Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay mic iPhone 8

Giá liên hệ

Thay mic iPhone 8 – Thay thế nhanh chóng, bảo đảm tại HN và HCM

Bạn là một người chuyên sử dụng các sản phẩm của Apple, nhưng dạo gần đây chiếc mic của sản phẩm iPhone 8 của bạn bị lỗi và điều này làm cho bạn khó chịu. Chúng khiến hầu như các công việc của bạn bị gián đoạn vì không thể nghe gọi với khách hàng. Bạn có nhu cầu thay mic iPhone uy tín cho iPhone 8 với mức giá phải chăng? Mời bạn đọc thêm bên dưới.

iPhone 8 – Thiết kế nguyên khối, mic thoại khả năng đa năng tốt

Mang trong mình một thiết kế nguyên khối được cấu thành từ khung viền nhôm và lưng kính ở phía sau. Điều này tạo nên cho chiếc iPhone 8 một vẻ đẹp hoàn mỹ, sang trọng và đẳng cấp. Cùng với đó, việc sử dụng chất liệu này còn giúp chiếc iPhone 8 luôn giữ được nét đẹp của mình qua thời gian sử dụng lâu dài vẫn không bị ố hay bị gỉ do kim loại dỏm.

iPhone 8 – Thiết kế nguyên khối, mic thoại khả năng đa năng tốt

Chiếc iPhone 8 có một hệ thống mic đa dạng gồm: mic thoại, mic thu âm chống ồn, mic thu âm camera. Với hệ thống ba mic này giúp cho chiếc iPhone 8 đảm bảo được độ yên tĩnh nhất định khi diễn ra một cuộc gọi. Hay là việc sử dụng chúng để chống ồn hay để thu âm quay phim một cách tốt nhất và chuẩn xác nhất có thể.

Mic trên iPhone 8 bị lỗi không nhận âm thanh: Nguyên nhân và cách khắc phục

Khi bạn không thể sử dụng chiếc mic của iPhone 8 là bạn không thể nghe gọi và ghi âm cũng như nhiều tính năng khác trên chiếc iPhone 8 của mình. Vậy cớ sự nào khiến cho chiếc iPhone 8 của bạn bị lỗi? Bạn nên làm gì đầu tiên? Bạn nên hiểu một số nguyên nhân bên dưới để có thể hiểu được điện thoại bạn đang bị gì và tìm cách sửa chữa chúng một cách chuẩn xác hơn:

Rơi rớt điện thoại quá nhiều lần: Khi bạn làm rơi rớt điện thoại quá nhiều lần sẽ khiến cho chúng dễ bị tác động bên ngoài lẫn bên trong. Đặc biệt là bộ phận mic của chiếc iPhone 8 được phân bổ hầu hết các nơi ở trên chiếc điện thoại và khi làm rơi rớt chúng nhiều lần bạn sẽ dễ làm tác động mạnh lên bộ phận này và dẫn đến hư hỏng mic. Khiến chúng không thể được kết nối và hoạt động một cách chính xác.

Rơi rớt điện thoại quá nhiều lần

Để điện thoại iPhone 8 chung với các vật sắc nhọn khác: Khi bạn để điện thoại iPhone 8 chung với vật sắc nhọn sẽ dễ khiến chúng bị đâm vào phần mic. Điều này rất dễ gặp nhất là những người dùng chuyên để các vật dụng của mình chung với chiếc iPhone 8. Chúng sẽ làm cho chiếc iPhone 8 của bạn thủng mic hay thậm chí là thủng màng loa và các di chứng khác để lại cho điện thoại. Điều này dẫn đến mic bị mất khả năng nhận diện tiếng nói.

iPhone 8 sử dụng hệ điều hành quá cũ: Một trong những điều mà bạn nên cần biết rằng việc chiếc iPhone 8 sẽ bị lỗi thời và phần mềm sẽ làm cho chiếc iPhone 8 của bạn bị đứng, lỗi. Việc này là do các hệ điều hành cũ thường xuyên xảy ra lỗi và không thể nhận diện được mic một cách bình thường nhất.

Sau khi đã tham khảo các vấn đề và nguyên nhân của gây ra lỗi không nhận mic trên chiếc iPhone 8 thì bên dưới là một số các bạn có thể áp dụng nhằm khắc phục được lỗi trên:

Restart lại chiếc iPhone 8: Việc bạn khởi động lại chiếc iPhone 8 của mình sẽ giúp chúng có thể hoạt động một cách chính xác hơn. Khi khởi động lại chiếc iPhone 8 sẽ được tắt đi các ứng dụng chạy ngầm cũng như các vấn đề về lỗi phần mềm cũng được tạm thời giải quyết.

Sử dụng dụng cụ để vệ sinh sơ chiếc iPhone 8: Việc bạn vệ sinh sơ chiếc iPhone 8 là một điều mà bạn nên làm vì chúng giúp bạn có thể sử dụng chiếc mic một cách chính xác hơn. Cùng với đó, có thể bụi bẩn đã lắp đầy mic của chiếc iPhone 8 và khiến chúng bị lỗi và không thể hoạt động được.

Cập nhật lại phần mềm và hệ điều hành: Một điều nữa là bạn nên cập nhật hệ điều hành cho chiếc iPhone 8 thường xuyên hơn. Nhằm đảm bảo được các chế độ bảo mật luôn được cập nhật và việc sử dụng mic cũng có thể được hạn chế lỗi xảy ra.

Cập nhật lại phần mềm và hệ điều hành

Hướng dẫn cách vệ sinh điện thoại iPhone 8 khỏi bị bụi bẩn và hư hỏng mic

Việc sử dụng chiếc iPhone 8 trong lâu dài sẽ khiến chúng hay bị bụi bẩn. Và trớ trêu thay nếu chiếc iPhone 8 bị bụi bẩn nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến chiếc mic của iPhone 8. Do đó, bên dưới là một số bước giúp bạn có thể vệ sinh chiếc iPhone 8 một cách nhanh chóng và hạn chế được bụi bẩn cũng như hư hỏng mic iPhone 8:

  • Bước 1: Sử dụng băng dính hay loại slime để chấm đi các bụi bẩn bên trong các phần mic của chiếc iPhone 8
  • Bước 2: Sử dụng cồn tẩm lên trên chiếc bông tăm để có thể lau sơ các khe mic

Hướng dẫn cách vệ sinh điện thoại iPhone 8 khỏi bị bụi bẩn và hư hỏng mic

  • Bước 3: Sử dụng slime để có thể dính ra hết bụi một lần nữa
  • Bước 4: Hoàn tất việc lau và vệ sinh bằng một khăn nhung mềm lau sơ lại điện thoại iPhone 8.

Sửa mic iPhone 8 giá bao nhiêu?

Dịch vụ thay mic iPhone 8 uy tín, chính hãng tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay mic iPhone 8 uy tín, chính hãng tại Điện Thoại Vui

Bạn đang tìm kiếm một nơi thay mic iPhone 7 Plus giá rẻ, iPhone 8 uy tín và chất lượng? Bạn không biết thay mic iPhone 8 giá bao nhiêu? Hay việc sửa mic iPhone 8 tốn nhiều thời gian hay không? Việc bạn thay mic iPhone 8 chỉ tốn khoảng 30 – 60 phút nhanh chóng và chúng được có một mức giá cố định ở trên trang web của Điện Thoại Vui. Bên cạnh đó, việc sử dụng chiếc iPhone 8 trong thời gian này sẽ đảm bảo cho bạn tính ổn định nhờ vào việc bảo hành 6 tháng trong việc sử dụng nếu lỡ có xảy ra lỗi.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp