XEM TẠI:

Thay màn hình Realme 3

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 6 Tháng. (Chi tiết)

Dịch vụ thay màn hình Realme 3 giá rẻ, bảo hành 6 tháng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Realme 3 là chiếc điện thoại thông minh có tầm giá phổ thông, phù hợp với đối tượng người dùng có túi tiền vừa phải. Phần màn hình của Realme 3 được đánh giá khá tốt so với các đối thủ cùng phân khúc. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, việc chiếc màn hình này bị hư hỏng cần phải thay thế là điều vẫn có thể xảy ra do nhiều tác nhân khác nhau. Nếu gặp phải trường này, bạn cần có thể thay màn hình Realme giá rẻ cho Realme 3 nhưng lại có chính sách bảo hành lên đến 6 tháng ở đâu? Cùng tìm hiểu nhé.

Realme 3, màn hình IPS LCD có kích thước 6.22 inch cùng độ phân giải HD+

Tiếp nối thành công của dòng điện thoại Realme 2 trong phân khúc điện thoại thông minh giá rẻ, Realme tiếp tục giới thiệu và mang đến cho người dùng đam mê công nghệ thế hệ tiếp theo của Realme 2 – Realme 3 vào đầu năm 2019.

Realme 3 là bản nâng cấp hoàn hảo so với người tiền nhiệm về các công nghệ đi kèm hiện đại, phần màn hình cũng có một số nâng cấp đáng chú ý.

Theo đánh giá từ các chuyên gia cũng như phản hồi của các khách hàng sử dụng Realme 3, màn hình Realme 3 mang lại những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời, gần như đánh bại mọi đối thủ ngang tầm giá trong thời điểm hiện tại.