Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay loa trong iPhone 6s Plus

250.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay loa trong iPhone 6S Plus chất lượng tốt nhất và nhanh chóng tại HN và HCM

Loa trong là một bộ phận rất cần thiết và quan trọng không kém bất kỳ bộ phận nào của chiếc điện thoại. Trong quá trình sử dụng, nếu không may loa trong của chiếc iPhone 6s Plus gặp vấn đề và cần thay mới, bạn hãy đến ngay Điện Thoại Vui để được lấy giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng khi thay loa trong iPhone 6s Plus nhé. 

Dấu hiệu cần thay mới loa trong iPhone

Một trong những dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi loa trong iPhone 6s Plus gặp vấn đề là dù bạn đã tăng âm lượng lên hết mức, loa vẫn phát âm thanh quá nhỏ hoặc bị rè, không nghe rõ như bình thường và phải dùng tai nghe.

Dấu hiệu cần thay mới loa trong iPhone 6s Plus

Trường hợp tệ hơn nếu loa trong của chiếc điện thoại bị hỏng nặng thì bạn có thể sẽ không nghe loa phát ra âm thanh. Do đó, để đảm bảo việc sử dụng không bị gián đoạn, bạn bắt buộc phải thay loa trong iPhone.

Nguyên nhân loa trong iPhone bị hỏng

Nguyên nhân đầu tiên gây hỏng loa trong là do người dùng để điện thoại ở nơi nhiều bụi bặm, lại không thường xuyên vệ sinh khiến loa tích bụi, dẫn đến việc âm thanh từ loa phát ra bị rè, không còn trong như bình thường.

 

Nguyên nhân loa trong iPhone 6s Plus bị hỏng

Thêm vào đó, khi sử dụng bạn không cẩn thận để điện thoại rơi từ trên cao xuống làm loa bị va đập mạnh cũng dễ gây hỏng loa. Ngoài ra, việc cài đặt những phần mềm xung đột với nhau cũng khiến loa trong bị ảnh hưởng. 

Thay loa trong iPhone 6s Plus giá bao nhiêu?

Bảng giá thay loa trong điện thoại iP 6s Plus:

Thay loa trong iPhone 6s Plus250,000 Đồng
Thay loa trong iPhone 6 Plus250,000 Đồng
Thay loa ngoài iPhone 6 Plus300,000 Đồng
Thay loa trong iPhone 6s250,000 Đồng
Thay loa trong iPhone 6250,000 Đồng

Thay loa trong iPhone 6S Plus nhanh chóng, giá hợp lý, chất lượng tốt tại Điện Thoại Vui

Khi cần thay loa trong iPhone 6S Plus, bạn có thể đến với hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui. Tại Điện Thoại Vui, bạn có thể yên tâm với dịch vụ của chúng tôi vì Điện Thoại Vui sử dụng linh kiện thay thế có chất lượng tốt nhất.

Điện Thoại Vui là địa chỉ uy tín chuyên sửa chữa các thiết bị điện tử với mức giá phù hợp cũng như đảm bảo sự nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chờ đợi của khách hàng. Nếu cần thay mới loa trong cho 6s Plus, bạn có thể đến với dịch vụ của Điện Thoại Vui để được hưởng giá rẻ nhé!

Thay loa trong iPhone 6S Plus nhanh chóng, giá hợp lý, chất lượng tốt tại Điện Thoại Vui

Quy trình thay loa trong iP 6S Plus từ khâu nhận máy, sửa chữa thay thế đến trả máy đều được tiến hành một cách chuyên nghiệp.

Ngoài ra Điện Thoại Vui còn cung cấp các dịch vụ thay thế linh kiện iPhone khác như thay loa trong iPhone X, thay loa trong iPhone 8, thay loa trong iPhone 6 Plus giá rẻ,… Khi có nhu cầu thay thế, sửa chữa bạn có thể gọi điện đến số 1800.2064 để được tư vấn thông tin cũng như báo giá cụ thể hoặc truy cập website dienthoaivui.com.vn để biết thêm về dịch vụ.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp