Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay loa trong iPhone Xs

600.000 

Bảng giá chi tiết Thay loa trong iPhone Xs
Loa Giá Khuyến mại
Loa trong có dây 1.000.000
Loa trong 600.000
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay loa trong iPhone Xs giá rẻ, nhanh chóng tại Hà Nội và TP.HCM

Với tư cách là một chiếc điện thoại cao cấp đến từ Apple, iPhone Xs có độ hoàn thiện và sự bền bỉ không thể bàn cãi. Trường hợp loa trong iPhone Xs bị lỗi dẫn đến phải thay mới khá hiếm khi xảy ra, tuy nhiên không phải là không thể. Trong trường hợp đó, bạn có thể thay loa trong iPhone Xs giá rẻ, nhanh chóng lại uy tín ở đâu giữa thị trường đa dạng sự lựa chọn như hiện nay? Hãy tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé!

Loa trong iPhone Xs: Hiện đại, hoàn thiện tốt với hệ thống âm thanh 2 chiều

Mỗi chiếc iPhone ra đời đều được Apple đảm bảo trang bị những công nghệ hiện đại cả chất lượng bậc nhất thị trường. Mỗi bộ phận, mỗi linh kiện trên iPhone Xs đều được kế thừa trọn vẹn tinh thần đó.

Phần loa trong iPhone Xs cũng không ngoại lệ khi được hoàn thiện rất tuyệt vời, hỗ trợ tối đa các trải nghiệm âm thanh của người dùng, đặc biệt là nghe gọi.

Loa trong iPhone Xs: Hiện đại, hoàn thiện tốt với hệ thống âm thanh 2 chiều

Loa trong iPhone Xs sử dụng công nghệ âm thanh riêng biệt của Apple. Cụ thể, loa trong iPhone Xs sở hữu hệ thống âm thanh hai chiều được tinh chỉnh riêng giúp dải âm phát ra rộng và chi tiết hơn.

Cùng với đó, các công nghệ đi kèm giúp lọc tạp âm, khử nhiễu hiệu quả. Bạn có thể tự tin gọi thoại trao đổi mọi vấn đề bất chấp điều kiện âm thanh bên ngoài cũng với loa trong iPhone Xs.

Khắc phục lỗi loa trong iPhone Xs không nghe được tại nhà

Loa trong iPhone Xs tuy được đảm bảo về độ bền bỉ tối ưu từ Apple, tuy nhiên, linh kiện này vẫn có thể bị các lỗi từ những nguyên nhân khác nhau dẫn đến phải thay loa trong iPhone chính hãng mới. Các nguyên nhân này chủ yếu xuất phát từ thói quen và các tình huống vô tình khi sử dụng của người dùng.

Cụ thể, loa trong iPhone Xs có thể bị hỏng do các va đập vật lý trong quá trình sử dụng dẫn đến đứt dây loa, hỏng mainboard… Cùng với đó, việc thiếu kỹ lưỡng trong việc vệ sinh và cất giữ khiến cho loa trong iPhone Xs bị bám bụi quá nhiều, ẩm nước,… cũng có thể khiến loa iPhone Xs bị ảnh hưởng từ nhẹ đến nghiêm trọng.

Cuối cùng, một nguyên nhân khác do phần mềm chính là người dùng vô tình cài đặt các ứng dụng bên thứ 3 gây ảnh hưởng trực tiếp đến cài đặt của loa trong iPhone Xs.

Khắc phục lỗi loa trong iPhone Xs không nghe được tại nhà

Việc tự khắc phục lỗi loa trong iPhone Xs tại nhà mà không cần mang đến tiệm sửa chữa là điều có thể xảy ra, nếu loa trong iPhone Xs bị lỗi nhẹ. Đầu tiên, người dùng có thể dùng một chiếc khăn vải mềm hoặc tăm bông lau nhẹ nhàng để vệ sinh sạch sẽ khu vực loa và cáp kết nối.

Trong trường hợp loa trong iPhone Xs bị ngấm nước, bạn có thể dùng máy sấy ở mức độ vừa để từ từ sấy khô linh kiện. Trường hợp loa trong iPhone Xs bị trục trặc do lỗi phần mềm, bạn có thể khôi phục lại cài đặt của máy bằng cách Restore lại máy. Thao tác này sẽ giúp iPhone Xs chấm dứt mọi xung đột của các phần mềm và loa trong iPhone Xs.

Sửa loa trong iPhone Xs giá bao nhiêu?

Bảng giá thay loa trong điện thoại iPhone Xs:

Thay loa trong iPhone Xs600,000 Đồng
Thay loa ngoài iPhone Xs1,200,000 Đồng
Thay loa trong iPhone Xs Max1,100,000 Đồng
Thay loa trong iPhone Xr400,000 Đồng
Thay loa trong iPhone X600,000 Đồng

Thay loa trong iPhone Xs giá rẻ, nhanh chóng đến ngay Điện Thoại Vui

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ sửa chữa iPhone nói chung và loa trong iPhone Xs nói riêng. Rất khó để bạn có thể lựa chọn được một địa chỉ tin tưởng để sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM hoặc Hà Nội, Điện Thoại Vui sẽ là nơi đáng tin cậy để bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Điện Thoại Vui hiện đang sở hữu hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại hàng đầu thị trường và tập thể các chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt tâm.

Thay loa trong iPhone Xs giá rẻ, nhanh chóng đến ngay Điện Thoại Vui

Giá thành dịch vụ thay loa trong điện thoại iPhone Xs tại Điện Thoại Vui cũng tương đối rẻ so với thị trường, nhiều trường hợp, bạn còn sẽ được nhận nhiều ưu đãi nhất định từ Điện Thoại Vui.

Đặc biệt, khi thay loa trong iPhone Xs tại Điện Thoại Vui, chiếc loa trong mới của bạn sẽ được bảo hành trọn vẹn 6 tháng. Ngoài ra, bạn cũng chỉ mất từ 30 đến 60 phút để thay loa trong iPhone Xs, nếu có đặt trước.

Một số dịch vụ sửa chữa điện thoại khác thường được sử dụng tại Điện Thoại Vui: Thay loa trong có dây iPhone X giá rẻ, thay loa trong iPhone 7 Plus, thay loa trong iPhone 6s,…

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp