BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay mic iPhone 8 Plus

(đánh giá) 3 đã bán

Giá liên hệ

Dịch vụ thay mic iPhone 8 Plus uy tín, chất lượng tại HCM và Hà Nội 

Thay mic iPhone 8 Plus thường là dịch vụ sửa chữa phổ biến, bởi người sử dụng thường xuyên sử dụng máy để thực hiện nghe gọi hằng ngày. Trong quá trình sử dụng có thể làm rơi rớt, va đập gây ảnh hưởng đến linh kiện mic bên trong máy làm ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe gọi, hay ghi âm của người dùng. Dịch vụ thay mic điện thoại iPhone 8 Plus gây ra một cách nhanh chóng và triệt để nhất.

Apple iPhone 8 Plus – Chip A11 Bionic hiệu suất cao, hệ thống mic kép

Thế hệ iPhone 8 Plus được Apple ra mắt năm 2017 được tích hợp con chip A11 Bionic trên tiến trình 10nm cho hiệu suất cao hơn 25% so với A11, áp dụng lần đầu tiên công nghệ “Neural Engine” có thể thực hiện lên đến 600 tỷ phép tính mỗi giây.

Apple iPhone 8 Plus – Chip A11 Bionic hiệu suất cao, hệ thống mic kép

iPhone 8 Plus là điện thoại đầu tiên của Apple được nâng cấp phần mic dưới với 2 mic ở dưới đáy máy, giúp tăng khả năng thu âm giọng nói của người dùng, khử tạp âm, tăng chất lượng đàm thoại, tăng khả năng ghi âm và thu âm qua ứng dụng.

Khi nào thì bạn nên sửa mic iPhone 8 Plus

Điện Thoại Vui xin liệt kê những nguyên nhân và dấu hiệu để nhận biết lỗi mic iPhone 8 Plus, để các bạn có thể nắm được tình trạng hiện tại của máy để quyết định xem máy của mình có nên sửa mic hay chưa.

Một số dấu hiệu lỗi mic iPhone 8 Plus:

 • Gọi điện thoại, người đầu dây bên kia nghe nhỏ, âm thanh truyền đi bị đứt đoạn, lúc nhỏ lúc to.
 • Thực hiện ghi âm qua ứng dụng, phát lại thì chỉ thu được âm thanh bị rè, hoặc không có âm thanh.
 • Thực hiện chức năng điều khiển bằng giọng nói qua Siri, tìm kiếm bằng giọng nói qua Google, Youtube nhưng từ tìm kiếm không đúng với nội dung đọc mà mình yêu cầu.

Khi nào thì bạn nên sửa mic iPhone 8 Plus

Nguyên nhân của các dấu hiệu lỗi mic trên iPhone 8 Plus đa phần thường do máy bị va chạm, rơi rớt va đập tác động mạnh vào linh kiện mic bên trong máy, khiến iPhone của bạn bị ảnh hưởng chức năng thu âm, làm giảm hoặc mất luôn chức năng thu âm, ghi âm của máy.

Những điều cần làm trước khi sửa mic iPhone 8 Plus

Sau khi đã nhận biết được lỗi mic trên iPhone 8 Plus. Điện Thoại Vui xin đưa ra một số lưu ý mà bạn cần biết trước khi sửa máy tại các trung tâm sửa chữa như sau:

 • Kiểm tra chất lượng linh kiện thay thế có phải chính hãng hay không, một số dấu hiệu có thể nhận biết như:
  • Linh kiện vẫn còn nguyên seal keo phía sau.
  • Dây cáp kết nối vẫn thẳng, không có hiện tượng gậy gãy hay đã qua sử dụng.
  • Trên thân cáp của mic có dãy số id và mã qr để hiển thị thời gian xuất xưởng.
  • Cụm mic và các con tụ, ic, chân tiếp xúc được hàn gắn một cách cẩn thận, tỉ mỉ.

Những điều cần làm trước khi sửa mic iPhone 8 Plus

 • Hỏi xem trung tâm sửa chữa có hỗ trợ dán ron chống nước cho máy không. Để đảm bảo khả năng kháng nước và bụi bẩn cho máy thì cần phải dán lại lớp ron bảo vệ, hãy hỏi xem nơi bạn sửa chữa có cung cấp dịch vụ này sau khi sửa máy.

dán lại lớp ron bảo vệ

 • Hãy yêu cầu kỹ thuật viên mở máy, cho bạn kí tên xác nhận lên các thành phần linh kiện trước khi thay thế hay sửa chữa. Việc làm này giúp bạn đảm bảo được linh kiện của mình không bị đánh tráo trong quá trình thay mic điện thoại iPhone uy tín.

kí tên xác nhận

Sửa mic iPhone 8 Plus giá bao nhiêu?

Thay mic iPhone 8 Plus giá rẻ tại hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui

Vậy thay mic iPhone 8 Plus giá bao nhiêu? Sửa mic iPhone 8 Plus có lâu không ? Là hai câu hỏi người dùng hay quan tâm khi cần tìm đến dịch vụ này.

Tại hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui, thay mic iPhone 8 Plus chỉ với 500.000đ, thời gian xử lý chỉ mất hơn 15 phút, người dùng có thể trực tiếp lấy máy ngay sau khi thay thế.

Thay mic iPhone 8 Plus giá rẻ tại hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui cam kết linh kiện thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng, hỗ trợ bảo hành dài lâu cho người dùng lên đến 6 tháng. Không chỉ riêng dòng iPhone 8 Plus, Điện Thoại Vui còn cung cấp các dịch vụ thay mic iPhone X, thay mic iPhone XS, thay mic iPhone 11.

Để có thể tham khảo giá dịch vụ, các chương trình khuyến mãi vui lòng truy cập vào website https://dienthoaivui.com.vn/ hoặc số Hotline miễn phí 1800.2064.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Đánh giá Thay mic iPhone 8 Plus
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay mic iPhone 8 Plus
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp