Gọi miễn phí

1800.2064

Thay màn hình máy tính bảng iPad

 Khi nào bạn cần thay màn hình máy tính bảng iPad

Với các dòng sản phẩm iPad, Apple luôn trang bị màn hình sắc nét kích thước lớn giúp đem lại nhiều không gian thao tác và giải trí cho người dùng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng iPad thường xuất hiện các lỗi với màn hình như: bể màn hình, màn hình bị trắng, mờ, hở sáng….làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Dưới đây là một số dấu hiệu màn hình iPad của bạn bị lỗi cần thay thế:

– Màn hình bị mốc, ố vàng và xuất hiện nhiều sọc ngang dọc

– Mặt kính bị nứt vỡ và màn hình không thể hiển thị

– Màn hình bị đen toàn bộ và không thể hiển thị rõ

– Cảm ứng bị đơ, liệt không thể thao tác

Khi nhận thấy máy tính bảng iPad của bạn có những dấu hiệu trên thì nên mang ngay đến trung tâm bảo hành hoặc các trung tâm sửa chữa iPad uy tín để không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy.

Vì sao nên chọn thay màn hình máy tính bảng iPad tại Điện Thoại Vui

Bạn đang muốn tìm địa chỉ thay màn hình máy tính bảng iPad uy tín, giá rẻ và lấy ngay tại HCM hoặc Hà Nội. Hãy đến ngay các cửa hàng thuộc Hệ thống Điện Thoại Vui để kiểm tra điện thoại miễn phí và tư vấn dịch vụ sửa chữa.

Với thế mạnh ở đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao cùng công nghệ máy móc hiện đại giúp quá trình thay màn hình iPad nhanh chóng. Hơn nữa nhờ công nghệ bóc tách hiện đại đã giúp việc bóc tách màn hình nhanh và chuẩn xác, nhờ đó khách hàng chỉ cần thay sửa những phần hư hỏng và giúp tiết kiệm chi phí nhất, lấy ngay mà không phải chờ đợi.

Hiện Điện Thoại Vui đã có dịch vụ thay màn hình iPad 2, thay màn hình iPad 4, thay màn hình iPad Mini 2, thay màn hình Pro… Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín khác tại DienThoaiVui.com.vn

Thay màn hình điện thoại Asus / Thay màn hình điện thoại HTC / Thay màn hình điện thoại Huawei / Thay màn hình điện thoại iPhone / Thay màn hình điện thoại LG / Thay màn hình điện thoại Nokia / Thay màn hình điện thoại OPPO / Thay màn hình điện thoại Realme / Thay màn hình điện thoại Samsung / Thay màn hình điện thoại Sony / Thay màn hình điện thoại Vivo / Thay màn hình điện thoại Xiaomi / Thay màn hình đồng hồ Apple Watch / Thay màn hình máy tính bảng iPad /

Hỏi và đáp