Thay mic Samsung Galaxy A8 Plus 2018

450.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay mic Samsung Galaxy A8 Plus 2018 giá rẻ uy tín tại Tp.HCM và Hà Nội

Khi mic điện thoại Galaxy A8 Plus 2018 bị hư hỏng hoặc lỗi sau một thời gian dài sử dụng làm cho điện thoại không thực  hiện cuộc gọi như bình thường được. Lúc này, bạn nên đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại giá rẻ, uy tín để kiểm tra và sửa lỗi, thay mic Samsung Galaxy A8 Plus 2018 chính hãng.

Mic chống ồn, loại bỏ các tạp âm, thu giọng nói rõ ràng

Galaxy A8 Plus 2018 trang bị mic chống ồn giúp thiết bị loại bỏ các tạp âm, nhiễu để giọng người nói thu vào được rõ ràng, hạn chế tối đa âm thanh ồn ào bên ngoài bị pha tạp vào. Ngoài ra, hệ thống còn tự động giảm độ nhạy của mic đi khoảng 10 db để hạn chế các tiếng ồn quá lớn.

Mic chống ồn, loại bỏ các tạp âm, thu giọng nói rõ ràng

Màn hình tràn viền với độ phân giải 1080 x 2220 pixels, bộ vi xử lý chip Exynos 7885 mạnh mẽ, dung lượng RAM 6GB và trang bị camera selfie kép đẳng cấp khiến nhiều “tín đồ” công nghệ khao khát sở hữu.

Những lưu ý trước khi mang điện thoại đi sửa mic

Những lưu ý trước khi mang điện thoại đi sửa mic dưới đây có thể sẽ bổ ích cho bạn nhằm tránh bị lừa cũng như biết được phải làm như thế nào để chọn được nơi sửa chữa uy tín nhất cho điện thoại của mình.

  • Kiểm tra lại thông tin bảo hành

Sẽ rất tuyệt vời nếu như chiếc smartphone của bạn mặc dù bị hư hại nhưng vẫn còn trong thời gian bảo hành, vậy trước khi mang điện thoại đi sửa bạn hãy kiểm tra lại thời hạn bảo hành, thông tin chính sách bảo hành, phiếu bảo hành còn hiệu lực hay không. Với dòng điện thoại Samsung, bạn có thể dựa vào mã imei để có thể biết được thông tin bảo hành của sản phẩm.

  • Nên tham khảo giá trước

Việc đầu tiên trước khi sửa chữa thì các kĩ thuật viên sẽ kiểm tra mức độ lỗi của máy, và sau khi tìm hiểu được nguyên nhân thì họ sẽ báo giá cho bạn, bạn đồng ý thì bắt đầu sửa. Tuy nhiên có thể cùng một máy, một lỗi nhưng khi bạn mang đến mỗi tiệm sửa chữa thì được tư vấn lỗi cũng như mức giá khác nhau, và không loại trừ họ thường sử dụng các chiêu làm giá nhằm đẩy chi phí sửa chữa lên cao.

Xem thêm: Lỗi mic điện thoại, gọi mà bên đầu dây kia nghe bị rè

Những lưu ý trước khi mang điện thoại đi sửa mic

  • Kiểm tra lại phụ kiện kèm theo máy

Khi mang máy đi sửa, bạn kiểm tra xem phụ kiện trong máy như thẻ sim, thẻ nhớ có hay không vì có nhiều trường hợp khách hàng để quên và bị nhân viên sửa chữa lấy mất. Một là bạn sẽ tháo phụ kiện ra hoặc chọn cách thứ hai là vẫn để những phụ kiện này trong máy nhưng trước khi sửa chữa phải làm giấy tờ hoặc xác thực với nhân viên sửa chữa.

  • Chọn trung tâm, cửa hàng sửa chữa uy tín

Để tránh phiền phức và chất lượng sửa chữa được đảm bảo ở mức độ cao nhất bạn nên chọn các trung tâm, cửa hàng sửa chữa uy tín lớn được khách hàng đánh giá cao. Chỉ cần bỏ ra vài phút lên mạng là bạn có thể tìm được hàng tá thông tin về địa chỉ sửa chữa điện thoại, sự đánh giá của khách hàng… sau đó chọn nơi sửa chữa phù hợp nhất.

Nhiều trường hợp ban đầu nhân viên kĩ thuật đưa ra lỗi và bạn đã đồng ý sửa với lỗi đó nhưng sau đó họ lại thông báo với bạn máy bị phát sinh lỗi khác và cần phải thêm tiền để sửa chữa, lúc này tùy vào trường hợp bạn nên xem xét để đưa ra quyết định, nếu chi phí đưa ra quá cao thì không nên tiếp tục sửa.

Dịch vụ thay mic Galaxy A8 Plus 2018 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Để được kiểm tra và khắc phục triệt để lỗi hỏng mic Galaxy A8 Plus 2018, bạn có thể đem đến hệ thống Điện Thoại Vui. Hiện dịch vụ thay mic Galaxy A8 Plus 2018 đã có mặt tại Điện Thoại Vui với mức giá cực kỳ ưu đãi trên thị trường.

Dịch vụ thay mic Galaxy A8 Plus 2018 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay mic điện thoại SamSung được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, uy tín với đầy đủ các thiết bị sửa chữa. Đảm bảo sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất. Mọi quy trình đều diễn ra trực tiếp, không tráo đổi mang lại sự minh bạch. Chính sách bảo hành 6 tháng sau khi thay mic điện thoại giúp bạn yên tâm hơn.

Ngoài dịch vụ thay mic Galaxy A8 Plus 2018, Điện Thoại Vui sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi thay mic cho các dòng khác như: thay mic Galaxy A9, thay mic Galaxy S6 Plus, thay mic Galaxy J5 2015,… bạn có thể gọi đến tổng đài miễn phí 1800.2064 để giải đáp mọi thắc mắc.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp