Thay màn hình Samsung Galaxy Note 3

1.700.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy Note 3 – mang trải nghiệm cao cấp trở lại

Samsung Galaxy Note 3 từng là flagship cao cấp nhất của Samsung. Sản phẩm này vì thế có chất lượng trải nghiệm người dùng rất tốt. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, màn hình của Note 3 có thể bị hỏng và gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Lúc này, người dùng nên thay màn hình Samsung Galaxy Note 3.

Samsung Galaxy Note 3 sở hữu màn hình Super AMOLED 5.7 inches Full HD

Thiết kế của Note 3 khá đơn giản và thanh lịch với mặt lưng được làm bằng nhựa giả da cho trải nghiệm cầm nắm tốt, khung viền được bo cong nhẹ nhàng giúp tăng sự liền mạch của thiết kế. Máy được trang bị bộ đôi camera sau và camera trước có độ phân giải lần lượt là 13MP và 2MP. Note 3 cũng được trang bị những thuật toán chỉnh sửa ảnh rất hiện đại nên chất lượng hình ảnh thu được chắc chắn sẽ làm người dùng hài lòng. Samsung Galaxy Note 3 sử dụng con chip Exynos 5420 cho hiệu năng rất tốt cùng dung lượng RAM 3GB giúp các thao tác được mượt mà.

Samsung Galaxy Note 3 sở hữu màn hình Super AMOLED 5.7 inches Full HD

Samsung Galaxy Note 3 sở hữu màn hình có kích thước 5.7 inches. Kích thước này giúp người dùng có không gian trải nghiệm rất thoải mái. Note 3 cũng sử dụng công nghệ màn hình Super AMOLED được sản xuất bởi chính Samsung cho khả năng hiển thị màu sắc rất sống động và có độ sâu tốt. Đôh phân giải Full HD giúp các chi tiết được tái hiện rất rõ ràng và cụ thể.

Dùng điện thoại như thế nào để màn hình điện thoại ít bị hỏng nhất?

Màn hình điện thoại là một bộ phận rất dễ bị hỏng. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể kéo dài thời gian sử dụng của màn hình nếu biết cách sử dụng đúng. Vậy người dùng nên sử dụng màn hình điện thoại thế nào?

  • Hạn chế để hiển thị một hình ảnh trong thời gian dài: Để một hình ảnh hiển thị trong thời gian dài sẽ khiến màn hình điện thoại xuất hiện hiện tượng lưu ảnh (burn-in). Một khi đã bật màn hình, người dùng nên tương tác thường xuyên với điện thoại để tránh hiện tượng màn hình hiển thị liên tục ở một chế độ trong thời gian dài
  • Hạn chế vừa sạc vừa sử dụng: Khi điện thoại đang sạc, viên pin sẽ có nhiệt lượng rất lớn. Nếu người dùng vừa sạc vừa sử dụng, nhiệt lượng từ viên pin sẽ cùng nhiệt lượng từ con chip làm nhiệt độ điện thoại tăng lên rất nhiều. Điều này kéo dài sẽ khiến các linh kiện nhanh chóng xuống cấp và màn hình là một trong những bộ phận bị ảnh hưởng nhiều nhất vì diện tích tiếp xúc của màn hình với các linh kiện rất lớn nên màn hình rất dễ bị nóng lên.

Sử dụng màn hình đúng cách

Xem thêm: Sửa chữa điện thoại bị hở màn hình, bung keo ở đâu giá hợp lý

Như đã nói ở trên, màn hình điện thoại là một bộ phận rất dễ bị hỏng. Các biểu hiện của việc hỏng màn hình cũng rất dễ nhận ra bởi người dùng tương tác với điện thoại chủ yếu thông qua màn hình. Các biểu hiện đó cụ thể là:

  • Màn hình xuất hiện các sọc ngang hoặc dọc.
  • Màn hình hoặc lớp kính bị vỡ.
  • Cảm ứng hoạt động không hiệu quả.
  • Hiển thị màu sắc sai lệch.
  • Màn hình xuất hiện các điểm chết.

Các biểu hiện khi màn hình hỏng

Nếu điện thoại Samsung Galaxy Note 3 xuất hiện các biểu hiện trên, người dùng nên thay màn hình Samsung Note 3.

Thay màn hình Samsung Galaxy Note 3 tại hệ thống Điện Thoại Vui

Hệ thống Điện Thoại Vui là một trong những hệ thống sửa chữa điện thoại – laptop uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam. Hệ thống Điện Thoại Vui hiện có mặt tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề và tinh thần trách nhiệm cao, hệ thống Điện Thoại Vui sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ uy tín số một.

Thay màn hình Samsung Galaxy Note 3 tại hệ thống Điện Thoại Vui

Khách hàng thay màn hình Samsung Galaxy Note 3 giá rẻ tại hệ thống Điện Thoại Vui sẽ được vệ sinh máy và kiểm tra-tư vấn lỗi miễn phí. Hệ thống Điện Thoại Vui bảo hành màn hình Samsung Galaxy Note 3 trong vòng 6 tháng. Ngoài thay màn hình Samsung Galaxy Note 3 hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều chương trình thay màn hình khác như thay hình Samsung Galaxy J7 Pro, thay màn hình Samsung Galaxy Note 8,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp