Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay mic Samsung Galaxy Note 4

400.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay mic Samsung Galaxy Note 4 chính hãng với giá ưu đãi tại cửa hàng Điện Thoại Vui

Bất kỳ chiếc điện thoại nào, kể cả Samsung Galaxy Note 4 thì chức năng nghe gọi vẫn là chức năng quan trọng nhất. Chính vì thế, nếu trong quá trình sử dụng chúng ta vô tình bị va đập mạnh hay làm rớt dẫn đến lỗi hỏng mic thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc sử dụng điện thoại, đặc biệt là chức năng nghe gọi và ghi âm. Khi đó, bạn cần phải thay mic SamSung Galaxy Note 4 để khắc phục sự cố này.

Hướng dẫn xử lý các lỗi mic thường gặp trên điện thoại Samsung Galaxy Note 4

Có rất nhiều dấu hiệu cho thấy chiếc điện thoại yêu quý của bạn bị hư mic. Dễ nhận thấy nhất đó là những người mà bạn liên hệ thường xuyên phàn nàn về việc họ không thể nghe thấy rõ bạn đang nói gì (có thể là âm thanh rè, nhỏ hay không có âm thanh) nhưng khi bạn dùng tai nghe thì tình trạng lại được cải thiện. Hoặc điện thoại không thể thực hiện được chức năng ghi âm một cách bình thường.

Thông thường các lỗi này sẽ phát sinh sau một sự cố nào đó xảy ra với điện thoại, ví dụ như bị va chạm với các vật cứng, hoặc bị rơi vào nước. Nhưng đôi khi, chúng tự phát sinh mà không hề có lý do nào cả.

Nếu không may gặp phải các trường hợp như vậy, nhiều người sẽ ngay lập tức đem ra các cửa hàng sửa chữa điện thoại gần nhất để xử lý. Tuy vậy, trước khi làm điều đó, hãy thử áp dụng các biện pháp sau, biết đâu tình hình có thể được cải thiện.

Cách 1: Vệ sinh phần mic

Khi điện thoại Note 4 gặp phải tình trạng mic bị nhỏ rè, thì nguyên nhân đầu tiên cần phải nghĩ đến là do bụi bẩn, dị vật gì đó đã vướng vào mic, gây cản trở việc thu – phát âm thanh. Khi đó, người dùng chỉ cần vệ sinh điện thoại xung quanh khu vực mic bằng tăm bông hoặc bàn chải khô để chà nhẹ. Có thể tình hình sẽ được cải thiện.

Xem thêm: Lỗi mic điện thoại, gọi mà bên đầu dây kia nghe bị rè

Hướng dẫn xử lý các lỗi mic thường gặp trên điện thoại Samsung Galaxy Note 4

Cách 2: Xóa bớt các ứng dụng gây lỗi

Một số ứng dụng, phần mềm của máy có thể gây ra lỗi mic. Hoặc có thể là do sự không tương thích giữa một số phần mềm với phần cứng của điện thoại Samsung Note 4. Khi đó, xóa bỏ các phần mềm này là cách cần thiết để giải quyết nguyên nhân gây lỗi, từ đó khôi phục mic điện thoại về trạng thái bình thường.

Cách 3: Khởi động lại máy hoặc thiết lập cài đặt ban đầu

Đây là cách nhanh chóng và hết sức hiệu quả để giải quyết các lỗi về phần mềm của điện thoại, ngay cả lỗi về hệ điều hành. Nếu như nguyên nhân gây lỗi mic là do lỗi phần mềm thì restart / reset máy chính là một biện pháp hiệu quả.

Nếu như các phương pháp trên không thể giải quyết tình trang lỗi mic mà điện thoại Samsung Galaxy Note 4 của bạn gặp phải, thì có nghĩa là điện thoại của bạn đang gặp phải các hư hỏng về phần cứng, đặc biệt là linh kiện mic điện thoại.

Khi đó, bạn cần đem điện thoại của mình đến cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra nguyên nhân gây lỗi, từ đó có giải pháp khắc phục hợp lý và nếu cần thiết thì phải thay mic điện thoại Samsung Galaxy Note 4.

Trước khi đi thay mic cho điện thoại Samsung Galaxy Note 4 cần lưu ý điều gì?

Mic là linh kiện nằm bên trong điện thoại, thế nên khi sửa chữa, nhân viên bắt buộc sẽ phải tháo rời điện thoại của bạn ra. Điều này tồn tại khá nhiều rủi ro. Chính vì thế, khi đi thay mic tại bất kỳ cửa hàng nào đó, bạn cần lưu ý những điều sau:

Lựa chọn địa chỉ uy tín

  1. Lưu trữ các dữ liệu quan trọng lưu trong điện thoại vào máy tính trước khi mang đến cửa hàng sửa chữa.
  2. Tháo và cất giữ thẻ sim, thẻ nhớ thật cẩn thận trước khi đi thay mic điện thoại Galaxy Note 4.
  3. Tháo các phụ kiện của máy (như ốp lưng, những phụ kiện trang trí….)
  4. Kiểm tra kỹ tình trạng của điện thoại trước khi giao máy cho nhân viên sửa chữa.
  5. Tốt nhất là nên sửa chữa, thay mic Samsung Galaxy Note 4 tại các cơ sở sửa chữa điện thoại uy tín

Thay mic Samsung Galaxy Note 4 tại Điện Thoại Vui – nhanh chóng, đảm bảo chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay mic Samsung Galaxy Note 4 Tuy vậy, rất nhiều trong số đó sử dụng các linh kiện kém chất lượng để thay cho người dùng. Bên cạnh đó là các rủi ro liên quan đến việc đánh tráo linh kiện trong quá trình sửa chữa. Do đó, việc lựa chọn một địa chỉ thay thế và sửa chữa cho điện thoại Note 4 uy tín là vô cùng quan trọng.

Hiểu được điều đó, hệ thống Điện Thoại Vui đã và đang triển khai dịch vụ thay mic cho dòng điện thoại này trên phạm vi toàn quốc.

Thay mic Samsung Galaxy Note 4 tại Điện Thoại Vui - nhanh chóng, đảm bảo chất lượng

Khi đem máy đến với cửa hàng Điện Thoại Vui, bạn sẽ được trải nghiệm: Dịch vụ thay thế mic Samsung Galaxy Note 4 được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm trong nghề kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại. Linh kiện mic của Samsung Galaxy Note 4 được thay là chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Giá thành dịch vụ đảm bảo luôn rẻ nhất trong toàn khu vực. Thời gian bảo hành sau sửa chữa là 06 tháng. Ngoài ra, với những quý khách hàng ở xa hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa – bảo hành của Điện Thoại Vui qua đường chuyển phát nhanh.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp