XEM TẠI:

Thay màn hình OPPO F3 Plus

800.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 GIỜ (ĐẶT TRƯỚC).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình OPPO F3 Plus uy tín, chất lượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Hiện tượng OPPO F3 Plus mở lên nguồn nhưng không lên màn hình tuy ít khi xảy ra với người sử dụng, nhưng khi đã gặp phải lỗi này thì người dùng dễ bị hoang mang. Vậy từ đâu mà điện thoại gặp phải lỗi này và phải khắc phục ra làm sao? Có nên thay màn hình Oppo giá rẻ cho Oppo F3 Plus chính hãng? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của Điện Thoại Vui chúng tôi.

OPPO F3 Plus – Trải nghiệm màn hình sắc nét: 6 inches, FullHD, IPS LCD và Gorilla Glass 5

Điện thoại OPPO là một thương hiệu nổi tiếng được rất nhiều người dùng ưa thích bởi khả năng chụp ảnh đẹp cùng với giá thành phải chăng. Hiện nay, hãng này đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường thế giới nói chung với chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu của mình.

OPPO F3 Plus – Trải nghiệm màn hình sắc nét: 6 inches, FullHD, IPS LCD và Gorilla Glass 5

OPPO F3 Plus được trang bị màn hình IPS TFT, kích thước 6 inches, với độ phân giải 1080 x 1920 pixels, chuẩn màn hình FullHD – mật độ điểm ảnh là 367 ppi, nên máy có khả năng hiển thị vô cùng rõ nét, màu sắc nịnh mắt và góc nhìn tốt. Ngoài ra, với độ sáng tối đa trên 600 nit, sẽ không khó để người dùng có thể nhìn rõ màn hình ở môi trường nắng gắt. Ngoài ra, F3 Plus còn được trang bị mặt kính cường lực Corning Gorilla Glass 5 đem lại sự bảo vệ tốt hơn cho màn hình của người dùng.

OPPO F3 Plus gặp lỗi bật không lên màn hình

Điện thoại không lên màn hình, là một trong những lỗi thường gặp hiện nay, có thể lỗi do phần mềm, pin hoặc phần cứng. Nhưng chủ yếu lỗi này xuất phát 80% là do phần cứng. Điện Thoại Vui xin liệt kê những nguyên nhân phổ biến như sau:

OPPO F3 Plus gặp lỗi bật không lên màn hình

  • Pin yếu: Máy lên nguồn nhưng không lên màn hình có thể là do dung lượng pin yếu, nên đã không kích nguồn lên được dẫn đến màn hình sẽ không lên.
  • Lỗi phần mềm: Do bạn đã cài đặt ứng dụng nào đó không tương thích, gây xung đột và dẫn đến hiện tượng máy không lên màn hình dù vẫn lên nguồn.
  • Vấn đề về bộ sạc: Điện thoại lên nguồn nhưng không lên màn hình dù bạn đã cắm sạc nhưng không có biểu hiện gì, thì nguyên nhân có thể là do bộ sạc và dây cáp điện thoại bị hỏng khiến cho năng lượng không thể vào pin trong quá trình sạc điện thoại.

Vấn đề về bộ sạc

  • Lỗi pin: Khi pin có vấn đề, bị hỏng hoặc chai pin cũng là nguyên nhân khiến cho máy không lên màn hình.
  • Lỗi màn hình: Thông thường với lỗi không lên màn hình thì khả năng cao là do màn hình đã hỏng nghiêm trọng.

Hướng dẫn hướng khắc phục màn hình OPPO F3 Plus bị lỗi

  • Cắm sạc cho điện thoại: Trong quá trình sử dụng, điện thoại sẽ tiêu thụ một lượng lớn điện năng. Dung lượng pin sẽ bị hao hụt dẫn đến pin yếu. Do đó, nếu gặp phải hiện tượng bật không lên hình thì việc đầu tiên bạn cần làm là sạc pin. Sau đó chờ một vài phút để thiết bị nhận sạc, đến khi đủ năng lượng để khởi động lại máy,
  • Khởi động lại máy: Hãy thử nhấn giữ nút ng