Thay ổ sim

Theo Hãng:
Dòng Máy:
Lỗi Thiết Bị:
Chi Tiết Hơn:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Điện thoại của bạn không nhận sim, hoặc nhận sim nhưng không có sóng? Điện thoại bạn bị vào nước dẫn đến ổ sim bị hư? Hãy tới ngay Điện Thoại Vui để được tư vấn thay ổ sim chính hãng và giá tốt nhất nhé

Khi nào bạn nên thay ổ sim cho điện thoại của bạn

Với nhu cầu sử dụng điện thoại ngày càng cao để tiếp nhận nhiều cuộc gọi trong công việc cũng như nhu cầu hàng ngày. Việc hư hỏng ổ sim khiến bạn không thể thực hiện được bất kỳ cuộc gọi nào. Lúc này, cách khắc phục nhanh nhất và hiệu quả nhất là cần phải đến trung tâm sửa chữa điện thoại để thay ổ sim mới cho điện thoại của bạn. Một số biểu hiện thường gặp khi điện thoại hư ổ sim:

– Điện thoại nhận song chập chờn, lúc nhận lúc không

– Không có logo mạng

– Điện thoại xuất hiện dòng chữ No Sim installed hoặc Sim Error

– Sim vẫn bình thường nhưng điện thoại không nhận sim

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thay ổ sim điện thoại tại hệ thống Điện Thoại Vui

Khi hư ổ sim thường chỉ có một cách khắc phục là thay ổ sim mới. Tuy nhiên, thao tác thay đòi hỏi chuyên môn nên bạn không nên tự làm tại nhà để tránh gây hư hỏng sang các bộ phận khác.

Hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín. Đến với hệ thống sửa chữa điện thoại Điện Thoại Vui tại HCM và Hà Nội bạn sẽ được hỗ trợ, kiểm tra và thay ổ sim cho điện thoại Samsung.

Khi sử dụng dịch vụ thay ổ sim, thay phản quang chính hãng cho điện thoại tại Điện Thoại Vui, khách hàng sẽ được cam kết với những tiêu chí sau đây:

– Thời gian thay ngắn, giúp bạn nhanh chóng

– Chế độ bảo hành sau khi sửa chữa giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

– Được sửa chữa bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động.

– Đảm bảo sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, đảm bảo linh kiện không bị tráo đổi mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sửa chữa điện thoại tại Điện Thoại Vui.

– Mức giá sửa chữa, thay thế linh kiện hợp lí nhất

Thay ổ sim điện thoại Samsung /

Hỏi và đáp