block-flash-sale

Thay loa ngoài điện thoại iPhone

Theo Hãng:
Dòng Máy:
Lỗi Thiết Bị:
Chi Tiết Hơn:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

iPhone là một trong những hãng công nghệ hàng đầu hiện nay trên thị trường, các sản phẩm đến từ thương hiệu hàng đầu này đều sở hữu cấu hình mạnh mẽ thiết kế sang trọng và tinh tế. Tuy nhiên loa ngoài của máy bị hư khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi sử dụng. Hãy đến với Điện Thoại Vui để thay loa ngoài điện thoại iPhone của bạn.

Dịch vụ thay loa ngoài điện thoại iPhone chuyên nghiệp, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Chiếc iPhone của bạn đang bị hư hỏng loa ngoài khiến bạn không thể trải nghiệm chiếc điện thoại của mình. Hãy đến với Điện Thoại Vui để thay loa ngoài với giá thành cực kì rẻ và ưu đãi linh kiện cam kết chính hãng. Đặc biệt quá trình thay thế diễn ra nhanh chóng tiết kiệm thời gian của khách hàng. Khi có nhu cầu sửa chữa và thay thế hãy cứ đến với Điện Thoại Vui.

Dịch vụ thay loa ngoài điện thoại iPhone chuyên nghiệp, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Tại Điện Thoại Vui có rất nhiều dịch vụ sửa điện thoại iPhone giá rẻ, thay loa ngoài điện thoại iPhone khác nhau như: iPhone 5, iPhone 4s, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6S Plus, iPhone 7 Plus,…

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải sửa loa ngoài iPhone

Loa rè

Tình trạng đầu tiên mà người dùng có thể nhận biết rằng loa iPhone của mình đã bị hư hỏng đó chính là loa iPhone bị rè. Hãy thử reset lại máy để chắc chắn rằng tình trạng loa rè này xảy ra không phải do máy xử lý quá nhiều tác vụ gây ra.

Mất âm thanh

Chắc chắn tình trạng mất âm thanh trên chiếc iPhone hay lúc có âm thanh lúc không là tình trạng không hề xa lạ với nhiều người dùng smartphone nữa rồi phải không nào. Tình trạng này xảy ra khi loa của iPhone có vấn đề lúc này bạn cần phải sửa chữa và thay thế.

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải sửa loa ngoài iPhone

Loa bị nhỏ

Tình trạng loa bị nhỏ hơn nhiều so với lúc mới mua cũng là dấu hiệu cho thấy loa iPhone của bạn đã có vấn đề và cần phải sữa chữa. Hãy kiểm tra lại cài đặt âm thanh để chắc chắn lý do này xảy ra là do đã có vẫn đề chứ không phải do bạn tắt âm thanh của máy đi.

Lý do dẫn đến loa ngoài điện thoại iPhone không nghe được, bị nhỏ, bị hư

Máy vào nước

Lý do đầu tiên khiến loa ngoài điện thoại iPhone không nghe được, bị nhỏ, bị hư đó chính là máy bị vào nước. Tình trạng này xảy ra khi bạn sử dụng thiết bị dưới trời mưa hoặc sơ ý làm rơi thiết bị vào nước khiến cho loa bị hư hỏng.

Xung đột phần mềm

Một trong những lý do không hề hiếm gặp khác đó chính là máy bị xung đột phần mềm. Việc xung đột phần mềm xảy ra do bạn cài đặt quá nhiều ứng dụng trên thiết bị của mình khiến các thiết bị xung đột với nhau và gây ra loa ngoài điện thoại iPhone không nghe được, bị nhỏ, bị hư.

Lý do dẫn đến loa ngoài điện thoại iPhone không nghe được, bị nhỏ, bị hư

Hư main

Hư main cũng là một trong những lý do gây ra tình trạng loa iPhone bị rè nghe nhỏ. Đây là một tình trạng hiếm gặp nhưng không phải là không thể xảy ra. Hãy tìm cho mình một trung tâm uy tín để xác định nguyên nhân hư hỏng loa và tìm hướng giải quyết đúng đắn nhất.

Không vệ sinh thiết bị

Nghe có vẻ hơi khó tin việc bạn có thói quen không tốt là không vệ sinh thiết bị lâu ngày sẽ khiến bụi bẩm lọt vào trong máy gây bít tắc phần loa và gây ra tình trạng loa ngoài điện thoại iPhone không nghe được, bị nhỏ, bị hư. Chính vì thế bạn hãy duy trì việc vệ sinh thiết bị thường xuyên.

Sửa loa ngoài iPhone giá bao nhiêu?

Loa ngoài iPhone 6S 400.000 Đồng
Loa ngoài iPhone 7 Plus 500.000 Đồng
Loa ngoài iPhone 6S Plus 450.000 Đồng
Loa ngoài iPhone 8 Plus 500.000 Đồng
Loa ngoài iPhone Xs Max 1.500.000 Đồng

Bảng giá thay loa ngoài iPhone chính hãng:

  • Thay loa ngoài iPhone 6s: 400.000 Đồng
  • Thay loa ngoài iP 7 Plus: 500.000 Đồng
  • Thay loa ngoài iPhone 6s Plus: 450.000 Đồng
  • Thay loa ngoài iP 8+: 500.000 Đồng
  • Thay loa ngoài iP Xs Max: 1.500.000 Đồng

Thay loa ngoài iPhone ở đâu uy tín, chất lượng tại TPHCM, Hà Nội?

Bạn đang muốn thay loa trong iPhone giá rẻ, loa ngoài iPhone uy tín chất lượng nhưng không biết thay giá bao nhiêu, thay ở đâu thì hãy đến với Điện Thoại Vui. Dịch vụ thay loa ngoài iPhone ở đây có giá thành cực kì ưu đãi và sinh viên. Đặc biệt linh kiện đảm bảo chính hãng 100% bảo hành cực 6-12 tháng. Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề cao trong việc sửa chữa và thay thế quá trình sửa sẽ chỉ mất rất ít thời gian của khách hàng.

Ngoài ra Điện Thoại Vui có rất nhiều cửa hàng tại HCM, Hà Nội mà bạn có thể dễ dàng tới để được hỗ trợ. Khi gặp bất cứ khó khăn nào hay có nhu cầu sửa chữa và thay thế hãy đến với Điện Thoại Vui. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực của chúng tôi !

Loa ngoài là một chức năng cực kỳ hữu ích và được sử dụng rất nhiều trong giải trí, xem phim, chơi game trên điện thoại. Trong quá trình sử dụng, bạn không may làm rơi dẫn đến loa ngoài điện thoại iPhone bị rè, bị nhỏ hoặc hư hỏng, làm cho trải nghiệm sử dụng của bạn không còn tốt. Bạn đang tìm kiếm một nơi thay loa ngoài điện thoại iPhone uy tín? Hãy tham khảo các cửa hàng của Điện Thoại Vui nhé.

Điện Thoại Vui là chuỗi cửa hàng chuyên thay loa ngoài điện thoại iPhone với mức giá rẻ nhất. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, linh kiện chính hãng, rõ ràng, Điện Thoại Vui tự tin cung cấp dịch vụ thay loa ngoài điện thoại LG, iPhone tốt nhất cho khách hàng.

Thay loa ngoài điện thoại Asus / Thay loa ngoài điện thoại iPhone / Thay loa ngoài điện thoại LG / Thay loa ngoài điện thoại Nokia / Thay loa ngoài điện thoại Oppo / Thay loa ngoài điện thoại Sony / Thay loa ngoài điện thoại Xiaomi / Thay loa ngoài máy tính bảng iPad / Thay loa ngoài Samsung /

Hỏi và đáp