Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay loa ngoài Samsung Galaxy A6 Plus 2018

Giá liên hệ

Dịch vụ thay loa ngoài Samsung Galaxy A6 Plus 2018 lấy ngay tại HN và HCM 

Loa ngoài là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng của chiếc điện thoại, chúng dùng để giải trí, làm việc, nghe gọi và chơi game,… Nếu một ngày chiếc loa ngoài Samsung Galaxy A6 Plus 2018 của bạn bị hư hỏng, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng, bạn sẽ xử lý như thế nào. Có nên thay loa ngoài Samsung Galaxy A6 Plus 2018 tại các trung tâm sửa điện thoại uy tín.

Samsung Galaxy A6 Plus 2018 – Loa ngoài kháng nước và thiết kế sang trọng

Ở Samsung Galaxy A6 Plus 2018 là một thiết kế vô cùng đẹp mắt, với kiểu dáng cực kỳ sang trọng và tinh tế. Với thiết kế kim loại chắc chắn kết hợp với 2 mặt kính cao cấp tạo ra vẻ ngoài bóng bẩy, cứng cáp. Với những góc cạnh được bo cong vô cùng sắc xảo, khiến thu hút mọi ánh nhìn.

Samsung Galaxy A6 Plus 2018 - Loa ngoài kháng nước và thiết kế sang trọng

Loa ngoài của chiếc điện thoại Samsung Galaxy A6 Plus 2018 được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, tinh xảo và gọn gàng. Điều đặc biệt là chiếc loa ngoài Samsung Galaxy A6 Plus 2018 có khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn IP68. Đây dường như là tính năng vô cùng tốt, vừa giải trí xem phim nghe nhạc, bạn vẫn không lo chiếc loa ngoài hư hỏng khi tiếp xúc với nước.

Khắc phục loa ngoài Samsung Galaxy A6 Plus 2018 bị lỗi không phát ra âm thanh

Tuy chiếc điện thoại Samsung Galaxy A6 Plus 2018 được trang bị tính năng chống nước tiêu chuẩn IP68 tuyệt vời, nhưng chúng vẫn có thể bị tác động bởi nhiều yếu tố khác. Vì thế, bạn cần lưu ý nhiều nguyên nhân và cách khắc phục để luôn sử dụng loa ngoài một cách tốt nhất, chất lượng nhất. Bên dưới là một số nguyên nhân cơ bản ảnh hưởng trực tiếp đến loa ngoài Samsung Galaxy A6 Plus 2018 khiến chúng không thể phát âm thanh:

  • Điện thoại va chạm với vật sắc nhọn: Đây có lẽ là lý do mà nhiều người vô tình mắc phải, gây nhiều hư hỏng cho chiếc điện thoại. Những lúc bạn sơ ý để điện thoại chung với vật sắc nhọn như bút, chìa khóa,… sẽ vô tình va chạm vào nhau gây trầy xước, hư hỏng linh kiện. Đặc biệt, nếu loa ngoài bị đâm thủng thì có thể hư hỏng rất lớn và không thể phát ra âm thanh như trước.

Điện thoại va chạm với vật sắc nhọn

  • Lỗi phần mềm: Mỗi ứng dụng trong khi bạn sử dụng lâu dài đều có thể xung đột lẫn nhau. Qua quá trình sử dụng thời gian dài, nếu bạn không reset hoặc xóa bớt phần mềm chạy ngầm, chúng sẽ chồng chéo và gây ra tình trạng loa ngoài không hoạt động.
  • Điện thoại đang kết nối âm thanh bằng Bluetooth với thiết bị khác: Khi bạn giải trí bật điện thoại kết nối bluetooth với hệ thống loa bên ngoài, thiết bị khác thì loa ngoài điện thoại sẽ không hoạt động nữa.

Vậy sau khi bạn đã nắm rõ nhiều nguyên nhân tác động trực tiếp đến loa ngoài Samsung Galaxy A6 Plus 2018 không thể hoạt động, bạn cần nắm rõ thêm cách khắc phục triệt để. Bên dưới là một số cách khắc phục dễ dàng, hiệu quả nhất mà bạn cần nắm rõ:

  • Reset điện thoại: Đây là cách nhanh nhất để tắt, xóa bớt các ứng dụng đang chạy ngầm gây lỗi cho loa ngoài. Sau khi reset máy, loa ngoài Samsung Galaxy A6 Plus 2018 sẽ có thể hoạt động trở lại bình thường.
  • Cẩn thận trong lúc cất giữ điện thoại: Bạn cần quan tâm đến chiếc điện thoại của bạn tốt nhất. Bạn nên để điện thoại ở những nơi trống như: túi quần không có đồ cứng, ngăn cặp riêng lẻ,… để tránh tối đa việc va chạm ngoài ý muốn.
  • Kiểm tra điện thoại có kết nối bluetooth không: Bạn cần tắt đi chế độ bluetooth trên điện thoại với các thiết bị ngoại vi khác. Sau đó xem thử loa ngoài đã hoạt động lại như bình thường chưa. Nếu chưa thì có lẽ loa ngoài đang bị hư hỏng nặng. Bạn có thể sử dụng tạm bằng việc kết nối bluetooth với thiết bị khác để nghe âm thanh, cuộc gọi,…

Cách xử lý loa ngoài Samsung Galaxy A6 Plus 2018 phát âm thanh nhỏ và rè

Trong lúc sử dụng điện thoại Samsung Galaxy A6 Plus 2018, đôi khi loa ngoài sẽ gặp một số vấn đề như âm thanh nhỏ, rè, hoạt động kém chập chờn. Vậy bạn cần tham khảo một số cách khắc phục bên dưới để xử lý tốt nhất:

  • Kiểm tra lại mức âm lượng điện thoại: Có thể đôi lúc trong cài đặt về âm lượng của bạn có vấn đề, bạn cần kiểm tra lại và cài đặt loa lớn hơn. Cũng có thể cách thức phát loa ngoài của điện thoại cũng đang không đúng, ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.
  • Vệ sinh loa ngoài: Nếu bạn sử dụng điện thoại đủ lâu, loa ngoài sẽ bám bụi bẩn mà bạn khó lường. Vì thế, bạn cần vệ sinh bụi bẩn thật kỹ, giúp chiếc loa ngoài Samsung Galaxy A6 Plus 2018 không còn rè nữa.

Cách xử lý loa ngoài Samsung Galaxy A6 Plus 2018 phát âm thanh nhỏ và rè

  • Nhờ đến người có chuyên môn: Nếu bạn kiểm tra và vẫn chưa thể giúp loa ngoài Samsung Galaxy A6 Plus 2018 hết nhỏ, rè thì bạn có thể nhờ đến các trung tâm. Trung tâm sửa chữa, thay loa ngoài điện thoại Samsung uy tín sẽ luôn có đội ngũ nhân viên kiểm tra theo chuyên môn, thay thế linh kiện chất lượng cho bạn.

Dịch vụ thay loa ngoài Samsung Galaxy A6 Plus 2018 chất lượng tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay loa ngoài Samsung Galaxy A6 Plus 2018 chất lượng tại Điện Thoại Vui

Nhằm để thuận lợi cho bạn trong quá trình thay loa ngoài Samsung Galaxy A6 Plus 2018, bạn cần tìm một nơi cực kỳ chất lượng, uy tín. Bạn có thể đến Điện Thoại Vui để có thể được tư vấn tận tình, kiểm tra miễn phí cũng như thay thế linh kiện chất lượng, chính hãng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với linh kiện được thay thế và chất lượng cực kỳ tốt.

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp