Thay kính Samsung Galaxy A9

650.000 

  • Thời gian sửa chữa: 3 giờ.
  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỎI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay kính Samsung Galaxy A9 chất lượng cao tại Hà Nội và Hồ Chí minh

Với mỗi người dùng smartphone, phải mang máy đi sửa chữa nói chung và thay mặt kính nói riêng mang đến nhiều nỗi lo vì họ sẽ phải tốn một khoản chi phí không nhỏ mà chưa biết liệu kết quả có thành công như mong đợi hay không. Trong trường hợp phải thay kính Samsung Galaxy A9, hãy đến Điện Thoại Vui, những nỗi lo của bạn sẽ được xua đi hoàn toàn.

Mặt kính bảo vệ màn hình Samsung Galaxy A9

Màn hình Galaxy A9 là nơi chúng ta nhìn vào và tương tác hàng ngày. Mọi nội dung bạn thưởng thức (web, ảnh, sách, video, game, tài liệu…) đều hiển thị trên màn hình. Đồng thời, phía trên màn hình còn là một lớp cảm ứng giúp người dùng thao tác, điều khiển thiết bị bằng những đầu ngón tay.

Mặt kính bảo vệ màn hình Samsung Galaxy A9

Vì tính chất quan trọng của màn hình, các nhà sản xuất (bao gồm Samsung) hầu như đều trang bị thêm một lớp kính bảo vệ phía trên màn hình và cảm ứng. Mặt kính sẽ là nơi hứng chịu những tác động ngoại lực để màn hình tránh khỏi tình trạng bị trầy xước hay nứt vỡ.

Mặt kính bị hỏng làm ảnh hưởng đến trải nghiệm

Mặt kính chỉ có thể chịu lực đến một mức độ nhất định nào đó. Khi lực va vào quá mạnh, trên mặt kính sẽ xuất hiện những vết nứt, vỡ. Lực tác động càng cao, vết nứt càng có kích thước lớn. Lúc này, trải nghiệm của người dùng sẽ bị ảnh hưởng đáng kể.

Mặt kính bị hỏng làm ảnh hưởng đến trải nghiệm

Khi những vết nứt xuất hiện quá nhiều trên màn hình, bạn sẽ rất khó khăn trong việc theo dõi các nội dung. Nếu là một người có nhu cầu cao trong việc sử dụng smartphone, bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu khi nhìn vào một màn hình bị nứt trong nhiều giờ liền.

Do đó, lựa chọn khả dĩ nhất là tiến hành thay kính SamSung Galaxy A9. Để tránh rơi vào hoàn cảnh này, bạn hãy nhớ giữ gìn máy thật cẩn thận hoặc “vũ trang” thêm nhiều phụ kiện bảo vệ như bao da/ốp lưng và miếng dán cường lực – tăng thêm một lớp che chắn phía trên mặt kính.

Thay ép kính điện thoại Samsung Galaxy A9 giá tốt, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Trong trường hợp phải ép kính mới cho Galaxy A9, Điện Thoại Vui là một địa chỉ mà bạn nên cân nhắc. Đây là hệ thống sửa chữa trực thuộc CellphoneS – chuỗi cửa hàng bán lẻ hàng công nghệ chính hãng đã có nhiều năm kinh doanh, nhận được sự tin tưởng cao từ phía người dùng.

Thay kinh Galaxy A9 uy tín tại Điện Thoại Vui

Nên nhớ, khi cần động “dao kéo” vào điện thoại thì chất lượng cũng như uy tín cửa hàng mới là yếu tố quan trọng nhất chứ không phải mức giá. Bạn đừng nên tin vào những lời mời gọi “thay ép kính giá rẻ” nhưng không bảo hành hoặc chỉ bảo hành trong thời gian rất ngắn của những cửa hàng không tên tuổi, khiến điện thoại gặp trục trặc không lâu sau khi sửa chữa.

Xem thêm:

Tại Điện Thoại Vui, bạn sẽ có được niềm vui với quy trình thay kính bài bản, được thực hiện bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao. Hơn nữa, họ được hỗ trợ bởi dàn máy móc thiết bị + cơ sở vật chất hiện đại chuyên dùng trong ngành sửa chữa điện thoại.

Điện Thoại Vui với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ thợ tay nghề cao

Hiểu rõ chất lượng là ưu tiên hàng đầu cho người dùng, Điện Thoại Vui sử dụng nguồn linh kiện tốt nhất. Điều này được đảm bảo bằng chính sách bảo hành lên đến 12 tháng đối với các hiện tượng nổi bọt, bung keo, giúp bạn yên tâm rằng mọi trải nghiệm với màn hình sẽ được khôi phục trở lại trạng thái như ban đầu kể từ lúc bạn bước chân ra khỏi cửa hàng cho đến tận một năm sau đó.

Bên cạnh đó, quá trình thay kính được diễn ra trong ít giờ để bạn chờ lấy máy ngay. Trong trường hợp khách quá đông và bạn đang có việc bận không thể chờ đến lượt, hãy yên tâm để máy lại và ra về vì bạn sẽ đích thân ký tên lên các linh kiện bên trong thiết bị.

Dịch vụ thay kính minh bạch và bảo hàng 12 tháng tại Điện Thoại Vui

Với hệ thống chi nhánh rộng khắp, trải dài trên nhiều quận huyện, Điện Thoại Vui giúp bạn nhanh chóng chọn được địa điểm gần nhà, qua đó tiết kiệm thời gian đi lại. Vì vậy, bạn hãy nhanh đến thay kính Samsung Galaxy A9 tại Điện Thoại Vui nhé. Ngoài thay kính SamSung Galaxy A9, Điện Thoại Vui còn các dịch vụ sửa chữa điện thoại tương tự khác như: thay kính SamSung Galaxy S8, thay kính SamSung Galaxy J4 Plus, thay kính SamSung Galaxy J7 Pro,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp