Tiết kiệm 8% BẢO HÀNH 18 Tháng

Thay pin dung lượng cao iPhone 6s Vmas 2300mAh

1 đã bán

550.000  600.000 

 • Thời gian bảo hành: 18 Tháng. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 30 Phút.
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay pin dung lượng cao iPhone 6s Vmas 2300mAh tại Hà Nội và TP.HCM

Thay pin Apple iPhone 6S VMAS dung lượng cao 2300mAh hiện đang là dịch vụ được rất nhiều khách hàng bị hỏng pin điện thoại lựa chọn. Vì vậy hôm nay mình xin giới thiệu pin iPhone 6S VMAS dung lượng lớn 2300mAh để mọi người cùng tham khảo nhé!

Thông tin cần biết khi thay pin iPhone 6S chính hãng

Khi iPhone 6S có dấu hiệu hư hỏng trong quá trình sử dụng, người dùng có xu hướng thay pin mới để đảm bảo hoạt động, tuổi thọ thiết bị.

Pin iPhone 6S bao nhiêu mah?

Thông tin cần biết khi thay pin iPhone 6S chính hãng

Pin iPhone 6s có mức dung lượng lên đến 1715mAh cho ra thời lượng sử dụng pin trong những ngày sử dụng khá bình thường, nếu như bạn bật chế độ tiết kiệm pin thì sẽ đạt mức sử dụng pin trên 8 tiếng nếu như bạn dùng ít.

Vì sao pin iPhone 6S bị chai, nguyên nhân gây hư hỏng là gì?

Những nguyên nhân dẫn đến pin điện thoại dễ bị hư hỏng khiến cho người sử dụng cần thay pin Vmas iPhone 6s nhanh để đảm bảo được sự an toàn cho bản thân:

Do thói quen của người sử dụng củ sạc, cáp sạc xài loại rẻ, kém chất lượng hàng trôi nổi không phải hàng chính hãng đến từ nhà Apple.

 • Bạn có thói quen thường xuyên sử dụng máy và sạc pin cùng một lúc, khiến cho máy mau nóng.
 • Bạn thường xuyên sử dụng điện thoại hằng ngày, liên tục cùng với cường độ khá cao, không cho máy có thời gian được ngừng nghỉ ngơi.
 • Bạn hay rút sạc khi điện thoại vẫn chưa có thông báo đầy hay có thói quen sạc pin qua đêm.
 • Bạn lạm dụng quá nhiều trong quá sử dụng đến sạc dự phòng đây cũng sẽ là nguyên nhân chính làm cho máy của bạn bị chai pin.

Thông tin cần biết khi thay pin iPhone 6S chính hãng

Dấu hiệu nhận biết cần nên thay pin iPhone 6S

Mặc dù có dung lượng khá nhưng pin của iPhone 6S cũng rất nhanh hư, điều này có thể là do quy trình sản xuất của nhà sản xuất và những nguyên nhân chính cung là do thói quen xài hao mòn của các bạn.

Sau đây là những dấu hiệu có thể giúp bạn nhận biết được pin điện thoại của các bạn đã bị hư trầm trọng và cần nên được thay thế pin mới:

 • Điện thoại sử dụng thời gian ngắn mà bị nóng quá mức.
 • Pin điện thoại bị hao, tụt nhanh và dẫn đến dẫn đến tắt nguồn khi không trong quá trình sử dụng.
 • Điện thoại sạc pin vào nhanh hơn có khi mới cắm vào mà đã lên 100%, hoặc là lâu đầy pin tăng chậm phần trăm.
 • Pin điện thoại bị phồng to, bị phù gây hiện tượng bị hở viền.
 • Điện thoại màn hình hiện báo pin ảo và bị tuột nhanh chóng khi không trong quá trình sử dụng.

Dấu hiệu nhận biết cần nên thay pin iPhone 6S

Hay nói cách khác, trong những tình trạng chai pin thì bạn cũng cần phải thay pin iPhone 6S khi khi dung lượng pin có 40% đến 80%, tại vì:

 • Nếu như dung lượng pin trên 80%: thì đây là mức dung lượng pin cực đỉnh, giúp cho mọi trải nghiệm được hoàn hảo và tối ưu .
 • Nếu như dung lượng chỉ có dưới 80% đến 40: thì đây sẽ là mức dung lượng báo động là máy nên bảo trì, nếu như muốn tốt hơn thì cần nên thay viên pin mới cho chiếc điện thoại. Nếu như không thay hoặc bảo trì thì sẽ khiến hiệu năng của máy bị giảm đi và khiến cho máy sớm bị giảm tuổi thọ .

Lý do nên chọn pin Apple iPhone 6S VMAS dung lượng cao 2300mAh để thay?

VMAS là thương hiệu được phát hành chính thức bởi Công ty Cổ phần Công nghệ số VMAS Việt Nam, với số chu kỳ sạc xả lên đến 800 lần, cao hơn 300 lần so với pin Polyion thông thường. Đồng thời, khi đưa vào sản xuất, nó còn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe và chip tiêu chuẩn nhà máy của Apple.

Lý do nên chọn pin Apple iPhone 6S VMAS dung lượng cao 2300mAh để thay?

Tuổi thọ của pin kéo dài hơn hẳn so với các dòng pin thông thường khác bởi pin VMAS được sản xuất 100% theo chuẩn công nghệ Apple. Nguồn nguyên liệu cũng đã được kiểm tra 100%, mạch bảo vệ ổn định y và khi sử dụng nó có thể cung cấp được nguồn điện pin mới, cáp mới.

Bên cạnh đó, pin còn hiển thị dung lượng đỉnh trên hệ điều hành iOS mới hiện tại. Đủ dung lượng, không báo ảo, dưới 5% không sập nguồn tương đương với một cục pin theo chất lượng của máy.

Quy trình thay pin Apple iPhone 6S VMAS dung lượng cao 2300mAh

Thay pin dung lượng dung lượng cao 2300mAh Vmas cho iPhone 6S là một phương án tốt, an toàn mang lại hiệu quả cho người dùng. Nhưng quan trọng hơn là bạn nên chọn một đơn vị thay pin uy tín với giá tốt để thực hiện quá trình nhé!

Các bước thay pin Vmas và thay pin iPhone 6s:

 • Một nhân viên tiếp nhận một chiếc iPhone 6s bị lỗi từ một khách hàng.
 • Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra toàn diện, phát hiện lỗi và đưa ra giải pháp, giới thiệu đến bạn giá thay pin iPhone 6s và thời gian thay thế.
 • Nếu khách hàng đồng ý máy sẽ được giao đến tay kỹ thuật viên và họ sẽ sử dụng pin Apple iPhone 6S VMAS dung lượng cao 2300mAh chính hãng để tiến hành thực hiện.
 • Sau khi thay pin xong, iPhone 6S sẽ được kiểm tra 1 lần nữa và bàn giao cho quý khách.

Thay pin Apple iPhone 6S VMAS dung lượng cao 2300mAh uy tín tại Hà Nội và TP.HCM

Để thay pin Apple iPhone 6S VMAS dung lượng cao 2300mAH, bạn có thể chọn ghé đến trung tâm sửa chữa điện thoại Điện Thoại Vui. Ngoài ra thì, Điện Thoại Vui còn có chế độ bảo hành trong vòng 18 tháng.

Thông tin bổ sung

Loại linh kiện

VMAS

Sửa dòng thiết bị

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp