Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 8% BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay màn hình iPhone XS chính hãng Pisen V3

3.500.000  3.800.000 

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG 1 đổi 1 chính hãng Pisen Việt nam với các lỗi do nhà sản xuất ( lỗi hiển thị, lỗi cảm ứng). (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30 – 60 phút.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay màn hình Pisen iPhone XS uy tín, chính hãng tại HN và HCM

Sau một thời gian dài sử dụng chiếc iPhone XS bạn nhận thấy rằng màn hình của máy không còn được chất lượng cao như lúc ban đầu. Lúc này bạn đã nghĩ đến đã đến lúc cần thay màn hình song những linh kiện trên thị trường hiện nay lại không đảm bảo. Vậy thì bạn hãy sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone XS Pisen chính hãng.

iPhone XS – Màn hình 5,8 inches, tấm nền OLED, công nghệ HDR10

iPhone XS là chiếc máy nổi bật cân bằng về hiệu năng lẫn giá cả. Thiết bị sở hữu nâng cấp mạnh mẽ về phần cứng, màn hình và những tính năng cao cấp khác.

iPhone XS – Màn hình 5,8 inches, tấm nền OLED, công nghệ HDR10

iPhone XS sở hữu kích thước màn hình đến 5.8 inch kết hợp với đó là tấm nền OLED mang đến cho bạn trải nghiệm xem phim hay lướt web tốt trên dải màu rộng và độ chi tiết cao. Hơn nữa, màn hình còn được trang bị công nghệ HDR10 đi kèm với tần số quét 120 Hz giúp hình ảnh chuyển động mượt mà và sống động hơn.

Làm thế nào để phân biệt màn hình iPhone XS lỗi trong hay ngoài

Do được cấu tạo đến từ nhiều lớp nên khi bị vỡ màn hình bạn cần phải xác định cho rõ bộ phận nào của màn hình gặp vấn đề. Dưới đây là cách phân biệt được hai tình trạng vỡ màn hình ngoài và vỡ màn hình trong:

  • Khi vỡ màn hình ngoài thì lớp kính bảo vệ màn hình bị hư hại tuy nhiên khả năng hiển thị và cảm ứng vẫn còn hoạt động tốt,
  • Còn với tình trạng vỡ màn hình trong thì liên quan đến lỗi cảm ứng, hiển thị màu sai, hoặc không lên,… Màn hình hiển thị không được bình thường, vết mực loang, đổi màu,…

Làm thế nào để phân biệt màn hình iPhone XS lỗi trong hay ngoài

Màn hình Pisen có ưu điểm gì?

Là màn hình được gia công từ bên thứ ba nên nhiều người dùng vẫn chưa có được sự tin tưởng hoàn toàn. Song bạn cần biết rằng những linh kiện do Pisen sản xuất, phổ biến là pin đã được kiểm định và đạt chất lượng cao bởi nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bên cạnh đó, màn hình Pisen thì có những ưu điểm gì so với màn hình gốc và màn hình linh kiện khác.

  • Cảm ứng nhạy và mịn màng như màn hình gốc
  • Hiển thị chuẩn màu sắc, độ chi tiết cao,
  • Độ cứng tốt, chịu được những lực tác động thông thường
  • Màn hình nhận được bảo hành 1 năm sau khi thực hiện thay thế.

Màn hình Pisen có ưu điểm gì?

Bảng giá thay màn hình iPhone XS Pisen tại Điện Thọai Vui

Thay màn hình iPhone Xs3,300,000 Đồng
Thay rung iPhone XS400,000 Đồng
Thay pin iPhone Xs Pisen1,140,000 Đồng
Thay mic iPhone Xs Đồng

Dịch vụ thay màn hình Pisen iPhone XS chính hãng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Màn hình của bạn đã có dấu hiệu xấu và ảnh hưởng nhiều đến khả năng trải nghiệm của bạn. Đây là lúc bạn cần thay màn hình iPhone XS. Đồng thời, Điện Thoại Vui đang cung cấp dịch vụ thay màn Pisen iPhone XS với linh kiện từ Pisen cao cấp, không chỉ mang đến khả năng hiển thị tốt mà cảm ứng còn nhạy hơn cả màn hình trước.

Dịch vụ thay màn hình Pisen iPhone XS chính hãng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Khi thay màn hình iPhone XS bạn chỉ mất trong 1 giờ để sửa chữa nếu đặt trước, đảm bảo không giam máy qua ngày. Ngoài ra, thời gian bảo hành là 12 tháng giúp quý khách an tâm hơn khi mang máy về sử dụng. Do đó, đừng ngần ngại mang máy đến Điện Thoại Vui khi màn hình có dấu hiệu hư hỏng nhé.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp