Tiết kiệm 6% BẢO HÀNH 24 Tháng

Thay pin iPhone 11 Pro Max dung lượng chuẩn chính hãng Daison

1 đã bán

1.450.000  1.550.000 

 • Thời gian bảo hành: 24 Tháng chính hãng DAISON Việt Nam. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 15-30 Phút.
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay pin iPhone 11 Pro Max dung lượng chuẩn chính hãng Daison tại Hà Nội và TP.HCM

Thay pin iPhone 11 Pro Max dung lượng chuẩn chính hãng Daison khi điện thoại của bạn gặp các vấn đề về dung lượng. Hãy khắc phục nó bằng cách trải nghiệm dịch vụ pin iPhone 11 Pro Max tại Điện Thoại Vui nhé!

Thông tin cần thiết khi thay pin iPhone 11 Pro Max dung lượng chuẩn chính hãng Daison

Để bạn có thể hiểu hơn các thông tin về dịch vụ thay pin iPhone 11 Pro Max dung lượng chuẩn chính hãng Daison, bạn nên tham khảo qua thông số của linh kiện cũng như dấu hiệu gây hư để có thể dễ nhận biết hơn cho điện thoại của mình nhé!

Pin iPhone 11 Pro Max chính hãng Daison bao nhiêu mAh?

Pin iPhone 11 Pro Max được xem là một linh kiện có dung lượng trâu trong các dòng iPhone. Với dung lượng cụ thể là 3.969 mAh, dung lượng pin này được đánh giá là được sử dụng lâu hơn 5 giờ đồng hồ so với các phiên bản cũ hơn.

Thay pin iPhone 11 Pro Max dung lượng chuẩn chính hãng Daison

Bên cạnh đó pin iPhone 11 Pro Max dung lượng chuẩn chính hãng Daison còn là viên pin được sử dụng chipset cao cấp và công nghệ Safety Shield hàng đầu tiên tiên tiến hiện nay trong tính năng kiểm soát nhiệt độ luôn ở mức an toàn cho điện thoại khi sạc pin.

Do đó, pin chính hãng Daison luôn có khả năng chống quá tải, quá nhiệt để tránh tình trạng cháy nổ hay gặp trên các dòng pin thông thường dễ gây ra nguy hiểm cho người dùng và hao phí chi phí sửa chữa.

Trên đây là một số các đặc điểm nổi bật của pin iPhone 11 Pro Max. hy vọng sẽ mang lại một số kiến thức cho các bạn chưa biết các thông tin về pin iPhone 11 Pro Max.

Vì sao pin iPhone 11 Pro Max bị chai, nguyên nhân hư hỏng? 

Để có thể giữ cho linh kiện bạn trở nên bền bỉ để sử dụng lâu dài hơn là một điều rất khó khăn. Để có thể giữ gìn pin của bạn được như vậy bạn cần biết các nguyên nhân khiến nó hư hỏng. Đọc thêm phần bài viết dưới đây để hiểu về các nguyên nhân nhé!

 • Tuổi thọ pin sẽ bị giảm suất, khi bạn vừa sạc vừa chơi game hay lướt web.
 • Thiết bị của bạn bị sập nguồn nhưng không rõ nguyên nhân.
 • Củ sạc không phải là củ chính hãng, điều này làm cho tình trạng pin giảm xuống nhanh chóng hơn.
 • Pin của thiết bị của bạn đã sử dụng quá lâu nhưng không được thay mới.
 • Pin đã từng thay qua nhưng không đảm bảo chất lượng.

Thay pin iPhone 11 Pro Max dung lượng chuẩn chính hãng Daison

Còn có rất nhiều nguyên nhân khác khiến cho linh kiện pin của iPhone 11 Pro Max bị hỏng. Nhưng các nguyên nhân trên là các nguyên nhân dễ thấy khi sử dụng. Do đó, bạn nên cân nhắc khi sử dụng để bảo vệ thiết bị của bản thân.

Pin iPhone 11 Pro Max nên thay khi nào? 

Đối với các dòng pin dòng iPhone, bạn cần chú ý cách sử dụng. Nhằm đảm bảo các tính năng vốn có của nó. Tuy là một sản phẩm cao cấp nhưng cần phải giữ gìn để có thể sử dụng lâu dài hơn. Vậy khi nào cần thay pin iPhone 11 Pro Max nói chung và các dòng điện thoại khác nói riêng. Phần tiếp theo của bài viết sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Thay pin iPhone 11 Pro Max dung lượng chuẩn chính hãng Daison

Đầu tiên để có thể thay pin thì cần kiểm tra tình trạng pin trước khi thay. Nếu như tình trạng pin của bạn đã dưới 80% thì nên thay ngay nhé. Bởi khi tình trạng pin xuống thấp sẽ ảnh hưởng rất nhiều không chỉ là ở vấn đề giải trí mà còn cả công việc của bạn nữa. Tìm hiểu sâu hơn các dấu hiệu để cần khi thay pin iPhone 11 Pro Max nhé.

Các dấu hiệu cần đi thay pin iPhone 11 Pro Max:

 • Pin của bạn đã bị phồng có khả năng không thể sử dụng được nữa.
 • Thiết bị của bạn tự động tắt nguồn khi bạn đang sử dụng.
 • Thiết bị của bạn chạy nhưng đơ màn hình, không nhạy như lúc trước.
 • Thiết bị đã quá cũ vì sử dụng trong thời gian dài.
 • Thiết bị chỉ hoạt động được khi sạc vừa sử dụng.
 • Sử dụng trong thời gian ngắn nhưng thiết bị của bạn bắt đầu tỏa nhiệt.

Nếu như thiết bị iPhone 11 Pro Max của bạn có những trường hợp trên. Thì bạn cần xem xét kỹ lưỡng hoặc có thể mang đến các cửa hàng sửa chữa để được tư vấn. Đặc biệt bạn nên cân nhắc khi lựa chọn nơi uy tín chất lượng để sửa chữa nhé.

Dịch vụ thay pin iPhone 11 Pro Max dung lượng chuẩn chính hãng Daison tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay pin iPhone 11 Pro Max dung lượng chuẩn chính hãng Daison giá rẻ, uy tín cùng với chế độ bảo hành dài hạn là điều mà được nhiều người đang trong tình trạng hư hỏng máy tìm kiếm. Bởi không chỉ đảm bảo được chất lượng của pin và còn đảm bảo được quá trình vận hành của máy.

Điện Thoại Vui

Hiểu được các lý do đó, dịch vụ thay pin iPhone 11 Pro Max tại Điện Thoại Vui sẽ mang lại cho bạn các sản phẩm dịch vụ đa dạng, chất lượng. cùng với đội ngũ nhân viên uy tín, lành nghề sẽ là nơi giúp các bạn giải quyết các vấn đề khó khăn.

Bên cạnh đó cửa hàng còn có đầy đủ các linh kiện, cùng với kinh nghiệm dày dặn của các kỹ sư. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản số tiền kha khá nhưng với dịch vụ VIP tại cửa hàng Điện Thoại Vui.

Tất cả quá trình thay pin minh sẽ được thực hiện minh bạch, rõ ràng, bạn sẽ được chứng kiến tất cả các thao tác của các kyc sư khi thay. Do đó, bạn đừng lo các vấn đề về chất lượng nhé! Chần chừ gì nữa mà bạn không đến ngay với cửa hàng Điện Thoại Vui để sử dụng dịch vụ thay pin iPhone 11 Pro Max.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa dòng thiết bị

Sửa loại thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp