XEM TẠI:

Thay loa ngoài iPhone 5S

300.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay loa ngoài iPhone 5S chuyên nghiệp, chất lượng tốt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Chất lượng âm thanh trên iPhone 5S được đánh giá là tuyệt vời so với những đối thủ ra mắt cùng thời điểm năm 2013. Vậy làm thế nào để giữ trọn vẹn chất lượng âm thanh ấy, và nên làm gì khi loa ngoài iPhone 5S gặp sự cố? Nếu bạn đang cần thay thế loa ngoài iPhone 5S, hãy tìm đến dịch vụ thay loa ngoài iPhone 5 chất lượng, iPhone 5S giá rẻ tại Điện Thoại Vui.

Điện thoại iPhone 5S – loa ngoài mang đến âm thanh mạnh mẽ và rõ nét

Tương tự với người tiền nhiệm iPhone 5, iPhone 5S có hệ thống loa ngoài đơn và được bố trí ở phần dưới thân máy. Đặc biệt, loa ngoài trên iPhone 5S được nâng cấp đáng kể với loa Mono, giúp cho âm thanh rõ hơn, trong hơn với độ nhiễu thấp khi điều chỉnh âm lượng ở mức cực đại, góp phần nâng tầm trải nghiệm nghe gọi và phát video.

Điện thoại iPhone 5S – loa ngoài mang đến âm thanh mạnh mẽ và rõ nét

Apple cũng đã tối ưu hóa hệ thống âm thanh để làm cho trải nghiệm nghe nhạc trên iPhone 5S trở nên độc đáo. Một số bài hát khi phát qua loa ngoài trên iPhone 5S trở nên sống động, chất âm mượt và chi tiết. Điều này càng khẳng định chất lượng âm thanh ấn tượng của loa ngoài mà iPhone 5S mang lại.

Cách khắc phục sự cố liên quan đến loa ngoài iPhone 5S

Hầu hết những lỗi loa ngoài trên iPhone 5S đều gây ra âm thanh bị rè, không rõ tiếng, thậm chí là không phát tiếng. Do iPhone 5S là một thiết bị được ra mắt đã lâu, nên Apple đã không còn hỗ trợ sản phẩm này. Do vậy bạn cần nắm rõ những giải pháp khắc phục vấn đề âm thanh trên iPhone 5S. Bạn có thể áp dụng vài giải pháp khắc phục mà Điện Thoại Vui xin đưa ra dưới đây.

Thứ nhất, bạn có thể gọi điện bằng loa ngoài thay vì loa trong. Cách này sẽ kích điện cho bộ phận loa ngoài hoạt động bình thường trở lại. Do đó nếu âm thanh phát ra không rõ, hãy thử gọi ai đó bằng loa ngoài.

Thứ hai, bạn hãy tắt Bluetooth đi. Lỗi âm thanh liên quan đến Bluetooth khá phổ biến trên các dòng iPhone, vì vậy cách này cũng được sử dụng khá thường xuyên nhằm khắc phục vấn đề trên.

Cách khắc phục sự cố liên quan đến loa ngoài iPhone 5S

Thứ ba, có thể do ốp lưng iPhone 5S của bạn đã chắn mất phần loa do lỗi thiết kế. Bạn hãy thử tháo ốp lưng ra và sử dụng một ốp lưng có thiết kế phù hợp với thân máy hơn.

Thứ tư, bạn hãy tắt chế độ 3G / 4G và bật lại. Lỗi này gây ra do sóng điện thoại bị nhiễu, gây ảnh hưởng phần nào đến bộ phận loa ngoài. Bạn vào Cài đặt -> Di động, sau đó tắt đi và bật lại rồi kiểm tra chất lượng âm thanh.

Thứ năm, bạn cần cập nhật hệ điều hành iOS lên phiên bản mới nhất. Có thể do các ứng dụng phát nhạc, video không còn hỗ trợ ở những đời iOS cũ, vì thế cập nhật lên phiên bản mới nhất là một giải pháp hữu ích. Bạn vào mục Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm. Nếu có bản cập nhật mới, bạn nhấp vào Cài đặt bây giờ. Thiết bị sẽ được khởi động lại, và bạn nhấp Tiếp tục để hoàn thành quá trình cập nhật phần mềm.

Thứ sáu, bạn cần thay loa ngoài iPhone chất lượng. Nếu sau khi đã áp dụng các bước khắc phục trên nhưng vấn đề vẫn tái diễn, điều này có nghĩa lỗi thuộc về phần cứng bên trong. Lúc này bạn cần mang điện thoại iPhone 5S của mình ra cửa hàng Điện Thoại Vui để được tư vấn và sửa chữa, thay loa ngoài cho điện thoại iPhone 5S.

Sửa loa ngoài iPhone