Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 17% BẢO HÀNH 06 THÁNG

THAY MÀN HÌNH XIAOMI MI NOTE 10 LITE

2.500.000  3.000.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1 GIỜ (ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay màn Xiaomi Mi Note 10 Lite uy tín tại Hà Nội và TP.HCM

Bạn đã có trang bị đầy đủ cho chiếc Xiaomi Mi Note 10 Lite hay chưa? Nếu không có miếng dán màn hình thì chiếc Xiaomi Mi Note 10 Lite dễ đối mặt với những nguy cơ vỡ, nứt hay hỏng khả năng hiển thị. Đó là lúc bạn phải cần đến dịch vụ thay màn Xiaomi Mi Note 10 Lite.

Vì sao nên thay màn hình Xiaomi Note 10 Lite?

Nếu có lỗi nhỏ hay lớn về màn hình thì hẳn mọi người đều nghĩ rằng cách duy nhất để khắc phục đó là thay màn hình. Đúng vậy, thay màn hình là giải pháp tốt nhất để loại bỏ những tình trạng về nứt, vỡ màn hình hay ảnh hưởng đến khả năng hiển thị.

Thay màn Xiaomi Mi Note 10 Lite

Nhưng bạn cần biết không phải thay màn hình là cách sửa chữa tối ưu nhất, ở đây nói đến ví tiền của bạn. Nếu như chiếc máy của bạn chỉ bị vỡ, nứt màn hình mà không ảnh hưởng đến khả năng hiển thị lẫn phản hồi cảm ứng thì bạn chỉ việc thực hiện thay mặt kính là đã có thể khắc phục được rồi và chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ hơn gấp 3 lần.

Cách hạn chế bị hư hỏng màn hình

Có thể làm hạn chế được việc đi thay màn hình hay không? Câu trả lời là có và được thực hiện vô cùng đơn giản. Chỉ cần trang bị những phụ kiện giá rẻ đi kèm nhằm bảo vệ hiệu quả chiếc màn hình kia.

  • Trang bị ngay ốp lưng dày có thiết kế nâng cao hơn một chút so với màn hình nhằm giúp bảo vệ an toàn khi thực hiện đặt úp xuống màn hình
  • Trang bị thêm kính cường lực nhằm bảo vệ trực tiếp cho điện thoại Xiaomi Mi Note 10 Lite. Nên chọn dán màn hình có khả năng bao bọc lấy toàn bộ các mép viền
  • Tránh để điện thoại trong túi quần dễ bị cấn hay túi xách chung với những vật nhọn và cứng

Thay màn Xiaomi Mi Note 10 Lite

Dịch vụ thay màn Xiaomi Mi Note 10 Lite an toàn tại Điện Thoại Vui

Thay màn Xiaomi Mi Note 10 Lite là dịch vụ phổ biến và hầu như nhận thức của người dùng đã đầy đủ về dịch vụ này. Vì vậy, bạn chỉ cần biết đến những trung tâm nhận sửa chữa uy tín và chuyên sử dụng linh kiện chính hãng, chất lượng cao là được.

Thay màn Xiaomi Mi Note 10 Lite

Điển hình như trung tâm sửa chữa Điện Thoại Vui, cung cấp đa dạng dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện cho điện thoại, trong đó có dịch vụ thay màn Xiaomi Mi đang được nhiều khách hàng ủng hộ. Chỉ thực hiện trong vòng 1-3 giờ bạn đã có ngay một chiếc màn hình mới, đi kèm theo đó là bảo hành giúp khách hàng yên tâm.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp