XEM TẠI:

Thay màn hình laptop 13.3 led slim

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: 2 Giờ (sẵn hàng).
  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)

Hết hàng

Màn hình 13.3 là một kích thước khá nhỏ. Mặc dù vậy, ở các laptop 13 inch thì nhà sản xuất lại thường trang bị các bản nền mỏng để tạo cảm giác rộng hơn khi thao tác trên máy. Trong quá trình sử dụng. Nếu không cẩn thận hoặc vô tình bị các tác nhân bên ngoài va chạm, rất có thể sẽ phải thay màn hình laptop mới. Vậy ở TPHCM, Hà Nội, đâu là điểm thay màn hình laptop 13.3 led slim chất lượng, uy tín.

Bạn sẽ cần thay màn hình mới cho laptop 13.3 inch của bạn khi gặp các vấn đề như xuất hiện các sọc, đốm ở cuối, đầu màn hình hay các sọc ngang, sọc dọc trên màn hình. Để bảo vệ mắt trong quá trình làm việc cũng có có những trải nghiệm tốt nhất, bạn nên thay mới màn hình tại các hệ thống sửa laptop uy tín, chuyên nghiệp.

Các lỗi màn hình phổ biến nhất xuất hiện ở các dòng laptop có màn hình 13 inch là laptop xuất hiện các sọc trên màn hình, màn hình mờ, không rõ nét. Nguyên nhân phần lớn đến từ các tác động vật lý hoặc do sử dụng trong môi trường quá nóng hoặc quá ẩm trong thời gian dài.

Hệ thống Điện Thoại Vui có hệ thống cửa hàng rộng khắp Hà Nội, TPHCM, là đơn vị sửa laptop, điện thoại chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa, thay màn hình mà cụ thể là thay màn hình laptop 13.3 led slim cho laptop của mình, hãy gọi ngay cho Điện Thoại Vui để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

=> Mời bạn xem thêm: Thay màn hình laptop 13.3 led dày

Thông tin bổ sung

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp