Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay pin hộp đựng tai nghe Airpods 2

900.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1-2 ngày.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay pin hộp đựng tai nghe AirPods 2 giá thành tốt, chất lượng TPHCM, Hà Nội

AirPods 2 được xem là sản phẩm tai nghe mới nhất mà Apple tung ra thị trường, với thiết kế không có nhiều thay đổi so với sản phẩm trước nhưng tính năng được cải tiến hơn rất nhiều và được xem là một trong những tai nghe hiện đại và tốt nhất hiện nay. Nhưng bất cứ thiết bị công nghệ nào cũng sẽ có lúc gặp vấn đề và hộp đựng AirPods 2 cũng không ngoại lệ. Và đâu là đơn vị thay pin Airpods uy tín, và khi nào cần thay pin cho tai nghe Airpods 2, khi nào cần thay pin hộp đựng tai nghe AirPods 2 chính hãng.

Khả năng kích hoạt Siri bằng giọng nói, kết nối ổn định và tiết kiệm pin hơn

Tai nghe AirPods 2 có thể kích hoạt Siri bằng giọng nói “Hey Siri”, những tính năng này vô cùng phù hợp sử dụng khi bạn di chuyển. Sở hữu chip H1 giúp cho AirPods 2 có kết nối ổn định, đồng thời tiết kiệm pin hơn. Tai nghe AirPods 2 cho bạn lên đến 5 giờ sử dụng nếu sạc đầy và lên đến 24 giờ nếu bạn sạc với hộp sạc nhiều lần.

Khả năng kích hoạt Siri bằng giọng nói, kết nối ổn định và tiết kiệm pin hơn

Hộp đựng tai nghe AirPods 2 với trọng lượng 40g. Tích hợp công nghệ sạc nhanh giúp hộp đựng có thể cho 3 giờ sử dụng sau 15 phút sạc.

Làm gì để khắc phục vấn đề pin Airpods giảm nhanh?

Theo thời gian sử dụng chất lượng pin AirPods 2 của bạn sẽ giảm dần và việc này là hiển nhiên và thường không thể can thiệp để giải quyết vấn đề này ngoài việc thay pin nhưng nếu AirPods 2 của bạn còn khá mới mà pin lại tụt quá nhanh khi sử dụng thì bạn có thể thử những mẹo sau đây để cải thiện tình trạng pin AirPods 2 mà bạn đang sử dụng.

Đầu tiên bạn hãy kiểm tra xem đã bật Automatic Ear Detection cho tai nghe của mình hay chưa, đây là chế độ tiết kiệm pin nếu bạn chưa bật chế độ này thì việc pin tai nghe giảm nhanh cũng là điều dễ hiểu. Ngoài ra bạn có thể reset lại tai nghe bằng các bước sau: Đầu tiên bạn cho tai nghe vào hộp sạc, tiếp theo bạn nhấn giữ nút ở sau hộp sạc đến khi thấy đèn led nhấp nháy. Cuối cùng là bạn mở hộp tai nghe và đặt cạnh điện thoại để chờ Airpods kết nối lại.

Làm gì để khắc phục vấn đề pin Airpods giảm nhanh?

Bạn có thể nhận ra pin Airpods của mình có vấn đề khi thấy thời gian sử dụng sụt giảm nhanh hơn bình thường, khi bạn sạc pin cho tai nghe nhưng thấy không có dấu hiệu vào pin. Hoặc không sạc được pin cho hộp sạc. Khi đó cần nhanh chóng thay pin hộp đựng tai nghe Airpods 2 để có thể bổ sung năng lượng Airpods 2.

Làm thế nào để tiết kiệm pin cho Airpods?

Có nhiều nguyên nhân khiến cho pin của Airpods gặp vấn đề như bạn làm rơi Airpods quá nhiều gây nên chấn động khiến pin có vấn đề. Để Airpods bị ngâm nước hoặc ở gần nhiệt độ cao cũng sẽ khiến Airpods hư hỏng. Sau một thời gian dài sử dụng pin dần lão hóa và giảm chất lượng cũng là lí do khiến pin có vấn đề khi bạn sử dụng.

Làm thế nào để tiết kiệm pin cho Airpods?

Trong quá trình sử dụng, có lúc nào bạn tự hỏi rằng có cách nào giúp Airpods của bạn tiết kiệm pin hơn để tăng thời gian sử dụng không? Nếu bạn đang cần câu trả lời thì đừng lo, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm pin cho Airpods bằng một số mẹo sau: Lần sạc pin đầu tiên vô cùng quan trọng, bạn hãy sạc Airpods khi còn 10-15% pin sẽ tốt cho tuổi thọ của pin sau này. Hãy tắt chế độ Siri nếu như bạn không cần sử dụng.

Ngoài ra, tắt kết nối với các thiết bị nếu như không sử dụng, đây là cách tiết kiệm pin vô cùng hiệu quả cho Airpods. Bạn cũng có thể chỉ sử dụng một tai nghe và luân phiên sử dụng giữa hai tai nghe để tiết kiệm pin hơn và yên tâm là một chiếc tai nghe vẫn cho khả năng truyền tải tín hiệu tốt.

Quy trình sạc pin hộp sạc tai nghe Airpods 2

Với AirPods dạng hộp sạc thường, không hỗ trợ sạc không dây Qi thì hộp sạc mất 2 giờ để sạc đầy. Nếu sạc kết hợp tai nghe, sạc sẽ ưu tiên sạc tai nghe đến 20% mới bắt đầu sạc cho hộp. Trường hợp sạc không bao gồm tai nghe, 10 phút đầu hộp sẽ được sạc ở chế độ tăng tốc, sau đó sẽ sạc ở mức điện áp ổn định 1,43 watt.

Quy trình sạc pin hộp sạc tai nghe Airpods 2

Thay pin hộp đựng tai nghe Airpods 2 giá tốt tại Điện Thoại Vui

Bạn có thể thay pin cho hộp đựng tai nghe Airpods 2 với giá vô cùng ưu đãi cùng linh kiện chính hãng tại Điện Thoại Vui. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ sửa chữa AirPods tốt nhất cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Thay pin hộp đựng tai nghe Airpods 2 giá tốt tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay pin hộp đựng tai nghe Airpods tại Điện Thoại Vui với giá tốt. Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ hotline 1800.2064.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

,

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

,

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp