Thay mic Asus Zenfone C

500.000 

 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay mic Asus Zenfone C – Thay thế nhanh chóng, lấy ngay tại HN và HCM

Mic điện thoại của bạn không hoạt động một cách bình thường và điều đó làm cho bạn cảm thấy khó chịu. Bạn cần thay mic Asus Zenfone C? Mic điện thoại bạn hiện đang bị gì? Bị lỗi hay bị hỏng hoàn toàn? Hãy xem bài viết bên dưới để hiểu thêm.

Asus Zenfone C điện thoại được trang bị chip Intel Atom 2520 cùng viên pin 2100mAh

Asus Zenfone C là một chiếc điện thoại của những năm 2015, với thiết kế được thừa hưởng từ đàn anh Zenfone 4.5 và 4.0. Sở hữu bộ vi xử lý Intel Atom 2520 lõi kép cho xung nhịp 1.2 GHz giúp Zenfone C xử lý những tác vụ cơ bản một cách nhẹ nhàng.

Asus Zenfone C điện thoại được trang bị chip Intel Atom 2520 cùng viên pin 2100mAh

Cũng như đàn anh của mình, Zenfone C được trang bị ram 1GB và bộ nhớ trong là 8 GB. Nhưng điểm khác biệt lớn nhất có thể nói giữa Zenfone C và Zenfone 4.5 là về thời lượng pin và camera. Zenfone C được tối ưu về mặt thời lượng pin, với 2100 mAh cùng độ phân giải của camera là 5MP (thấp hơn Zenfone 4.5 2MP). Zenfone C có thể đạt được thời lượng pin cao hơn hẳn đàn anh của mình và viên pin có thể tháo rời.

Mẹo khắc phục lỗi mic điện thoại, khi gọi mà bên đầu kia nghe rè hoặc không nghe được

Mic điện thoại là một vật dụng rất dễ hư hỏng nếu có va chạm mạnh hoặc bị vấy nước. Nhưng trong một số trường hợp như bị dính bụi hoặc dính nước nhẹ bạn vẫn có thể tự khắc phục nó bằng vài mẹo dưới đây:

Nguyên nhân khiến mic bị lỗi:

 • Mic điện thoại của bạn bị bám nhiều bụi bẩn
 • Bị dính nước vì lỡ đánh rơi xuống nước hoặc do trời mưa
 • Dây mic thoại bị đứt
 • Điện thoại bị va đập mạnh vùng mic thoại
 • Dây mic bị hở

Cách khắc phục:

 • Vệ sinh Microphone: Trong quá trình sử dụng lâu dài, việc bám bụi bẩn là điều bình thường. Nhưng nếu để quá lâu mà không có sự vệ sinh thì sẽ dễ dẫn đến các lỗi và gây khó khăn trong việc tản nhiệt của máy. Để vệ sinh Microphone điện thoại, bạn cần một tăm bông nhỏ, xe nhẹ đầu tăm bông sao cho vừa đủ đút vào mic thoại và sử dung dịch cồn để vệ sinh thiết bị.

Mẹo khắc phục lỗi mic điện thoại, khi gọi mà bên đầu kia nghe rè hoặc không nghe được

 • Khởi động lại máy: Nhiều dòng điện thoại do việc sử dụng quá lâu nên dẫn đến các thiết bị hoạt động không chính xác dễ dẫn tới việc mic nghe rè rè hoặc thậm chí là bị mất mic. Điều cần làm để giải quyết việc này là bạn chỉ cần khởi động lại máy để máy hoạt động ổn định hơn.
 • Thay thế miếng dán mới và vệ sinh loa, mic: Sau khi mua điện thoại mọi người thường có xu hướng dán – dán – dán toàn thân cho thiết bị của mình. Điều đó không sai nhưng nếu để trong thời gian dài sẽ dẫn tới việc các hạt keo lâu ngày sẽ bị bít đi lỗ loa và lỗ mic. Do đó bạn nên thỉnh thoảng bạn nên thay thế miếng dán mới và vệ sinh các lỗ mic, loa bằng tăm bông và dung dịch cồn.

Thay thế miếng dán mới và vệ sinh loa, mic

 • Đi đến các trung tâm sửa chữa, bảo hành: Trong trường hợp bạn đã tiến hành các mẹo trên mà vẫn chưa sử dụng lại mic một cách bình thường thì cách duy nhất là hãy đem chúng tới trạm bảo hành hoặc các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín.

Dịch vụ thay mic Asus Zenfone C lấy ngay, uy tín tại Điện Thoại Vui

Khi có nhu cầu thay mic Asus Zenfone C, quý khách hãy đến ngay các trung tâm Điện Thoại Vui gần nhà nhất để nhận được sự tư vấn tận tâm đến từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Ngoài ra, khi thay mic điện thoại Asus Zenfone C tại Điện Thoại Vui, quý khách chỉ tiêu tốn tầm 30 – 60 phút trong việc chờ đợi sửa chữa và có thể đem về ngay cùng với chế độ bảo hành 6 tháng. Đảm bảo quý khách sẽ cực kỳ yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Điện Thoại Vui.

Dịch vụ thay mic Asus Zenfone C lấy ngay, uy tín tại Điện Thoại Vui

Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui còn cung cấp các dịch vụ thay thế khác như: thay mic Asus Zenfone 2, thay mic Asus Zenfone 4.5, thay mic Asus 5 Lite. Hiện tại Điện Thoại Vui đã có rất nhiều chi nhánh thuận tiện cho việc đi lại và sửa chữa của quý khách.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp