Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 6 THÁNG

Thay pin Huawei Nova 3

370.000 

 • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay pin Huawei Nova 3 uy tín, chất lượng tại HN và HCM

Khi người dùng sử dụng điện thoại trong thời gian dài thì thứ bị ảnh hưởng nhiều nhất của chiếc Huawei Nova 3 là viên pin. Chúng sẽ có tuổi tùy theo số lần sạc của bạn và cách sạc của bạn. Nhưng nếu pin của Huawei Nova 3 bị chai thì bạn nên làm gì? Chỗ nào thay pin Huawei Nova 3 uy tín, chính hãng mà mức giá lại phải chăng?

Huawei Nova 3 – Viên pin Li-Po dung lượng 3750 mAh và hỗ trợ sạc nhanh

Mang trong mình một thiết kế nguyên khối, cho nên viên pin của chiếc Huawei Nova 3 cũng nằm bên trong máy và không thể tháo rời. Cùng với đó viên pin này có dung lượng là 3750 mAh, cho khả năng sử dụng lên đến cả ngày hơn. Giúp bạn có thể giải quyết được nhiều công việc và giải trí một cách thoải mái hơn với mức dung lượng pin này.

Huawei Nova 3 – Viên pin Li-Po dung lượng 3750 mAh và hỗ trợ sạc nhanh

Do công nghệ pin là pin Li-Po nên điện thoại này có một độ mỏng khá tốt so với các loại máy dùng công nghệ pin Li-Ion. Loại pin này còn cho phép chống cháy nổ tốt hơn các loại pin khác trên thị trường. Giúp người dùng có thể yên tâm hơn khi sử dụng chúng hằng ngày. Và việc sạc điện thoại cũng trở nên nhanh chóng hơn với công nghệ sạc nhanh.

Pin Huawei Nova 3 bị lỗi không thể sạc điện: Nguyên nhân và cách khắc phục

Huawei Nova 3 khi sử dụng theo thời gian dài sẽ dễ xảy ra các hiện tượng pin chập chờn, sập nguồn hay chai pin, và đặc biệt là lỗi pin không thể sạc được. Để hiểu hơn về lý do và nguyên nhân tại sao pin của chiếc Huawei Nova 3 không thể sạc được thì mời bạn tham khảo một số yếu tố bên dưới:

 • Pin bị chai phù quá nặng: Khi pin chai phù quá nặng bạn có thể sẽ không thể nào sạc được chiếc điện thoại của mình nữa vì các ion điện bên trong viên pin không thể tích điện được nữa và dù bạn có cắm sạc và sạc có báo là đang sạc nhưng khi tháo sạc ra mức pin lại trở về như ban đầu.
 • Cáp sạc bị hỏng: Nhiều khi bạn lo sạc điện thoại và nghĩ rằng điện thoại bạn không sạc được là do các yếu tố bên trong điện thoại. Có lẽ yếu tố bạn nên nghĩ đến đầu tiên đó là chiếc cáp sạc điện thoại của bạn. Khi chúng bị hỏng thì chúng không thể nào cấp điện cho chiếc điện thoại của bạn được nữa, dẫn đến tình trạng không sạc được trên Huawei Nova 3.

Xem thêm: Cách khắc phục triệt để lỗi hao pin, sập nguồn trên điện thoại

Pin Huawei Nova 3 bị lỗi không thể sạc điện: Nguyên nhân và cách khắc phục

 • Lỗi hệ điều hành: Hệ điều hành là một trong những nền tảng giúp chiếc máy có thể vận hành trơn tru điện thoại. Nhưng khi hệ điều hành bị lỗi mà bạn không chịu cập nhật mới thì chúng sẽ làm cho điện thoại bạn chậm đi hay thậm chí là sẽ không nhận sạc cho dù sạc bạn có là xịn đến mấy.

Bên trên là một số nguyên nhân giúp bạn có thể hiểu được những yếu tố nào có thể gây ra hiện tượng pin sạc không điện trên Huawei Nova 3. Bên dưới là một số cách khắc phục giúp bạn có thể sạc điện lại cho chiếc Huawei Nova 3 một cách bình thường:

 • Reset máy: Đây có thể được xem là cách giúp bạn có thể tắt đi các ứng dụng đang xung đột trong máy và giúp chúng có khả năng phục hồi một cách nhanh chóng nhất.
 • Factory Reset: Cách tiếp theo để bạn khắc phục sạc không được là Factory Reset điện thoại để chúng được cập nhật lại hệ điều hành mới. Giúp mọi hoạt động trên hệ điều hành mới được trơn tru và chính xác nhất.
 • Kiểm tra và thay thế cáp sạc: Khi sạc điện không được bạn nên kiểm tra cáp sạc và thay thế chúng để biết rằng liệu chúng có phải là do cáp sạc hay là đến từ một nguyên nhân khác.
 • Đem máy đến trung tâm bảo hành sửa chữa uy tín: Cách cuối cùng là bạn nên nhờ đến các chuyên gia sửa chữa tại các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín như Điện Thoại Vui để có thể kiểm tra, thay pin Huawei Nova 3 chính hãng.

3 điều bạn nên làm để tránh chiếc Huawei Nova 3 của mình không bị chai pin

Người dùng hay có những thói quen xấu khi sạc pin chiếc Huawei Nova 3 và vô tình khiến chúng bị hư hỏng ngoài ý muốn. Để có thể bảo vệ được chiếc Huawei Nova 3 của mình tránh khỏi các hư hỏng về pin thì bạn nên đọc thêm 3 điều bạn nên làm để biết cách bảo vệ viên pin Huawei Nova 3 khỏi hỏng:

 • Không nên để pin cạn đến mức 0% thường xuyên: Nếu bạn để mức pin dưới 0% và thường xuyên sập nguồn, không những làm hỏng và chai pin mà chúng còn làm ảnh hưởng đến phần nguồn điện thoại nữa.

3 điều bạn nên làm để tránh chiếc Huawei Nova 3 của mình không bị chai pin

 • Đừng vừa sử dụng điện thoại vừa sạc điện liên tục: Vừa sử dụng vừa sạc điện thoại là một điều cấm kỵ. Vì khi sạc thì phần nhiệt toả ra sẽ làm hao hụt % của viên pin và đồng thời cũng làm hệ thống trở nên chậm chạp hoá.
 • Không dùng những nguồn sạc điện quá cao để sạc cho điện thoại: Sử dụng nguồn điện vượt quá mức cho phép để sạc cho Huawei Nova 3 sẽ làm cho chúng bị hỏng phần nguồn và cả phần viên pin cũng sẽ bị chai dần đi.

Dịch vụ thay pin Huawei Nova 3 chính hãng tại Điện Thoại Vui

Để có thể được kiểm tra một cách chính xác và chuẩn mực hơn thì mời bạn đến với Điện Thoại Vui tại HN và HCM để được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp tư vấn và tiến hành thay pin Huawei Nova 3 cho bạn một cách nhanh chóng, với mức bảo hành tốt nhất.

Dịch vụ thay pin Huawei Nova 3 chính hãng tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ thay pin điện thoại Huawei khác như: thay pin Huawei Nova 3i, thay pin Huawei Nova 2i, thay pin Huawei Nova 3e,…

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp