R7, thay kính OPPO R11 Plus, thay kính OPPO R9S,…

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp