Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

KHÔNG BẢO HÀNH

Thay nắp lưng Samsung Galaxy S21

Giá liên hệ

  • Thời gian bảo hành: KHÔNG BẢO HÀNH. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1-3 GIỜ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay nắp lưng Samsung Galaxy S21 nhanh chóng, chất lượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Samsung Galaxy Galaxy S21 không chỉ được đánh giá cao bởi trang bị hiện đại, hiệu năng cực đỉnh mà còn có vẻ ngoài vô cùng sang trọng. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng khiến nắp lưng của máy bị xước và không còn đảm bảo thẩm mỹ. Lúc này việc thay nắp lưng Samsung Galaxy S21 là điều cần thiết.

Vì sao cần thay nắp lưng Samsung Galaxy S21

Nắp lưng Samsung Galaxy S21 không chỉ có tác dụng làm gia tăng vẻ đẹp của máy mà chúng còn có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ những bộ phận linh kiện bên trong thiết bị như pin, camera,…

Vì sao cần thay nắp lưng Samsung Galaxy S21

Nếu trong quá trình sử dụng bạn vô tình đánh rơi hay va đập làm xước hoặc vỡ mặt lưng của máy thì việc thay nắp lưng Samsung Galaxy S21 là điều quan trọng và cực kỳ cần thiết. Chúng không chỉ đảm bảo duy trì được tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo độ ổn định cũng như giúp máy hoạt động được hiệu quả nhất.

Những lưu ý khi thay nắp lưng Samsung Galaxy S21

Nắp lưng Samsung Galaxy S21 được kết dính chặt với phần thân máy thông qua lớp keo chuyên dụng. Do đó, để có thể lấy được nắp lưng bị bể, vỡ ra khỏi máy thì cần sử dụng những thiết bị gia nhiệt chuyên nghiệp để làm bong lớp keo sau đó kết hợp sự khéo léo của kĩ thuật viên giúp việc tháo gỡ nắp lưng dễ dàng và không ảnh hưởng tới các chi tiết khác.

Những lưu ý khi thay nắp lưng Samsung Galaxy S21

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nắp lưng khác nhau. Do đó để đảm bảo chất lượng cũng như mang đến sự yên tâm trong quá trình thay thế thì bạn nên lựa chọn địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng để gửi gắm.

Thay nắp lưng Samsung Galaxy S21 nhanh chóng, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại nói chung và điện thoại Samsung Galaxy nói riêng. Với uy tín và chất lượng lượng Điện Thoại Vui ngày càng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu thay nắp lưng Samsung Galaxy S21. Hãy đến với Điện Thoại Vui để trải nghiệm chất lượng cùng dịch vụ một cách hoàn hảo bạn nhé.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp