BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay main iPhone Xs Max

8.500.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1 – 3 Ngày ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Bảng giá thay main iPhone Xs Max tại Điện Thoại Vui

STTModelGiáBảo hành
1Thay main iPhone Xs Max8,500,000 Đồng06 THÁNG
2Thay main iPhone X6,000,000 Đồng06 THÁNG
3Thay main iPhone Xs7,800,000 Đồng06 THÁNG
4Sửa main - ổ cứng iPhone Xs Max2,000,000 Đồng06 THÁNG
5Sửa main - IC nguồn iPhone X2,500,000 Đồng06 THÁNG
6Sửa main - ổ cứng iPhone Xs Max2,000,000 Đồng06 THÁNG

  • Thay main iPhone Xs Max: 8,500,000 Đồng
  • Thay main iPhone X: 6,000,000 Đồng
  • Thay main iPhone Xs: 7,800,000 Đồng
  • Sửa main - ổ cứng iPhone Xs Max: 2,000,000 Đồng
  • Sửa main - IC nguồn iPhone X: 2,500,000 Đồng
  • Sửa main - ổ cứng iPhone Xs Max: 2,000,000 Đồng

Lưu ý để nhận được giá chính xác ở khu vực của bạn, vui lòng gọi số 1800.2064 (tổng đài miễn phí) để được tư vấn chi tiết nhất bạn nhé.

Thay main iPhone Xs Max hàng zin – chất lượng TPHCM, Hà Nội

Điện Thoại Vui chuyên cung cấp các dịch vụ thay main iPhone chính hãng cho iPhone Xs Max, Xs, … Đến với các cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ sửa chữa chất lượng và chuyên nghiệp nhất đến từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Lỗi thiết bị Lỗi Main iPhone
Sửa dòng thiết bị iPhone Xs Max
Sửa loại thiết bị iPhone

Đối với iPhone Xs Max nói riêng và các dòng iPhone phổ biến nói chung, tình trạng hư main luôn là vấn đề phiền phức nhất mà người dùng có thể gặp phải. Khi đó, dịch vụ thay main iPhone Xs Max sẽ là giải pháp tuyệt vời hữu hiệu.

Xem thêm: Thay main iPhone Xs

Main trên iPhone Xs Max là gì và phòng tránh hư hỏng thế nào?

Các dòng iPhone, bao gồm cả iPhone Xs Max, đều được Apple thiết kế với một bảng vi mạch chủ đạo gọi là mainboard (gọi tắt là main). Trong đó, bảng vi mạch này chứa đựng rất nhiều phần cứng phục vụ các thao tác vận hành trên iPhone Xs Max như âm thanh, ổ cứng, cảm ứng, WiFi, Bluetooth,…

Hiểu đơn giản, nếu main iPhone Xs Max bị hỏng, chiếc iPhone của bạn sẽ hầu như không thể thực hiện những công việc thường ngày. Chính vì thế mà bạn cần nắm kỹ một số cách phòng tránh hư hỏng main trên iPhone Xs Max.

thay main iPhone Xs Max

Trước tiên là trang bị ốp lưng và bảo quản máy ở nơi an toàn. Lựa chọn dòng ốp lưng có khả năng ngăn chặn va đập để giữ cho phần cứng iPhone Xs Max không bị tác động mạnh. Hơn nữa, bảo quản máy ở nơi có nhiệt độ vừa phải, không có nước / chất lỏng hoặc chứa đồ vật gây va quẹt cũng là một giải pháp tốt.

Kế đến là dùng iPhone đúng cách. Bạn cần tránh những thói quen như vừa dùng máy vừa cắm sạc, chơi game cấu hình tối đa trong thời gian dài, hoặc sử dụng mạng 4G liên tục bởi đây là những tác vụ sinh nhiệt độ cao cho iPhone và có thể giảm tuổi thọ phần cứng.

Cuối cùng là tham khảo những địa điểm sửa chữa phần cứng iPhone Xs Max. Khi gặp những dấu hiệu bất thường liên quan đến main iPhone, bạn hãy đến hệ thống Điện Thoại Vui để được hỗ trợ nhanh.

Dịch vụ thay main iPhone Xs Max chất lượng đến ngay Điện Thoại Vui

Hệ thống Điện Thoại Vui cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay linh kiện chuyên nghiệp được nhiều người dùng công nghệ tinh chọn. Trong đó có dịch vụ thay main cho iPhone Xs Max – thực hiện bởi kỹ thuật viên tay nghề cao cùng linh kiện chất lượng nhằm đảm bảo hiệu năng máy ổn định sau khi sửa chữa.

thay main iPhone Xs Max

Dịch vụ thay main iPhone Xs Max tại Điện Thoại Vui trong thời gian ngắn, với thời gian bảo hành linh kiện lâu dài. Hãy chọn Điện Thoại Vui mỗi khi điện thoại cần được bảo trì nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Sửa loại thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp