Thay loa ngoài iPhone 6 Plus

300.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay loa ngoài iPhone 6 Plus uy tín, tận tâm tại HN và HCM

Tình trạng người dùng sử dụng điện thoại nói chung và dùng iPhone 6 Plus nói riêng đã gặp phải nhiều tình trạng hư hỏng trong đó có tình trạng mất âm thanh. Đặc điểm là khi nghe nhạc, chơi game, xem phim đều không nghe được âm thanh phát ra từ loa ngoài. Lúc này, bạn lập tức nghĩ ngay đến thay loa ngoài iPhone 6 Plus, nhưng liệu có thực sự cần thiết thay loa ngoài mới không?

iPhone 6 Plus – Loa ngoài nâng cấp, chất lượng, to hơn, chi tiết hơn

iPhone 6s Plus là chiếc iPhone màn hình lớn hơn của iPhone 6, cho phép người dùng làm được nhiều việc hơn trên không gian rộng lớn. Ngoài ra, những tính năng mới như hệ điều hành iOS 10, 3D Touch, Live Photos hay camera 12MP xuất sắc sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho bạn khi sử dụng một chiếc smartphone thực sự cao cấp. Bên cạnh đó, chiếc máy còn có loa ngoài xuất sắc.

iPhone 6 Plus – Loa ngoài nâng cấp, chất lượng, to hơn, chi tiết hơn

iPhone 6 Plus mặc dù được thiết kế chỉ một loa duy nhất, điều này khác với iPhone 5S có thiết kế loa đối xứng. Và đáng mừng máy được nâng cấp phần loa này để có chất lượng loa ngoài tốt hơn người tiền nhiệm, âm thanh to hơn, chi tiết hơn và ít bị méo hơn.

Loa ngoài iPhone 6 Plus hầu như không sử dụng được nữa

Loa ngoài là bộ phận giúp phóng đại âm thanh, giúp người dùng sử dụng điện thoại thuận tiện hơn trong việc tiếp nhận âm thanh, việc giải trí bằng điện thoại trở nên thú vị hơn. Khi sử dụng điện thoại để nghe nhạc, xem phim, chơi game… mà âm thanh không thể phát, mặc dù âm lượng đã mở ở mức to nhất. Và lúc này chỉ khi bạn cắm tai nghe vào, mới có thể nghe được âm thanh. Khi loa bị hỏng, có thể do hai nguyên nhân chính:

Đối với nguyên nhân hỏng phần cứng ở loa: Do thời gian sử dụng lâu ngày, với thiết bị điện tử sẽ tự bị hỏng. Hoặc do bạn sử dụng điện thoại trong môi trường nhiều bụi bẩn, làm bụi bẩn bám vào gây tắc nghẽn âm thanh phát ra. Hơn nữa, trong quá trình sử dụng cũng không tránh được những va đập mạnh, không chỉ tác động trực tiếp đến màn hình mà còn tác động trực tiếp linh kiện khác bên trong máy.

Xem thêm: Tự khắc phục loa ngoài iPhone không nghe được bằng biện pháp đơn giản

Loa ngoài bị hỏng do va đập

Đối với nguyên nhân hỏng do phần mềm: Người dùng cài đặt quá nhiều ứng dụng có quyền truy cập âm thanh, những phần mềm này xảy ra xung đột với nhau, khiến loa ngoài iPhone 6 Plus không hoạt động. Ngoài ra thói quen do người dùng sử dụng điện thoại mở âm lượng ở mức cao nhất liên tục trong thời gian dài để sử dụng.

thói quen do người dùng sử dụng điện thoại mở âm lượng ở mức cao nhất liên tục trong thời gian dài

Dễ dàng sửa chữa lỗi loa ngoài iPhone 6 Plus tại nhà

Không cần phải tốn kém quá nhiều thời gian và tiền để sửa chữa điện thoại tại các cửa hàng, trung tâm, trong trường hợp gặp phải các sự cố về phần mềm thì bạn có thể dễ dàng khắc phục ngay tại nhà của mình:

  • Kiểm tra lại cài đặt âm thanh trên điện thoại:

Có rất nhiều người dùng thường không nhớ chính xác những thiết lập trên máy hoặc đã cài đặt âm thanh ở mức rất nhỏ. Để kiểm tra, hãy xem nút gạt bật/ tắt nhạc chuông ở bên hông máy hoặc vào hãy vào cài đặt âm thanh. Nếu thiết bị của bạn đang ở chế độ im lặng, hãy tắt tính năng này, sau đó tăng âm lượng đến mức tối đa và thử lại.

Kiểm tra nút gạt bật/ tắt nhạc chuông

  • Vệ sinh sạch sẽ bộ phận loa ngoài:

Như đã nói, bụi bẩn bám vào loa sẽ khiến người dùng rất khó có thể nhận biết được nguồn âm thanh phát ra. Để vệ sinh, hãy sử dụng một cây tăm bông hoặc bàn chải bông nhỏ và chà nhẹ nhàng lên bề mặt loa ngoài.

  • Khôi phục cài đặt gốc:

Thao tác thực hiện như sau: Vào Menu Cài đặt > Cài đặt chung > Chọn đặt lại > Xóa tất cả nội dung > Xóa iPhone. Chờ vài phút cho đến khi màn hình lên lại. Chế độ này sẽ khắc phục hoàn toàn lỗi loa iPhone nếu nguyên nhân xuất phát từ những rối loạn phần mềm của thiết bị.

Khôi phục cài đặt gốc

Nếu tình trạng loa ngoài không hoạt động, bạn nên nhanh chóng đưa điện thoại đi kiểm tra tại các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín. Nếu xác định là lỗi phần cứng thì chắc hẳn rằng điện thoại của bạn vẫn có cách khắc phục, đó là thay bộ phận loa ngoài iPhone 6 Plus.

Điện Thoại Vui – Địa chỉ thay loa ngoài iPhone 6 Plus uy tín, chính hãng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Hiện nay, dịch vụ thay loa ngoài iPhone 6 Plus đang có mặt trên các cửa hàng trực thuộc hệ thống Điện Thoại Vui. Tại đây, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ tư vấn viên. Điện thoại của bạn sẽ được sửa chữa và thay thế linh kiện một cách chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng nhất. Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui còn hỗ trợ bảo hành 6 – 12 tháng cho khách hàng sử dụng các dịch vụ của hệ thống. Ngoài ra, khách hàng thay loa ngoài iPhone 6 Plus giá rẻ tại Điện Thoại vui sẽ được tận mắt chứng kiến quá trình thay thế và lấy ngay chỉ trong vòng 1 ngày.

Điện Thoại Vui – Địa chỉ thay loa ngoài iPhone 6 Plus uy tín, chính hãng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Ngoài dịch vụ thay loa ngoài cho iPhone 6 Plus, hệ thống Điện Thoại Vui còn cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện giá rẻ như thay loa ngoài iPhone 6, thay loa ngoài iPhone 7,… với chất lượng đảm bảo. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại website: ​dienthoaivui.com.vn hoặc nhận tư vấn qua hotline 1800.2064​.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp