Giảm 29%

Thay màn hình Xiaomi Mi 8

3.500.000  2.500.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay màn hình Xiaomi Mi 8 giá rẻ, lấy ngay tại HN và HCM

Màn hình là một trong những phụ kiện quan trọng nhất của một chiếc smartphone, giúp chúng ta có thể thực hiện mọi thao tác với máy. Do đó, nếu chẳng may màn hình bị lỗi hay hư hỏng thì việc sử dụng điện thoại cũng sẽ bị ảnh hưởng theo. Trong trường hợp đó, bạn cần phải đi thay màn hình Xiaomi chính hãng cho Mi 8 để có thể tiếp tục sử dụng điện thoại bình thường

Cấu tạo và thông số của màn hình Xiaomi Mi 8

Xiaomi Mi 8 được các nhà chuyên môn đánh giá là một trong những chiếc smartphone cao cấp hàng đầu mà người dùng điện thoại nên sở hữu: hiệu năng siêu mạnh, camera AI, tính năng nhận diện khuôn mặt hồng ngoại cao cấp và đặc biệt là một màn hình ấn tượng

Màn hình được trang bị cho Xiaomi Mi 8 là loại màn hình cao cấp nhất hiện nay – Super AMOLED. Kích thước màn hình là 6.21 inch, với độ phân giải là 2248 x 1080 pixels,  tỉ lệ màn hình 18 : 9.

Cấu tạo và thông số của màn hình Xiaomi Mi 8

Màn hình của Mi 8 có dải màu rộng, độ tương phản cao giúp mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn với hình ảnh chân thực, chi tiết, màu sắc chính xác. Bên cạnh đó, với viền màn hình siêu mỏng khiến phần hiển thị chiếm gần như toàn bộ mặt trước, Xiaomi Mi 8 mang đến cho người dùng trải nghiệm xem không giới hạn như một màn hình chiếu phim mini.

Xét về cấu tạo của màn hình, màn hình của Xiaomi Mi 8 gồm cấu tạo 3 lớp riêng biệt: lớp kính cường lực bên ngoài, tấm cảm ứng điện dung và lớp màn hình hiển thị. 3 lớp này được gắn chặt với nhau bởi keo chuyên dụng, tạo nên bộ màn hình Mi 8 hoàn chỉnh.

Khi nào cần thay màn hình Mi 8

Như đã nói ở trên, điện thoại Xiaomi Mi 8 có cấu tạo 3 lớp riêng biệt. Do đó, khi xảy ra các sự cố như rơi vỡ, va chạm thì các lớp này có thể bị hư hỏng tùy mức độ. Ví dụ như:

 • Vỡ mặt kính cường lực.
 • Loạn hay liệt cảm ứng.
 • Màn hình xuất hiện sọc ngang, dọc.
 • Màn hình bị lem màu, chảy mực.
 • Màn hình xuất hiện các vùng nhòe, mờ, vùng màu biến đổi.
 • Màn hình điện thoại bật không lên, kể cả khi đang còn đầy pin.

Nếu như điện thoại của bạn chỉ bị vỡ lớp kính cường lực, còn cảm ứng và màn hình vẫn hiển thị bình thường, thì chỉ cần thay kính mới cho Mi 8 là được. Các trường hợp còn lại, bắt buộc bạn phải thay bộ màn hình hoàn chỉnh thì mới có thể tiếp tục sử dụng điện thoại một cách bình thường. Khi đó, chi phí thay màn hình điện thoại Mi 8 sẽ cao hơn rất nhiều so với việc chỉ thay lớp kính cường lực

Giá thay màn hình Xiaomi Mi 8 là bao nhiêu?

Màn hình Xiaomi Mi 8 2.500.000 Đồng
Màn hình Xiaomi Mi 8 Lite 1.000.000 Đồng
Màn hình Xiaomi Mi 8 Pro 4.500.000 Đồng
Màn hình Xiaomi Mi 8 SE 3.500.000 Đồng

Bảng giá thay màn hình điện thoại Xiaomi Mi 8:

 • Thay màn hình Xiaomi Mi 8: 2.500.000 Đồng
 • Thay màn hình Xiaomi Mi 8 Lite: 1.000.000 Đồng
 • Thay màn hình Mi 8 Pro: 4.500.000 Đồng
 • Thay màn hình Mi 8 SE: 3.500.000 Đồng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ thay màn hình Mi 8. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng thay màn hình chính hãng cho bạn. Nguyên nhân là do màn hình chính hãng thường có chi phí cao hơn rất nhiều so với màn hình fake.

Bù lại, màn hình chính hãng sẽ có độ tương thích và chất lượng cao hơn hẳn so với màn hình fake kém chất lượng. Đồng thời, sau một thời gian dài sử dụng thì màn hình real cũng không bị xuống cấp, không xuất hiện các lỗi hay hư hỏng như màn hình fake. Do đó, để đảm bảo chất lượng máy về sau, bạn nên thay màn hình Xiaomi Mi 8 chính hãng thay vì sử dụng màn hình fake.

thay màn hình Xiaomi Mi 8

Vậy làm cách nào để phân biệt được màn hình chính hãng và màn hình fake? Bạn có thể sử dụng một trong những thủ thuật sau để kiểm tra điện thoại sau khi thay:

 • Kiểm tra xem có lỗi hở sáng hay không? : màn hình chính thức được chế tác tỉ mỉ, cẩn thận và có độ tương thích cao, nên hoàn toàn không có lỗi hở sáng sau khi thay.
 • Kiểm tra xem liệu màn hình có điểm nào bị lỗi / loạn / liệt cảm ứng hay không?: Màn hình chính hãng sẽ hoàn toàn không có các lỗi này.
 • Kiểm tra xem liệu màn hình có điểm chết màu (có màu sắc khác biệt so với màn hình tổng thể) hay không?: Nếu có thì chắc chắn đó là màn hình kém chất lượng

Tốt nhất, để đảm bảo được sử dụng màn hình chất lượng, bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín và đảm bảo để được thay màn hình Xiaomi Mi 8 chính hãng

Địa chỉ thay màn hình Xiaomi Mi 8 uy tín, chuyên nghiệp tại Điện Thoại Vui

Việc lựa chọn một địa chỉ thay màn hình Xiaomi Mi 8 uy tín là vô cùng quan trọng, bởi trên thị trường hiện nay đang có khá nhiều cơ sở sử dụng màn hình kém chất lượng để thay cho người dùng, khiến chỉ sau một thời gian sử dụng khá ngắn màn hình sẽ tiếp tục phát sinh lỗi, bị ố vàng và giảm chất lượng hiển thị, ảnh hưởng đến người dùng. Hiểu được điều đó, hệ thống Điện Thoại Vui đã và đang hỗ trợ dịch vụ sửa chữa điện thoại thay màn hình Xiaomi Mi 8 chính hãng trên phạm vi toàn quốc.

Thay màn hình Xiaomi Mi 8 chính hãng, chất lượng - đến ngay Điện Thoại Vui
Khi đến sửa chữa và thay màn hình Xiaomi Mi 8  chính hãng tại Điện Thoại Vui, quý khách hàng sẽ được báo lỗi chính xác, cách sửa – thay thế tiết kiệm nhất và được xem trực tiếp quá trình sửa chữa cũng như được hỗ trợ tận tình nhất trong và sau quá trình sửa chữa điện thoại.

Để thay một màn hình Xiaomi Mi 8  chính hãng mới, chất lượng cao tại Điện Thoại Vui, tổng chi phí sẽ là 3.500.000 VND. Bên cạnh đó thời gian sửa chữa là rất nhanh gọn với sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại. Thời gian bảo hành sau sửa chữa là 6 tháng. Những quý khách hàng ở xa hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa – bảo hành của Điện Thoại Vui qua đường chuyển phát nhanh.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp