BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay loa trong iPhone 12 Pro

(đánh giá) 1 đã bán

800.000 

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 1 – 3 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC ).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thanh toán qua VNPAY-QR giảm 5% tối đa 200k (*)

Thay loa trong iPhone 12 Pro uy tín, chính hãng tại HN và HCM

Bạn đang sử dụng iPhone 12 Pro nhưng thường xuyên bị lỗi vặt. Đặc biệt là loa trong của điện thoại thường xuyên bị mất tiếng, rè, nhiễu tiếng. Lúc này, bạn hãy mang máy đến với trung tâm sửa chữa để thực hiện thay loa trong iPhone 12 Pro.

iPhone 12 Pro – Loa trong to, rõ ràng, âm thanh mượt mà

iPhone 12 Pro là siêu phẩm công nghệ trong năm nay, với nhiều nâng cấp mạnh mẽ về thiết kế, cấu hình lẫn hiệu năng, nhằm khẳng định vị thế đứng đầu trong thị trường điện thoại cao cấp.

iPhone 12 Pro – Loa trong to, rõ ràng, âm thanh mượt mà

Những bộ phận của iPhone 12 Pro đều được hoàn thiện cao cấp và tỉ mỉ, loa trong cũng vậy. Thiết bị sở hữu loa trong to, rõ ràng, hoạt động truyền âm thanh mượt mà trong điều kiện sóng tốt.

Cách sửa lỗi hỏng loa ngoài iPhone 12 Pro

Bạn nghe không rõ tiếng từ đầu dây bên kia và thường phải đeo tai nghe hoặc mở loa ngoài thì mới có thể nghe được nhạc. Trong một số trường hợp bạn lại không có sẵn tai nghe còn mở loa ngoài thì sợ sẽ ảnh hưởng đến người xung quanh, và cảm giác lúc này là khá khó chịu. Vì vậy cần thay loa trong iPhone 12 Pro ngay lập tức. Một số nguyên nhân gây hỏng loa trong có thể kể đến như:

 • Do lâu ngày không vệ sinh loa trong thường xuyên ảnh hưởng đến khả năng hoạt động. Điều này làm nhầm tưởng đến hư hỏng phần cứng,
 • Do điện thoại gặp va đập khiến cho phần cứng bị hỏng,
 • Do xung đột phần mềm khiến cho chức năng loa trong hoạt động không còn được như bình thường.

Cách sửa lỗi hỏng loa ngoài iPhone 12 Pro

Có thể thấy nếu như là do lâu ngày bụi bẩn bám vào dày đặc thì cách khắc phục khá dễ là sử dụng là sử dụng tăm bông để lau nhẹ là loa trong sẽ lại lớn như lúc đầu. Ngoài ra với lỗi từ phần mềm thì bạn có thể thực hiện reset lại máy để đưa về tình trạng ban đầu.

Thay loa trong iPhone 12 Pro có ảnh hưởng đến chống nước không?

iPhone 12 Pro vẫn được duy trì khả năng chống nước như thế hệ tiền nhiệm của hãng. Nếu bạn thực hiện sâu vào kỹ thuật của chiếc máy iPhone 12 Pro thì khả năng cao sẽ bị mất khả năng chống nước.

Tuy nhiên tính năng chống nước chỉ được trang bị để giảm thiểu rủi ro, nhà sản xuất không khuyến khích người dùng sử dụng tính năng này cũng nhưng không hỗ trợ bảo hành khi điện thoại vào nước. Do đó khi điện thoại mất tính năng chống nước thì người dùng vẫn có thể sử dụng một cách bình thường, chỉ cần chú ý hơn khi sử dụng, tránh để điện thoại iPhone tiếp xúc với nước, chất lỏng.

Dịch vụ thay loa trong iPhone 12 Pro chất lượng cao, uy tín tại Điện Thoại Vui

Loa trong iPhone 12 Pro là bộ phận quan trọng và tốn nhiều thời gian để thực hiện thay thế. Do đó, bạn phải cần đến trung tâm sửa chữa uy tín để đảm nhận công việc này. Điện Thoại Vui là trung tâm sửa chữa có thể đáp ứng được những yêu cầu đó.

Dịch vụ thay loa trong iPhone 12 Pro chất lượng cao, uy tín tại Điện Thoại Vui

Đến với dịch vụ thay loa trong iPhone 12 Pro, bạn sẽ được trực tiếp xem quá trình thay thế từ đầu đến cuối, minh bạch. Cùng với đó là thời gian nhanh chóng chỉ trong vòng 2-3 giờ, giúp bạn lấy máy ngay không giữ lại qua đêm. Đồng thời, bạn còn nhận được bảo hành lâu dài trong vòng 6 tháng kể từ ngày nhận máy.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Đánh giá Thay loa trong iPhone 12 Pro
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay loa trong iPhone 12 Pro
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp