Thay màn hình OPPO K3

(đánh giá) 1 đã bán

Giá liên hệ

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày (Đặt trước).
 • Bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)

Bảng giá thay màn hình OPPO K3 tại Điện Thoại Vui ở TPHCM, Hà Nội

Bảng giá thay màn hình Oppo K3 mới nhất:

STTModelGiáBảo hành
1Thay màn hình OPPO K3Hết hàngHết hàng
2Thay màn hình OPPO R111,200,000 Đồng06 THÁNG
3Thay màn hình OPPO R11S2,000,000 Đồng06 THÁNG
4Thay màn hình OPPO K11,200,000 Đồng06 THÁNG
5Thay màn hình OPPO R11S Plus3,000,000 Đồng06 THÁNG
6Thay màn hình OPPO R9 Plus1,500,000 Đồng06 THÁNG
7Thay màn hình OPPO R9s950,000 Đồng06 THÁNG
Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay màn hình OPPO K3 giá rẻ, chính hãng, uy tín tại TPHCM và Hà Nội

OPPO K3 là một trong những dòng tầm trung của hãng OPPO, với trang bị cấu hình mạnh mẽ. Nhưng hiện tại bạn không thể sử dụng chúng một cách bình thường vì màn hình của chiếc OPPO K3 đang bị lỗi và không hoạt động chính xác. Bạn đang tìm nơi thay màn hình OPPO K3 chính hãng? Hãy đến ngày hệ thống Điện Thoại Vui gần nhất để được hỗ trợ thay màn hình K3 một cách nhanh chóng với thời gian thay thế và bảo hành tốt.

OPPO K3 – Màn hình AMOLED 6.5 inch với kính cường lực Gorilla Glass 5

Với một thế mạnh về màn hình trên OPPO K3 là màn hình AMOLED 6.5 inches cho màu sắc tươi mịn và sắc nét. Màu sắc trên các dòng màn hình AMOLED mang lại sự nịnh mắt nhất cho người dùng so với các loại màn hình khác trên thị trường hiện nay. Một điểm mạnh nữa trên màn AMOLED là chúng cho khả năng hiển thị ngoài trời tốt.

Màn hình AMOLED 6.5 inch với kính cường lực Gorilla Glass 5

Nhằm tạo được sự cứng chắc và độ bền bỉ tốt cho dòng điện thoại OPPO K3 của mình thì OPPO đã trang bị loại kính cường lực Gorilla Glass 5. Với loại kính này, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần phải bận tâm đến việc chúng bị lỗi nứt kính liên tục hay trầy xước dăm và bể vỡ do rơi rớt. Chúng có thể hạn chế được lực rơi ở mức khá ổn.

Nguyên nhân màn hình OPPO K3 bị lỗi lưu ảnh và cách điều chỉnh

Khi sử dụng màn hình AMOLED thì có những lỗi sẽ khiến bạn rất khó chịu và có thể nói rằng là lỗi muôn đời trên các dòng màn hình AMOLED mà không thể tránh được dù đó có là loại điện thoại đắt tiền. Đó là lỗi lưu ảnh trên màn hình, lỗi này khiến màn hình bạn bị lưu một bóng mờ của một trang nào đó mà bạn đã tương tác trước đó mà không thể xoá đi. Bên dưới là một số nguyên nhân gây ra lỗi này mà bạn cần biết để tránh thay màn hình K3:

 • Sử dụng điện thoại ở môi trường quá nóng: Khi sử dụng chiếc OPPO K3 trong một môi trường quá nóng sẽ khiến các hình ảnh ở các trang trước bị lưu lại trên màn hình. Nó giống với quy chế hoạt động của màn trập trong máy ảnh. Khiến bạn bị lưu lại ảnh trên màn hình.
 • Để độ sáng ở mức tối đa liên tục quá lâu: Khi để độ sáng quá lớn cộng thêm việc để độ sáng như vậy sẽ làm chúng bị nóng lên nhanh chóng. Và hiện tượng lưu ảnh sẽ xảy ra khi đủ thêm yếu tố thời gian lập lại chúng quá nhiều lần, quá dài.
 • Không tắt màn hình trong thời gian quá dài: Việc không tắt màn hình sẽ khiến cho chúng luôn bật và màn hình trong thời gian dài sẽ bị lão hoá và lớp màn cảm ứng sẽ dễ bị lưu ảnh do chúng phải hiển thị một trang quá lâu trong thời gian dài.

Để có thể điều chỉnh các loại màn hình AMOLED này giúp chúng thoát khỏi hiện tượng bóng mờ thì bạn có thể áp dụng một số cách bên dưới:

 • Sử dụng phần mềm Burn-in Fixer để điều chỉnh cho OPPO K3: Bạn có thể tìm thấy ứng dụng này trên Google Play. Bạn chỉ cần áp dụng một số thao tác theo hướng dẫn và máy sẽ tính toán các pixel điểm ảnh để điều chỉnh màn hình bạn thoát khỏi hiện tượng bóng mờ trên máy OPPO K3.

Sử dụng phần mềm Burn-in Fixer để điều chỉnh

 • Sử dụng mức sáng vừa phải: Nhằm hạn chế việc hư hỏng thêm nữa cho chiếc điện thoại K3 thì bạn nên giảm nhẹ độ sáng xuống mức tối thiểu hay mức độ vừa phải phù hợp với mắt của bạn. Tránh chúng bị hiện tượng quá nóng màn hình và gây ra lỗi burn-in trên K3.
 • Nhờ đến sự can thiệp từ các chuyên gia có chuyên môn cao: Khi xảy ra hư hỏng trên điện thoại OPPO K3 bạn có thể nhờ can thiệp bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đặc biệt là kỹ thuật viên với tay nghề cao và kinh nghiệm thay màn hình K3 dày dặn như ở Điện Thoại Vui.

Hướng dẫn sửa lỗi màn hình bị ám vàng trên sản phẩm OPPO

Bên trên là một số nguyên nhân mà bạn có thể đã từng thực hiện mà khiến cho chiếc màn hình của K3 bị lỗi lưu ảnh. Và một lỗi nữa cũng có thể được coi là khá khó chịu trên màn AMOLED là ám vàng. Bên dưới là thứ tự các cách khắc phục từ lỗi màn hình K3 bị ám vàng từ nhẹ cho đến nặng theo mức 1 – 3:

 1. Tháo bỏ miếng dán màn hình cho K3: Do thời gian dài sử dụng sẽ làm miếng dán bị ố vàng, nên một cách nhanh nhất mà bạn có thể khắc phục lỗi này là tháo ngay miếng dán màn hình để có thể loại bỏ đi lớp màn hình vàng ngoài màn hình này.

Tháo bỏ miếng dán màn hình cho K3

 1. Tiến hành Restart lại máy: Để có thể kiểm tra liệu đó có phải là lỗi đến từ phần mềm không thì bạn nên reset lại máy để chúng có thể đặt lại các cài đặt lỗi bên trong máy và thể hiện màu sắc một cách đúng nhất cho chiếc OPPO K3.
 2. Đến ngay các trung tâm sửa chữa uy tín: Cách cuối cùng là nhờ đến sự can thiệp của các chuyên gia về sửa chữa và thay màn hình K3. Hãy đem máy của bạn đến với Điện Thoại Vui để được các kỹ thuật viên tư vấn và tiến hành kiểm tra cũng như sửa chữa kỹ hơn cho chiếc OPPO K3.

Thay màn hình OPPO K3 chính hãng giá bao nhiêu tiền?

Giá tham khảo dịch vụ thay màn hình Oppo K3 tại hệ thống sửa chữa uy tín Điện Thoại Vui:

 • Thay màn hình OPPO K3: Đồng
 • Thay màn hình OPPO R11: 1,200,000 Đồng
 • Thay màn hình OPPO R11S: 2,000,000 Đồng
 • Thay màn hình OPPO K1: 1,200,000 Đồng
 • Thay màn hình OPPO R11S Plus: 3,000,000 Đồng
 • Thay màn hình OPPO R9 Plus: 1,500,000 Đồng
 • Thay màn hình OPPO R9s: 950,000 Đồng

Giá màn hình Oppo K3 đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác. Để tham khảo thêm bảng giá thêm dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ ngay 1800.2064 để nhận ưu đãi tốt nhất.

Thay màn hình Oppo K3 giá bao nhiêu?

Màn hình Oppo K3 Giá liên hệ
Màn hình Oppo K1 Giá liên hệ
Màn hình Oppo Reno 4 Giá liên hệ
Màn hình Oppo R7 Plus Giá liên hệ
Màn hình Oppo R11s Plus Giá liên hệ

Bảng giá thay màn hình điện thoại Oppo K3:

 • Thay màn hình Oppo K3: Giá liên hệ
 • Thay màn hình Oppo K1: Giá liên hệ
 • Thay màn hình Oppo Reno 4: Giá liên hệ
 • Thay màn hình Oppo R7 Plus: Giá liên hệ
 • Thay màn hình Oppo R11s Plus: Giá liên hệ

Dịch vụ thay màn hình OPPO K3 nhanh chóng, bảo hành dài tại Điện Thoại Vui

Để có thể hiểu được các lỗi bên trong của chiếc OPPO K3 và có thể nhờ vào sự can thiệp sâu hơn về chuyên môn phần cứng một cách chính xác nhất thì mời bạn đến ngay Điện Thoại Vui.

Tại đây chúng tôi thay màn hình OPPO K1 hay thay màn hình OPPO K3 chỉ trong vòng 1 ngày, cùng với đó bạn sẽ nhận được gói bảo hành 6 tháng cho linh kiện màn hình thay thế. Nhằm để đảm bảo rằng sẽ không xảy ra lỗi gì và minh bạch về chất lượng cho khách hàng.

Dịch vụ thay màn hình K3 nhanh chóng, bảo hành dài tại Điện Thoại Vui

Khi đến thay màn hình K3 Điện Thoại Vui bạn còn có thể sửa chữa điện thoại về các dòng điện thoại khác. Có thể kể đến các dịch vụ như: thay màn hình OPPO F3, thay màn hình OPPO F1s,…

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Đánh giá Thay màn hình OPPO K3
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay màn hình OPPO K3
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp