XEM TẠI:
BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay loa Surface Pro 5

2.000.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay loa Surface Pro 5 chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Surface Pro 5 là một cỗ máy làm việc chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ từ đồ họa, hiệu năng cho đến âm thanh. Mỗi khi bạn thấy âm thanh trên Surface Pro 5 có vấn đề, dịch vụ thay loa Surface Pro 5 tai trung tâm sửa chữa laptop chính là giải pháp hoàn hảo cho chiếc máy.

Laptop Surface Pro 5 – Màn hình cảm ứng PixelSense, âm thanh Dolby Audio Premium

Surface Pro 5 đáp ứng nhu cầu công việc chuyên nghiệp với màn hình cảm ứng đa chức năng 12.3 inch PixelSense. Bên trong máy hiện diện bộ vi xử lý Intel Core thế hệ 7 (i5 hoặc i7), đồ họa Intel Iris Plus Graphics cùng hệ thống bảo mật nghiêm ngặt cho công việc bên trong máy.

Laptop Surface Pro 5 - Màn hình cảm ứng PixelSense, âm thanh Dolby Audio Premium

Các tính năng đa phương tiện tích hợp trên Surface Pro 5 gồm có nhận diện khuôn mặt Windows Hello với camera 5 MP, camera sau 8 MP, microphone kép cùng hệ thống loa stereo 1.6W. Đặc biệt, loa stereo được cường hóa âm thanh qua ứng dụng Dolby Audio Premium có sẵn trong máy, tạo âm thanh chất lượng cao cho mọi tác vụ.

Khi nào cần phải thay loa cho Surface Pro 5?

Trong một số trường hợp, âm thanh trên Surface Pro 5 sẽ không thể phát ra từ loa ngoài của máy. Có hai nguyên nhân gây ra tình trạng này: vấn đề phần cứng và lỗi phần mềm. Vậy cụ thể là lỗi nào buộc bạn cần phải thay loa cho Surface Pro 5?

Khi nào cần phải thay loa cho Surface Pro 5?

Với lỗi phần mềm, bạn có thể thử cài đặt & cập nhật driver loa ngoài thông qua Device Manager. Ngoài ra, bạn cũng nên điều chỉnh các cài đặt âm lượng trong phần mềm bạn đang sử dụng.

Tuy nhiên, lỗi phần cứng sẽ xuất hiện khi loa của Surface Pro 5 bị hỏng. Và đây là thời điểm cho thấy bạn cần thay loa mới cho laptop Surface Pro 5.

Dịch vụ thay loa Surface Pro 5 chất lượng cao, bảo hành 6 tháng tại hệ thống Điện Thoại Vui

Để đảm bảo quá trình sử dụng Surface Pro 5 của bạn luôn ổn thỏa, bạn hãy tìm ngay đến dịch vụ thay loa Surface Pro 5 mỗi khi có sự cố. Hệ thống Điện Thoại Vui sẽ tiến hành thay loa cho Surface Pro 5 dưới bàn tay đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng nguồn linh kiện chất lượng, góp phần mang đến sự yên tâm & hài lòng cho bạn.

Dịch vụ thay loa Surface Pro 5 chất lượng cao, bảo hành 6 tháng tại hệ thống Điện Thoại Vui

Loa cho Surface Pro 5 sẽ được thay thế nhanh chóng, bảo hành 6 tháng cùng chi phí phải chăng. Thông tin cụ thể về dịch vụ sửa chữa bạn có thể liên hệ tổng đài Điện Thoại Vui 1800.2064 để được hướng dẫn.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp