XEM TẠI:

Thay màn hình laptop 14.0 led dày

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: 2 Giờ (sẵn hàng).
  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)

Hết hàng

Nếu bạn đang sử dụng các dòng laptop 14 inch và bỗng xảy ra các va chạm vô ý khiến màn hình nhiễm sọc, tối mờ bất thường thì đâu là điểm điểm sửa laptop chất lượng? Việc thay màn hình laptop 14.0 led dày là màn hình tương thích được với các dòng máy như:

  • Dell Inspiron, Dell Latitude, Dell Studio
  • HP Pavilion, HP Presario
  • Asus K40, K42, K43, K45, X8A, X44, X45, X451, X452, F451
  • Lenovo Ideapad
  • Acer Aspire 4250 4251 4252 4253 43

Và các dòng laptop khác. Để chắc chắn, nhấn vào nút gọi để được nhân viên Điện Thoại Vui tư vấn laptop của bạn có tương thích được với màn hình laptop 14.0 led dày không bạn nhé.

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn không cẩn thận rất có thể xảy ra tình trạng va chạm hay một tác động vất lý bên ngoài tác động và màn màn hình laptop 14.0 led dày bị vỡ, nứt xước và làm ảnh hưởng quá trình sử dụng của bạn. Đâu là điểm thay màn hình laptop uy tín tại TPHCM, Hà Nội?

Các động vật lý tác động lên màn hình laptop của bạn mạnh, nó có thể gây ra các trường hợp sau với màn hình: Màn hình tối mờ, thiếu ánh sáng hay màn hình xuất hiện sọc. Trong các trường hợp này, bạn cần đến các hệ thống sửa laptop uy tín để nhờ tư vấn và thay màn hình mới, phù hợp với laptop hiện tại của các bạn.

Thay màn hình laptop 14.0 led dày sẽ là sự lựa chọn để bạn trải nghiệm, làm việc tốt hơn với máy tính của mình. Tại Điện Thoại Vui đang có dịch vụ thay màn 14.0 led slim 40 pin. Quy trình sửa chữa nhanh chóng, rõ ràng, minh bạch.

=> Mời bạn xem thêm: Thay màn hình laptop 17.3 led dày

Thông tin bổ sung

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp