Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay loa ngoài iPhone 6 Plus

300.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay loa ngoài iPhone 6 Plus uy tín, tận tâm tại HN và HCM

Tình trạng hỏng loa ngoài iPhone 6 Plus khiến người dùng không thể nghe nhạc, mất âm thanh khi xem phim, chơi game,…ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Thay loa ngoài iPhone 6 Plus chính là cách hiệu quả giúp bạn khắc phục tình trạng trên.

Nguyên nhân loa ngoài iPhone bị hỏng không sử dụng được

Loa ngoài là bộ phận phát âm thanh trên iPhone 6 Plus, giúp bạn tận hưởng các bài hát, âm thanh sống động từ các bộ phim hay cũng như mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt hảo hơn trong các trận game.

Việc loa ngoài iPhone bị hỏng khiến bạn không phát được âm thanh, bạn vẫn có thể nghe được bằng cách sử dụng tai nghe hoặc kết nối với các thiết bị âm thanh khác nhưng về lâu dài điều này khá là bất tiện cho người dùng.

Nguyên nhân loa ngoài iPhone 6 Plus bị hỏng không sử dụng được

Loa ngoài iPhone 6+ có thể do hư hỏng phần cứng vì lâu ngày không vệ sinh khiến bụi bẩn tích tụ làm nghẽn âm thanh phát ra hoặc do loa ngoài bị thấm nước gây hư hỏng. Bên cạnh đó smartphone bị va đập mạnh, làm rơi từ độ cao,…cũng khiến cho loa ngoài bị hỏng.

Khi gặp sự cố với loa ngoài, bạn có thể thử vệ sinh thiết bị, kiểm tra lại các cài đặt âm thanh của điện thoại hoặc khôi phục cài đặt gốc để khắc phục. Tuy nhiên nếu hư hỏng liên quan đến phần cứng hoặc không khắc phục được thì thay loa ngoài iPhone sẽ là biện pháp hiệu quả.

Thay loa ngoài iPhone 6 Plus giá bao nhiêu?

Bảng giá thay loa ngoài iPhone 6 Plus tại Điện Thoại Vui:

Thay loa ngoài iPhone 6 Plus300,000 Đồng
Thay loa ngoài iPhone 6S Plus450,000 Đồng
Thay loa ngoài iPhone 6300,000 Đồng
Thay loa ngoài iPhone 6S400,000 Đồng
Thay loa trong iPhone 6s Plus250,000 Đồng
Thay loa trong iPhone 6 Plus250,000 Đồng
Thay loa trong iPhone 6250,000 Đồng
Thay loa trong iPhone 6s250,000 Đồng

Điện Thoại Vui – Địa chỉ thay loa ngoài iPhone 6 Plus uy tín, chính hãng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Dịch vụ thay loa ngoài iPhone 6 Plus tại Điện Thoại Vui sẽ giúp khắc phục lỗi cũng như hoàn thiện thiết bị của bạn, giúp bạn tiếp tục sử dụng smartphone mượt mà hơn. Thay loa ngoài tại Điện Thoại Vui được bảo hành đến 6 tháng giúp bạn yên tâm sử dụng iPhone sau khi thay loa.

Tại Điện Thoại Vui chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với giá hợp lý, đảm bảo không phát sinh chi phí nào khác trong quá trình sửa chữa. Bạn cũng được quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa nên bạn có thể yên tâm không lo bị đánh tráo linh kiện.

Ngoài thay loa ngoài iPhone thì Điện Thoại Vui còn cung cấp các dịch vụ khác như thay loa ngoài iPhone 7, thay loa ngoài iPhone 8, thay loa ngoài iPhone 6S,….

Hiện nay, dịch vụ sửa loa ngoài iPhone 6 Plus đang có mặt trên các cửa hàng trực thuộc hệ thống Điện Thoại Vui.

Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui còn hỗ trợ bảo hành 6 – 12 tháng cho khách hàng sử dụng các dịch vụ của hệ thống.

Ngoài ra, khách hàng thay loa ngoài iPhone giá rẻ tại Điện Thoại vui sẽ được tận mắt chứng kiến quá trình thay thế và lấy ngay chỉ trong vòng 1 ngày.

Điện Thoại Vui – Địa chỉ thay loa ngoài iPhone 6 Plus uy tín, chính hãng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Ngoài dịch vụ thay loa ngoài cho iPhone, hệ thống Điện Thoại Vui còn cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện giá rẻ như thay loa ngoài iPhone 6s giá rẻ, thay loa ngoài iPhone 7,… với chất lượng đảm bảo. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại website: ​dienthoaivui.com.vn hoặc nhận tư vấn qua hotline 1800.2064​.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp