Gọi miễn phí

1800.2064

Thay kính Samsung Galaxy S4

450.000 

  • Thời gian sửa chữa: 3 giờ.
  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Khách hàng ở xa, vui lòng gọi miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa

* Giảm 5% khi thanh toán qua VNPAY (Chi tiết)

* Mua thêm phụ kiện chính hãng, điện thoại chữa cháy giá tốt nhất

Dịch vụ thay kính Samsung Galaxy S4 – Khôi phục trải nghiệm với màn hình

Hàng ngày, chúng ta nhìn vào màn hình Galaxy S4 để theo dõi nội dung web, truyện, sách, hình ảnh hay video. Nếu chẳng may mặt kính bị nứt vỡ, trải nghiệm sẽ bị ảnh hưởng đáng kể. Để khôi phục tình trạng máy về lúc ban đầu, bạn nên tiến hành thay kính Samsung Galaxy S4 tại Điện Thoại Vui.

Mặt kính che chắn, bảo vệ màn hình Samsung Galaxy S4

Trong cấu tạo smartphone, màn hình thường là bộ phận đắt tiền nhất. Chính vì vậy, các nhà sản xuất đặt lên trên màn hình một lớp kính để bảo vệ nó an toàn. Mặt kính sẽ là nơi chịu tác động lực, che chắn cho màn hình. Tuy nhiên, kính chỉ có thể chịu đựng ở một mức độ nhất định. Khi áp lực là quá mạnh, nó có thể bị nứt, vỡ.

Mặt kính sẽ là nơi chịu tác động lực, che chắn cho màn hình

Lúc đó, trên màn hình sẽ xuất hiện những vết nứt, khiến người dùng khó lòng theo dõi các nội dung hiển thị. Cảm giác chắc chắn sẽ không hề thoải mái vì bạn phải nhìn thấy những thứ mà mình không hề mong muốn. Sẽ chẳng dễ chịu chút nào khi bên cạnh những dòng chữ/hình ảnh đẹp là những vết nứt, trong trường hợp màn hình có nhiều vết nứt do chịu lực quá mạnh thì chúng ta lại càng “đau khổ”.

Mặt kính vỡ khiến người dùng khó chịu

Giữ gìn điện thoại cẩn thận để tránh hỏng mặt kính

Mặt kính Galaxy S4 vỡ thường do người dùng sơ suất, không giữ máy chắc chắn trong tay. Họ có thể làm rơi nó xuống nền đất cứng, lăn nhiều vòng xuống cầu thang, quẹt vào những vật cứng như cạnh bàn, cánh cửa hoặc vô tình để vật nặng đè lên màn hình.

Giữ gìn điện thoại cẩn thận để tránh hỏng mặt kính

Cũng có đôi khi, người dùng rơi vào hoàn cảnh không may khi đưa điện thoại cho trẻ em còn ít tuổi cầm chơi. Mà chúng ta đều biết, trẻ mới vài tuổi hiếu động như thế nào, cảnh tượng chúng “lạnh lùng” quăng chiếc máy yêu quý của bố mẹ đi là không hiếm gặp.

Nhằm hạn chế rủi ro có thể xảy ra với Galaxy S4, không có cách nào khác là bản thân chúng ta phải thật cẩn trọng trong sinh hoạt hàng ngày. Nếu không tự tin lắm về điều đó, bạn cần sắm cho máy những phụ kiện bảo vệ như miếng dán cường lực hay bao da.

Thay kính Samsung Galaxy S4 ở đâu tốt?

Khi phải quyết định thay ép kính cho Galaxy S4, Điện Thoại Vui là một trong những địa chỉ mà bạn nên cân nhắc, bởi đây là hệ thống sửa chữa trực thuộc CellphoneS – chuỗi cửa hàng bán smartphone, tablet, laptop và phụ kiện công nghệ có uy tín lâu năm trên thị trường.

Hiểu rõ người dùng thường có nhiều nỗi lo mỗi khi mang điện thoại đi sửa chữa, Điện Thoại Vui cung cấp các dịch vụ với quy trình chuyên nghiệp, được thực hiện bài bản bởi đội ngũ nhân viên tận tâm.

Xem thêm:

Thay kính Samsung Galaxy S4 tại Điện Thoại Vui

Đến với Điện Thoại Vui, bạn được tư vấn cặn kẽ về tình trạng máy, báo giá cách khắc phục (có giảm thêm đến 5% cho thành viên Smember). Các mức chi phí cũng được xây dựng hợp lý, không ở “trên trời”. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý giá không phải là yếu tố cần xét đến nhiều nhất khi gửi gắm điện thoại cho một nơi nào đó tiến hành “mổ xẻ”, bởi có một số cửa hàng nhận sửa giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo, khiến người dùng tiền mất nhưng chẳng bao lâu sau thì “tật lại mang”.

Dịch vụ thay kinh nhanh chóng, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Nhằm khôi phục trải nghiệm cho người dùng ở mức cao nhất có thể, Điện Thoại Vui sử dụng nguồn linh kiện chất lượng. Chính vì vậy, mặt kính sau khi thay được bảo hành trong thời gian lên đến 12 tháng. Bạn sẽ yên tâm ra khỏi cửa hàng và thực hiện mọi tác vụ với cảm giác hài lòng như lúc ban đầu, không phải lo lắng về những hiện tượng nổi bọt hay bung keo.

Bên cạnh đó, nhằm tiết kiệm thời gian cho người dùng, quá trình thay kính cũng diễn ra nhanh chóng để bạn chờ lấy máy ngay. Trong trường hợp phải để điện thoại lại cửa hàng, các linh kiện sẽ được “đánh dấu chủ quyền” bằng chữ ký của chính bạn để đảm bảo tính minh bạch.

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn các dịch vụ sửa chữa điện thoại tương tự khác như: thay kính Samsung Galaxy S7, thay kính Samsung Galaxy S8, thay kính Samsung Galaxy S8 Plus, thay kính Samsung Galaxy S7 Edge,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp