XEM TẠI:

Thay màn hình OPPO A5S

800.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 GIỜ (ĐẶT TRƯỚC).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình Oppo A5s chính hãng, chất lượng cao tại HN và HCM

Màn hình là bộ phận quan trọng của một chiếc điện thoại, nếu sử dụng không cẩn thận thì rất dễ khiến cho bộ phận này bị hư hỏng, và có giá bỏ ra phục hồi lại khả năng hiển thị là khá đắt. Với Oppo A5s cũng vậy, thay màn hình Oppo chính hãng cho Oppo A5s là điều cần thiết khi màn hình đã bị hỏng.

Oppo A5s – Màn hình IPS, kích thước 6.2 inch, độ phân giải HD+

Oppo A5s là một điện thoại thông minh tuyệt vời. Chiếc máy được trang bị rất nhiều tính năng mạnh mẽ. Cụ thể máy có một màn hình lớn, máy ảnh selfie và quay video sắc nét, dung lượng pin cao và giá bán phải chăng. Oppo A5s hiện đang được người dùng săn đón rất nhiều.

Oppo A5s – Màn hình IPS, kích thước 6.2 inch, độ phân giải HD+

Chiếc máy sở hữu ​​màn hình IPS LCD với kích thước lớn 6,2 inch, tỷ lệ khung hình 19:9 và độ phân giải màn hình 720 x 1520 pixel. Bằng việc sử dụng màn hình notch giọt nước nên tỷ lệ hiển thị rất cao. Đồng thời, chiếc máy mang đến màu sắc tươi sáng, sống động và góc nhìn rộng.

Cấu tạo của màn hình và cách phân biệt khi nào thay màn hình và mặt kính

Khi thấy màn hình của Oppo A5s xuất hiện những dấu hiệu hư hỏng khó chịu, bạn đừng kết luận vội và đem máy đi thay màn hình. Bởi cấu tạo của màn hình bao gồm hai lớp, một là lớp kính, hai là cảm ứng đi liền màn hình. Do đó, trong nhiều trường hợp bạn chỉ cần thay kính mới cho máy với chi phí rẻ hơn nhiều.

Bạn cần thay kính Oppo A5s khi mặt kính của máy bị bể, nứt, xuất hiện nhiều vết trầy xước xấu xí, tuy nhiên, cảm ứng và chức năng hiển thị vẫn hoạt động hoàn toàn bình thường. Còn với việc thay màn hình Oppo A5s khi:

  • Cảm ứng bị loạn, phản hồi lung tung hoặc chập chờn
  • Cảm ứng của máy bị liệt ở một vài điểm hoặc liệt hoàn toàn
  • Màn hình bị bể nứt nặng hoặc tối đen không thể hiển thị
  • Màn hình bị sọc ngang, dọc, nhấp nháy, loang mực, ám màu,…

Cấu tạo của màn hình và cách phân biệt

Hướng khắc phục màn hình bị lỗi

Trước khi đem máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, bạn nên thực hiện những biện pháp khắc phục tại nhà. Tất cả đều đã được Điện Thoại Vui thực hiện và mang lại hiệu quả tốt.

Đầu tiên là cắm sạc cho điện thoại, rất có thể do là do pin yếu dẫn đến màn hình sẽ không lên hình. Do đó, nếu gặp phải hiện tượng tối đen, không lên hình thì việc đầu tiên bạn cần làm là sạc pin. Sau đó chờ một vài phút để thiết bị nhận sạc, và chờ cho đến khi đủ năng lượng để khởi động lại máy.

Hướng khắc phục màn hình bị lỗi

Với lỗi đến từ phần mềm thì cách tốt nhất bạn cần làm là khởi động lại máy. Điều này sẽ loại bỏ tất cả lỗi phần mềm. Do đó, hãy thử nhấn giữ nút nguồn để khởi động lại máy. Nếu như vẫn chưa thể khắc phục hãy thử kiếm một bộ sạc khác, đảm bảo chính hãng, nếu như nó giúp máy hoạt động bình thường thì tất nhiên là l