Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 6 THÁNG

Thay màn hình Samsung Galaxy Tab A Plus 8.0 2019

2.500.000 

  • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay màn hình Samsung Galaxy Tab A Plus 8.0 2019 uy tín, chất lượng cao tại TP.HCM và Hà Nội

Samsung Tab A Plus 8.0 2019 đã quá quen thuộc đối với các fan công nghệ nhà Samsung. Nó có nhiều tính năng đa nhiệm phục vụ cho việc học tập và làm việc hiệu quả hơn nên được nhiều người tin dùng. Việc hư hỏng màn hình là một việc không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng, nó có thể xảy đến do nhiều tác nhân khác nhau, cân nhắc thay màn hình Samsung Galaxy Tab A Plus 8.0 2019 là điều cần thiết trong lúc này. Hãy cùng tìm hiểu bạn nhé!

Màn hình sắc nét, chân thật của Samsung Tab A Plus 8.0 2019

Samsung Tab A Plus 8.0 2019 sở hữu kích thước màn hình là 8.0 có độ phân giải 1920 x 1200 pixel, giúp mang lại những hình ảnh chân thực, sống động hơn bao giờ hết.

Với khả năng hiển thị của Samsung Tab A Plus 8.0 sẽ làm bạn hài lòng với góc nhìn rộng, độ sáng thích hợp, hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết, hứa hẹn đây sẽ là trợ thủ đắc lực hoàn hảo của bạn cho việc trải nghiệm trên chiếc máy tính bảng này.

Thay màn hình Samsung Galaxy Tab A Plus 8.0 2019

Những trường hợp gây hư hỏng màn hình Samsung Tab A Plus 8.0 2019

Trong quá trình sử dụng, thật khó có thể đảm bảo rằng chiếc màn hình của bạn có thể bị hư hỏng do các việc rủi ro như rơi rớt, va đập mạnh, các vật sắc nhọn như chìa khóa, kim loại cứng,…đâm vào vô tình làm trầy xước và hỏng đi màn hình của máy tính bảng. Chính vì thế, khi gặp các dấu hiệu sau đây, thì bạn cần phải mang máy tới hệ thống cửa hàng Cellphone gần nhất để kịp thời sửa chữa thay màn hình Samsung Galaxy Tab A Plus 8.0 2019 như:

  • Lỗi cảm ứng, màn hình bị vỡ, không lên nguồn, màn hình hiển thị trắng,…
  • Lỗi hiển thị như: bị vạch sọc hoặc ngang, chảy mực, đốm đen,…

Thay màn hình Samsung Galaxy Tab A Plus 8.0 2019

Như vậy, trường hợp cần thay màn hình Samsung Tab A Plus 8.0 là khi máy của bạn có các dấu hiệu trên. Ngay chóng, kịp thời sửa chữa để tránh ảnh hưởng đến các phần linh kiện khác của máy nhé.

Thay màn hình Samsung Galaxy Tab A Plus 8.0 2019 lấy ngay, giá rẻ, chính hãng chỉ có tại cửa hàng Điện Thoại Vui

Hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui trên toàn quốc rất vui vì là sự lựa chọn tin dùng của nhiều khách hàng. Hãy nhanh chóng đến thay màn hình Samsung Galaxy Tab A Plus 8.0 2019 uy tín, nhập khẩu chính hãng, giá rẻ tại đây để cảm nhận được chất lượng phục vụ, chuyên môn cao của các nhân viên và nhận được những ưu đãi lớn nhé.

Thay màn hình Samsung Galaxy Tab A Plus 8.0 2019

Dịch vụ thay màn hình Samsung Tab A Plus 8.0 chỉ được thực hiện nhanh chóng, cụ thể là trong vòng 1 – 3 giờ đồng hồ, từ đó, giúp các khách hàng nhanh chóng có ngay máy để trải nghiệm. Bên cạnh đó là 6 tháng bảo hành giúp yên tâm hơn trong khi sử dụng.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp