XEM TẠI:

Thay màng loa iPhone 7 Plus

50.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1-3 Ngày ( Đặt trước ).
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màng loa iPhone 7 Plus uy tín, chuyên nghiệp tại HN và HCM

Bạn không thể thưởng thức trọn vẹn những bài hát yêu thích hay bộ phim hành động hấp dẫn vì loa iPhone 7 Plus cứ bị rè, phát ra âm thanh không rõ ràng và bị méo mó. Hiểu về tình trạng này, Điện Thoại Vui sẽ cung cấp đến bạn nguyên nhân để người dùng kịp thời tìm ra cách xử lý như: thay màng loa ngoài iPhone 7 Plus chẳng hạn.

iPhone 7 Plus – Loa kép Stereo, âm lượng sống động

iPhone 7 Plus là siêu phẩm được Apple chăm chút kỹ lưỡng để vượt xa iPhone 7, trở thành sản phẩm rất đáng để sở hữu khi so với iPhone 6s Plus. Trong đó, nhiều nâng cấp đáng giá như camera kép đầu tiên cũng như cấu hình mạnh mẽ. Ngoài ra, một điểm đáng chú ý nữa là chiếc loa hỗ trợ âm thanh tuyệt hảo.

iPhone 7 Plus – Loa kép Stereo, âm lượng sống động

Loa trên iPhone 7 Plus bất ngờ được nâng cấp khi từ dạng đơn lên loa kép Stereo, với một loa nằm ở cạnh đáy và một nằm ở cạnh trên, cho âm thanh sống động gấp hai lần trên người tiền nhiệm, iPhone 6s. Sở hữu iPhone 7 Plus là sở hữu thế giới giải trí âm thanh.

Loa iPhone 7 Plus bị rè có phải do màng loa bị rách?

Bỗng nhiên một ngày, chiếc điên thoại của bạn không phát ra âm thanh khi nghe nhạc, xem phim, gọi điện, hoặc có thì bị rè. Nếu vậy thì có thể xác định từ những nguyên nhân thì có rất nhiều và thường xuất phát từ nhiều khía cạnh, chủ yếu như:

 • iPhone 7 Plus của bạn bị rơi vào nước, ngấm nước, dẫn đến việc nước sẽ tràn vào bên trong loa
 • Nam châm của loa bị rời ra hay bị chệnh khỏi vị trí lúc đầu do keo dán bị bung theo thời gian sử dụng
 • Màng loa điện thoại bị rách, đây là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng loa bị rè
 • Điện thoại bị rơi và va đập mạnh với vật cứng
 • Loa điện thoại bị bụi, bám bẩn vào
 • Cuộn dây truyền âm thanh bị hư hỏng
 • Nếu bạn thường mở âm lượng quá to trong nhiều ngày sẽ dẫn đến việc dây dẫn động của loa bị đứt
 • Lỗi xung đột phần mềm bên trong máy

Loa iPhone 7 Plus bị rè có phải do màng loa bị rách

Cách khắc phục tình trạng âm thanh điện thoại nhỏ

Sự cố nào đó khiến điện thoại không kết nối được mạng hay cột sóng yếu cũng có thể gây ra lý do tại sao âm thanh điện thoại nhỏ. Do đó, bạn hãy thử kiểm tra xem tình trạng sóng và mạng có ổn định không. Hoặc bạn cũng có thể di chuyển điện thoại sang khu vực khác xem có gì thay đổi không.

Trong quá trình sử dụng, loa ngoài điện thoại có thể sẽ bị bám bụi bẩn hay vô tình bị nước bắn vào, hãy vệ sinh loa ngoài bằng cách dùng tăm bông hoặc miếng khăn lau sạch. Điện thoại lâu ngày không được lau chùi sạch sẽ bụi bẩn rất có thể bám vào.

Việc bạn sử dụng tai nghe và nhận thấy loa điện thoại nghe rè, nhỏ và tai nghe của bạn thì vẫn bình thường rất có thể nguyên nhân là do tai nghe của bạn bị bẩn. Vấn đề này ảnh hưởng trực tiếp đến lỗ cắm loa và giắc cắm loa gây ra hiện tượng điện thoại âm thanh nhỏ và rè.

dùng tăm bông vệ sinh lỗ loa

Khởi động lại máy hoặc khôi phục cài