Gọi miễn phí

1800.2064

Thay loa ngoài Oppo A83

400.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 6 Tháng. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Khách hàng ở xa, vui lòng gọi miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa

* Mua thêm phụ kiện chính hãng, điện thoại chữa cháy giá tốt nhất

Dịch vụ thay loa ngoài Oppo A83 chính hãng, uy tín tại cửa hàng Điện Thoại Vui

Loa ngoài là một bộ phận quan trọng trong các điện thoại smartphone hiện nay, trong đó có điện thoại Oppo A83. Nhờ chúng mà bạn có thể nghe được âm thanh từ các cuộc gọi, từ các bộ phim, hay các game mà bạn đang chơi. Chính vì vậy, việc loa ngoài điện thoại Oppo A83 bị lỗi, hỏng sẽ mang đến sự bất tiện và khó chịu cho người dùng. Khi đó, thay loa ngoài Oppo A83 là cách giải quyết triệt để và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn xử lý tình trạng loa ngoài Oppo A83 nghe nhỏ, rè hoặc không nghe được

Đôi khi trong quá trình sử dụng điện thoại, bạn sẽ gặp phải tình trạng âm thanh phát ra bởi loa ngoài bị nhỏ, nhiễu, rè hơn so với bình thường hoặc thậm chí là không phát ra âm thanh.

Điều này sẽ gây ảnh hưởng khá lớn đến trải nghiệm sử dụng điện thoại của người dùng, đặc biệt là khi bạn đang cần nghe nhạc, chơi game hay xem phim mà không muốn sử dụng tai nghe. Tuy vậy, trước khi vội vàng đem điện thoại của bạn đến các cơ sở sửa chữa điện thoại, hãy thử một vài cách sau, biết đâu tình hình có thể được cải thiện.

  1. Xóa các phần mềm gây lỗi âm thanh

Lỗi mất âm thanh loa ngoài Oppo A83 xảy ra có thể là do bạn cài đặt phải các phần mềm gây lỗi cho điện thoại hoặc do xung đột giữa phần mềm và phần cứng của máy, Nếu như sau khi bạn cài đặt hoặc sử dụng một ứng dụng nào đó và sau đó gặp phải tình trạng lỗi loa ngoài điện thoại Oppo A83 thì việc xóa bỏ các ứng dụng này sẽ khắc phục tình trạng kể trên.

Hướng dẫn xử lý tình trạng loa ngoài Oppo A83 nghe nhỏ, rè hoặc không nghe được

  1. Reset/ restart điện thoại Oppo A83

Các lỗi phần mềm của máy còn có thể được khắc phục bằng cách restart hoặc reset máy. Các bạn cũng có thể thử thực hiện biện pháp này.

  1. Vệ sinh các lỗ loa điện thoại

Loa điện thoại Oppo A83 bị nhỏ, rè hoặc mất âm cũng có thể là do các lỗ loa bị bít tắc bởi bụi bẩn hoặc các dị vật lạ. Hãy thử dùng tăm bông hoặc các dụng cụ chuyên dụng để vệ sinh chúng.

  1. Đem đến cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra chính xác lỗi

Nếu như các biện pháp kể trên không thể giúp bạn khắc phục tình trạng lỗi loa ngoài điện thoại Oppo A83, thì rất có khả năng điện thoại của bạn đã bị hư hỏng các bộ phận, linh kiện phần cứng như IC, loa ngoài, cáp nối,…

Nếu gặp phải các lỗi này, việc tự sửa chữa ở nhà gần như là bất khả thi. Do đó, bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín để được kiểm tra chính xác tình trạng của điện thoại Oppo A83, tìm ra nguyên nhân gây ra các lỗi âm thanh và từ đó có biện pháp giải quyết thích hợp. Nếu như lỗi loa ngoài Oppo A83 nghe nhỏ, rè hoặc không nghe được là do hỏng linh kiện loa ngoài của điện thoại thì cần thiết phải thay loa ngoài điện thoại Oppo A83 để khắc phục.

Những điều cần chú ý khi đi thay loa ngoài điện thoại Oppo A83

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại Oppo A83, trong đó có thay loa ngoài điện thoại. Tuy vậy, rất nhiều trong số đó là các cơ sở thiếu uy tín, không đảm bảo. Nếu đem điện thoại đến sửa chữa ở các cơ sở này, bạn có thể gặp phải các nguy cơ như:

+ Bị báo lỗi sai, nhằm mục đích tăng giá dịch vụ

+ Bị tráo linh kiện trong quá trình sửa chữa

+ Bị thay thế phải linh kiện kém chất lượng

+ Hư hỏng các linh kiện xung quanh

Những điều cần chú ý khi đi thay loa ngoài điện thoại Oppo A83

Để tránh được các nguy cơ này, tốt nhất bạn nên tìm đến các cơ sở sửa chữa điện thoại uy tín. Bên cạnh đó, để đảm bảo không xảy ra bất kỳ rủi ro nào trong quá trình sửa chữa hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng của điện thoại Oppo A83 trước khi giao máy và sau khi nhận máy từ nhân viên sửa chữa.

Thay loa ngoài Oppo A83 tại Điện Thoại Vui – đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý

Hiện nay, hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui đang triển khai dịch vụ thay loa ngoài Oppo A83 trên phạm vi toàn quốc. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa và thay thế loa ngoài được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Bên cạnh đó, trong quá trình thay thế linh kiện, bạn có thể trực tiếp theo dõi thao tác thay của nhân viên để đảm bảo không xảy ra tình trạng mất cắp linh kiện. Linh kiện được thay thế luôn đảm bảo chính hãng, nguồn gốc rõ ràng. Đồng thời giá thành dịch vụ đảm bảo luôn nằm trong mức hợp lý.

Thay loa ngoài Oppo A83 tại Điện Thoại Vui - đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý

Thời gian bảo hành sau thay thế loa ngoài Oppo là 6 tháng . Ngoài ra, với những quý khách hàng ở xa hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa – bảo hành của Điện Thoại Vui qua đường chuyển phát nhanh.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp