BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay main iPhone 7 Plus

(đánh giá) 1 đã bán

4.800.000 

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 1 – 3 Ngày ( Đặt trước ).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Bảng giá thay main iPhone 7 Plus tại Điện Thoại Vui

Bảng giá thay main iPhone 7 Plus mới nhất:

STTModelGiáBảo hành
1Thay main iPhone 7 Plus4,800,000 Đồng06 THÁNG
2Thay main iPhone 74,000,000 Đồng06 THÁNG
3Thay main iPhone 6s2,200,000 Đồng06 THÁNG
4Thay main iPhone 6s Plus2,800,000 Đồng06 THÁNG
5Thay main iPhone 62,300,000 Đồng06 THÁNG
6Thay main iPhone 6 Plus2,500,000 Đồng06 THÁNG
7Thay main iPhone 5S1,200,000 Đồng06 THÁNG
Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay main iPhone 7 Plus giá rẻ, chính hãng, uy tín tại TP.HCM và Hà Nội

Khi sử dụng chiếc điện thoại trong thời gian dài mà không có nhiều phương thức bảo quản tốt thì chúng rất dễ bị hư hỏng. Đặc biệt là chiếc iPhone 7 Plus, chúng rất dễ bị hư hỏng main nếu sử dụng quá lâu mà cường độ sử dụng quá nhiều. Bạn đang tìm kiếm một nơi thay main iPhone 7 Plus chính hãng mà giá cả lại phải chăng?

✔️ Lỗi thiết bị Main iPhone 7 Plus
✔️ Thời gian bảo hành
6 Tháng
✔️ Thời giản sửa chữa
Từ 1 ngày

iPhone 7 Plus – Con chip A10 Fusion mạnh mẽ  

Mang trong mình một thiết kế chuẩn chỉnh từ đầu đến chân bằng kim loại nguyên khối, điều này giúp cho chiếc iPhone 7 Plus có được độ đẹp và độ hoàn thiện khá là tốt.

Cùng với đó, nhờ vào con chip A10 Fushion mạnh mẽ mà cho đến nay chiếc iPhone 7 Plus vẫn hoạt động trên nền tảng iOS khá tốt, mượt mà trong từng thao tác mà không hề bị giật lag.

iPhone 7 Plus – Con chip A10 Fusion mạnh mẽ  

Ngoài ra, với một hệ thống ram 3GB chẳng những giúp cho chiếc iPhone 7 Plus có khả năng đa nhiệm tốt mà chúng còn điều và vận hành hệ thống một cách mượt mà.

Chỉ với một thanh ram 3GB mà chiếc iPhone 7 Plus lại có thể đánh bại được hầu hết các đối thủ trong phân khúc và đời mới hơn chỉ với một thao tác đa nhiệm và vận hành game chuẩn chỉnh. Tuy nhiên, dung lượng này vẫn không đủ so với các tựa game nặng hiện nay vì thế bạn cần thay main iPhone 7 Plus để trải nghiệm tốt hơn nhé

Lỗi main iPhone và máy bị tắt: Nguyên nhân và cách khắc phục

Việc sử dụng một chiếc iPhone trong thời gian dài sẽ khiến chúng xảy ra nhiều lỗi, đặc biệt là các lỗi về main. Khi chiếc iPhone bị lỗi main thì khả năng lớn chúng sẽ bị tắt máy. Bên dưới sẽ là một số nguyên nhân dẫn đến hư hỏng main và cần sửa main iPhone 7 Plus được liệt kê cụ thể như sau:

 • Rơi rớt điện thoại: Trong quá trình sử dụng lâu ngày, có thể sẽ có 1 đến 2 lần bạn làm rơi rớt chiếc iPhone 7 Plus của mình. Và tuỳ vào từng lần khác nhau nếu bạn làm rớt chúng quá mạnh và với cường độ liên tục thì sẽ khiến chúng dễ bị tác động đến phần main của chiếc máy. Điều này dẫn đến việc máy iPhone 7 Plus sẽ bị lỗi và hư hỏng main. Cùng với đó kéo theo máy bị tắt ngúm đi.
 • Sử dụng điện thoại quá nóng: Nếu bạn sử dụng chiếc iPhone 7 Plus trong thời gian quá lâu hay việc vừa sạc vừa chơi điện thoại sẽ khiến chiếc máy của bạn mau nóng lên. Và cứ thế ngày qua ngày bạn đều lặp lại như vậy, cho đến khi chiếc iPhone 7 Plus của bạn bị quá nhiệt và từ đó khiến chúng bị hư hỏng và chị đoản mạch phần main. Do đó khiến chiếc iPhone 7 Plus của bạn bị tắt đi ngay lập tức.

Sử dụng điện thoại quá nóng

 • Điện thoại bị nhiễm nước: Khi điện thoại bị rơi rớt xuống nước thì bộ phân nhiễm nước nặng nề nhất đó chính là phần main của chiếc iPhone. Việc này có thể gây ra hiện tượng đoản mạch và khiến cho chiếc iPhone 7 Plus của bạn bị hỏng và bị mất nguồn ngay lập tức.

Sau khi đã biết đến một số nguyên nhân trên thì bạn có thể tham khảo thêm một số cách hoặc sửa main iPhone 7 Plus để có thể loại bỏ lỗi main và lỗi bị sập nguồn liên tục trên chiếc iP 7 Plus của mình. Cùng với đó, thì việc sửa main iPhone sẽ giúp bạn hạn chế được hư tổn thêm cho các bộ phận liên quan như pin và màn hình:

 • Khởi động lại máy: Có thể nói đây là một trong những cách hiệu quả nhất mà bất kỳ một lỗi gì đều có thể xử lý được. Nguyên nhân là do lỗi phần mềm cũng có thể làm cho chiếc iPhone bị lỗi main và hỏng nguồn.

Khởi động lại máy

 • Vệ sinh và bỏ máy vào hộp chống ẩm nếu có nhiễm nước: Nếu máy bị rơi nước mà bạn không muốn chúng bị hỏng thì tốt nhất là để chúng vào hộp chống ẩm. Điều này giúp cho chiếc máy của bạn được hút nước và thoát ẩm. Nếu không chúng sẽ dễ bị đoản mạch nếu cứ tiếp tục sử dụng.
 • Đem máy đến tiệm sửa chữa và bảo hành: Khi các cách trên không thể giúp bạn sửa chữa được nữa thì bạn nên đem chiếc iPhone 7 Plus ra các tiệm bảo hành và sửa chữa uy tín như Điện Thoại Vui để được các nhân viên kiểm tra. Cùng với đó sẽ tiến hành thay thế và sửa main iPhone 7 Plus chữa chúng một cách nhanh chóng nhất có thể.

Hướng dẫn cách sử dụng và bảo vệ chiếc tránh thay main iPhone 7+

Nhằm giúp người dùng có thể hạn chế được các lỗi về main và hư hỏng main. Bạn có thể tham khảo một số hướng dẫn sử dụng an toàn. Nhằm mục đích đảm bảo độ chính xác trong bảo vệ chiếc iPhone 7 Plus khỏi hư hỏng dẫn đến phải sửa main iPhone 7 Plus:

 • Trang bị một chiếc ốp lưng chống sốc tốt: Việc làm này giúp hạn chế được lực tác động lên main của chiếc iPhone 7 Plus một cách tốt nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho main iPhone.

Hướng dẫn cách sử dụng và bảo vệ chiếc iPhone 7 Plus khỏi bị hư hỏng main

 • Thường xuyên cập nhật hệ điều hành mới nhất: Cùng với việc bảo quản bên ngoài thì bên trong là phần mềm cũng phải được theo dõi và cập nhật thường xuyên. Có thể các hệ điều hành cũ sẽ dễ bị mã độc xâm nhập và khiến chúng bị lỗi cũng như hư hỏng main thấy rõ.
 • Hạn chế sử dụng máy trong điều kiện quá nóng: Nếu có điều kiện bạn hãy núp vào trong bóng tối hoặc nơi mát hơn để sử dụng nhằm duy trì nhiệt độ của chiếc iPhone 7 Plus ở mức thấp nhất. Việc này đảm bảo chiếc iP 7 Plus sẽ không bị hư hỏng hay gặp vấn đề gì về quá nhiệt gây hư hỏng cho main.

Thay main iPhone 7 Plus chính hãng giá bao nhiêu tiền?

Giá tham khảo dịch vụ thay main iPhone 7 Plus tại TPHCM, Hà Nội:

 • Thay main iPhone 7 Plus: 4,800,000 Đồng
 • Thay main iPhone 7: 4,000,000 Đồng
 • Thay main iPhone 6s: 2,200,000 Đồng
 • Thay main iPhone 6s Plus: 2,800,000 Đồng
 • Thay main iPhone 6: 2,300,000 Đồng
 • Thay main iPhone 6 Plus: 2,500,000 Đồng
 • Thay main iPhone 5S: 1,200,000 Đồng

Giá main ip 7 Plus đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác. Để tham khảo thêm về bảng giá dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ ngay 1800.2064 để nhận ưu đãi tốt nhất.

Dịch vụ thay main iPhone 7 Plus bảo hành dài, tận tâm tại Điện Thoại Vui

Hiện tại chiếc iPhone 7 Plus của bạn đang bị hỏng main và bạn mong muốn sửa main iPhone 7 Plus mới. Tuy nhiên với bảng giá thay main ip 7 Plus ở ngoài thị trường quá đắt và cũng không đảm bảo chất lượng lại là một trở ngại đối với bạn. Vậy thì thay main iPhone giá bao nhiêu là được và chỗ nào thay giá rẻ?

Hãy đến ngay với Điện Thoại Vui, tại đây chúng tôi nhận thay main iPhone 7 128GB và 32GB một cách chuẩn chỉnh và chính xác nhất. Cùng với đó việc thay thế sẽ diễn ra trong 1 – 3 ngày và bạn sẽ nhận được gói bảo hành 6 tháng đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Để muốn biết việc thay main iPhone bao nhiêu tiền thì mời bạn lên trang chủ hoặc cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để tham khảo thêm.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Sửa loại thiết bị

Đánh giá Thay main iPhone 7 Plus
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay main iPhone 7 Plus
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp