Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 6 THÁNG

Thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge

2.700.000 

  • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay màn hình Samsung S6 Edge giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Khi màn hình điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge bị hỏng, nếu lỗi nặng không thể sửa chữa được thì điều bạn có thể làm là thay một màn hình mới. Hiện tại có nhiều nơi nhận thay màn hình Samsung S6 chất lượng, trong đó dịch vụ Điện Thoại Vui là địa chỉ uy tín luôn đảm bảo kết quả hài lòng cho bạn.

Samsung Galaxy S6 Edge sở hữu màn cong ấn tượng

Samsung đã trang bị cho chiếc Galaxy S6 Edge một màn hình có kích thước vừa phải 5.1 inch. Điểm đặc biệt ở đây là màn hình chiếc điện thoại có hai cạnh bên vát cong tạo nên điểm nhấn ấn tượng thu hút người dùng. 

Samsung Galaxy S6 Edge sở hữu màn hình cong ấn tượng

Màn hình Samsung Galaxy S6 Edge có độ phân giải lên đến 2K với tấm nền Super AMOLED. Do đó, sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu bạn có thể ngắm nhìn hình ảnh hiển thị trên màn hình với độ sắc nét và chi tiết cao.

Cách bảo vệ màn hình điện thoại Samsung

Để màn hình điện thoại Samsung dùng bền và ít bị hư hại, khi sử dụng bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau đây:

  • Nên dán kính cường lực chất lượng, tốt nhất là chọn từ thương hiệu uy tín để bảo vệ màn hình tránh khỏi các vết trầy xước hay vỡ màn hình do không cẩn thận làm rơi điện thoại từ trên cao xuống đất. 
  • Hạn chế đặt điện thoại ở nơi có nhiệt độ không ổn định, vừa dễ hỏng linh kiện vừa khiến màn hình bị ảnh hưởng, lâu dần sẽ ngả vàng. Ngoài ra, bạn nên bỏ thói quen để điện thoại chung với vật nhọn.

Cách bảo vệ màn hình điện thoại Samsung 

Thay màn hình Samsung S6 Edge giá bao nhiêu?

Màn Samsung Galaxy S6 Edge 2.700.000 Đồng
Màn Samsung Galaxy S6 2.500.000 Đồng
Màn Samsung Galaxy S6 Edge Plus 3.800.000 Đồng
Mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge 900.000 Đồng

Bảng giá thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge:

  • Thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge: 2.700.000 Đồng
  • Thay màn Samsung Galaxy S6: 2.500.000 Đồng
  • Thay màn SS S6 Edge Plus: 3.800.000 Đồng
  • Thay mặt kính Samsung S6 Edge: 900.000 Đồng

Thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge uy tín, chuyên nghiệp tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là nơi chuyên nhận sửa chữa và thay mới linh kiện chính hãng cho thiết bị điện tử với cam kết chất lượng và nhanh chóng. Để thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge với giá tốt, bạn hãy ghé trực tiếp cơ sở của Điện Thoại Vui để nhân viên kiểm tra và thay màn hình mới ngay nhé!

Nếu đã xác định được là thay màn hình Samsung bị hỏng, bạn hãy tìm hiểu thông tin và cân nhắc thật kỹ trước khi chọn địa điểm tiến hành, bởi thay màn hình là công việc phức tạp, đòi hỏi sự tập trung cao độ, nếu sơ suất có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.

thay màn hình là công việc phức tạp

Một trong những địa chỉ mà bạn đưa vào danh sách lựa chọn là Điện Thoại Vui – hệ thống sửa chữa điện thoại – laptop uy tín có nhiều chi nhánh tại Hà Nội và TPHCM thuộc cùng chủ sở hữu với CellphoneS, chuỗi cửa hàng bán lẻ điện thoại di động có uy tín lâu năm trên thị trường.

Tại Điện Thoại Vui, việc thay màn hình Samsung diễn ra theo quy trình chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận, kiểm tra tình trạng máy, tư vấn cách giải quyết, báo giá đến bắt tay vào thực hiện.

Trong trường hợp cần thêm thông tin về dịch vụ thay màn hình Samsung, bạn đừng quên các nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ thông qua tổng đài 1800.2064.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp