Gọi miễn phí

1800.2064

Thay màn hình iPad Mini 1

1.400.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Khách hàng ở xa, vui lòng gọi miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa

* Giảm 10% tới 100.000đ khi thanh toán qua VNPAY (Trừ thẻ cào, điện nước)

* Mua thêm phụ kiện chính hãng, điện thoại chữa cháy giá tốt nhất

Dịch vụ thay màn hình iPad Mini 1 lấy ngay – giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Màn hình iPad Mini 1 là linh kiện tương đối dễ phát sinh các lỗi hay hư hỏng, do đây là bộ phận có diện tích tiếp xúc khá lớn với môi trường ngoài. Đặc biệt là khi người dùng chẳng may làm rơi hay iPad bị va đập với các vật cứng sắc nhọn. Trong trường hợp đó, bạn nên đến các cửa hàng thuộc hệ thống Điện Thoại Vui để được thay màn hình iPad Mini 1.

iPad Mini 1 – màn hình 7.9 inch

Vào thời điểm ra mắt, iPad Mini 1 đã ngay lập tức gây ấn tượng mạnh và tạo chỗ đứng cho mình khi là chiếc máy tính bảng nhỏ và gọn nhất. iPad Mini 1 có độ dày chỉ 7.2 mm, kích thước màn hình 7.9 inch và trọng lượng chỉ khoảng 312 g.

iPad Mini 1 - màn hình 7.9 inch

Màn hình được trang bị cho iPad Mini 1 là màn hình cảm ứng đa điểm có độ phân giải 1024 x 768 pixels tương tự iPad 2, tuy nhiên do kích thước màn hình nhỏ hơn nên chất lượng hiển thị của iPad Mini 1 vì thế tốt hơn rất nhiều.

Xét về cấu tạo, màn hình iPad Mini gồm 3 phần (từ ngoài vào trong): mặt kính cường lực bảo vệ, lớp cảm ứng và màn hình hiển thị LCD. Trong đó, mặt kính và lớp cảm ứng được gắn với nhau bằng dây cáp, còn màn hình hiển thị LCD là màn hình rời. Có thể nói rằng, màn hình iPad mini 1 có 2 phần chính là màn hình hiển LCD bên trong và mặt kính cảm ứng bên ngoài.

Khi nào cần đi thay màn hình máy tính bảng iPad Mini 1

Khi xảy ra sự cố, tùy thuộc vào cường độ, hướng tác động và nhiều yếu tố khác mà màn hình iPad Mini 1 có thể hư hỏng tùy mức độ khác nhau. Có thể xảy ra các trường hợp sau:

+ Mặt kính màn hình bị vỡ, cảm ứng và hiển thị vẫn bình thường.

+ Mặt kính còn nguyên hoặc bị hỏng, màn hình máy bị loạn, liệt cảm ứng nhưng vẫn hiển thị bình thường.

+ Mặt kính, cảm ứng vẫn bình thường hoặc đã bị lỗi hỏng và màn hình hiển thị bị nhòe màu / đổ mực / sọc màn hình.

Xem thêm: Cách khắc phục viền màn hình iPad bị hở sáng, bung keo hiệu quả nhất?

Chọn thay màn hình tại các cơ sở uy tín

Cấu tạo màn hình LCD tách rời với cảm ứng nên về nguyên tắc, khi màn hình iPad bị hư bộ phận nào thì chúng ta sẽ thay bộ phận đó. Do đó, trong trường hợp 1 và 2, chúng ta chỉ cần thay kính cảm ứng cho iPad Mini 1 là được.

Còn trường hợp 3, để có thể tiếp tục sử dụng máy một cách bình thường thì biện pháp duy nhất là thay màn hình iPad Mini 1.

Thay màn hình iPad Mini 1 cần chú ý điều gì?

Hiện nay, đang có rất nhiều cơ sở, trung tâm có thể thay màn hình iPad Mini 1 với nhiều mức giá cũng như chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, để tránh tình trạng mất tiền oan, bạn cần hết sức chú ý khi tìm đến với các dịch vụ này.

Đầu tiên, cần phải đảm bảo màn hình iPad được thay là màn hình chính hãng. Màn hình chính hãng thường có chi phí cao hơn rất nhiều so với màn hình fake, nhưng bù lại nó có độ tương thích và chất lượng cao hơn hẳn. Sau một thời gian dài sử dụng thì loại màn hình này cũng không bị hề bị xuống cấp hay xuất hiện các lỗi như màn hình fake kém chất lượng. Để phân biệt được màn hình chính hãng và màn hình fake, bạn có thể các thủ thuật sau:

+ Kiểm tra xem có lỗi hở sáng sau khi thay thế hay không? nếu có thì đây là màn hình kém chất lượng, không khít với khung máy.

+ Kiểm tra có điểm nào bị lỗi / loạn / liệt cảm ứng trên màn hình hay không?: Màn hình chính hãng mới hoàn toàn không có các lỗi này.

+ Kiểm tra có điểm chết màu (có màu sắc khác biệt so với màn hình tổng thể) trên màn hình hay không?: Nếu có thì đây là màn hình kém chất lượng.

Một rủi ro khác mà bạn có thể gặp phải là tình trạng tráo linh kiện trong quá trình sửa chữa, đặc biệt là khi bạn không được theo dõi quy trình thay màn hình iPad Mini 1.

Do đó, để đảm bảo được thay màn hình chất lượng và tránh được nguy cơ bị tráo linh kiện, bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín, đảm bảo để được thay màn hình iPad Mini 1 chính hãng.

Thay màn hình iPad Mini 1 chất lượng, giá cả hợp lý – đến ngay Điện Thoại Vui

Việc lựa chọn một địa chỉ thay màn hình iPad Mini 1 uy tín là vô cùng quan trọng, bởi trên thị trường hiện nay đang có khá nhiều cơ sở sử dụng màn hình kém chất lượng để thay cho người dùng, khiến chỉ sau một thời gian sử dụng khá ngắn màn hình sẽ tiếp tục phát sinh lỗi, bị ố vàng và giảm chất lượng hiển thị, ảnh hưởng đến người dùng.

Thay màn hình iPad Mini 1 chất lượng, giá cả hợp lý - đến ngay Điện Thoại Vui

Hiểu được điều đó, hệ thống Điện Thoại Vui đã và đang hỗ trợ dịch vụ thay màn hình iPad Mini 1 chính hãng trên phạm vi toàn quốc. Khi đến sửa chữa và thay màn hình  iPad Mini 1  chính hãng tại Điện Thoại Vui, quý khách hàng sẽ được báo lỗi chính xác, cách sửa – thay thế tiết kiệm nhất và được xem trực tiếp quá trình sửa chữa cũng như được hỗ trợ tận tình nhất trong và sau quá trình sửa chữa điện thoại.
Để thay một màn hình  iPad Mini 1 chính hãng mới, chất lượng cao tại Điện Thoại Vui, tổng chi phí sẽ là 1.400.000 VND. Thời gian bảo hành sau sửa chữa là 6 tháng. Bên cạnh đó, những quý khách hàng ở xa hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa – bảo hành của Điện Thoại Vui qua đường chuyển phát nhanh

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp