Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

THAY PIN IPHONE 12 PRO MAX

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: .
  • Bảo hành: . (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay pin iPhone 12 Pro Max uy tín, chất lượng tại HN và HCM

Viên pin lớn đủ để trải nghiệm nhiều thứ, nhưng liệu khi nó bị chai, bạn còn lại bao nhiêu thời gian để giải trí. Nếu cảm thấy khó chịu đừng để như vậy mãi, hãy thay pin iPhone 12 Pro Max ngay bạn nhé.

Pin iPhone sử dụng được bao lâu?

Pin của iPhone 12 Pro Max thuộc vào hàng cao cấp được sản xuất nhằm phục vụ cho người dùng với cường độ sử dụng cao. Nó có tuổi thọ rơi vào 400 – 500 lần sạc. Do đó, mà thời gian trung bình sử dụng thường rơi vào 2 – 3 năm. Nhưng còn tùy thuộc vào cách sử dụng của người dùng.

Pin iPhone sử dụng được bao lâu?

Do đó, một khi đã vượt ngưỡng sạc cho phép thì những hiện tượng hỏng pin sẽ xuất hiện rõ rệt. Những xem hiện tượng dưới đây, đâu là trường hợp của bạn:

  • Điện thoại bị nóng lên bất chợt, thường khi sử dụng trong thời gian ngắn.
  • Pin sạc đầy lên quá nhanh và phải sạc nhiều lần trong một ngày
  • Báo tình trạng pin ảo, giảm bất thường khi chỉ mới vừa sạc
  • Pin phồng rộp lên quá mức, gây hiện tượng nứt phần mặt lưng. Đây là tình trạng báo động cần thay ngay lập tức nếu bạn không muốn nó bị hỏng hoàn toàn.

Cách sử dụng kéo dài tuổi thọ cho pin

Thường để sử dụng sao cho lâu hơn, dài hơn thì bạn cần sử dụng đúng cách trước đi đã. Với chiếc iPhone 12 Pro Max hãy chú ý nạp năng lượng đúng thời điểm khi nó vừa thông báo hết pin từ 10%, tránh để cạn pin mà dẫn đến mất nguồn. Đồng thời, chú ý không sạc qua đêm, gây hao mòn dung lượng pin.

Cách sử dụng kéo dài tuổi thọ cho pin

Ngoài ra, bạn có thể mở lên chế độ tiết kiệm pin nhằm gia tăng thời gian sử dụng. Ở chế độ này, iPhone sẽ tắt và giảm đi những thứ không cần thiết như ánh sáng, 3G/ 4G,…

Dịch vụ thay pin iPhone 12 Pro Max tại Điện Thoại Vui

Chiếc iPhone iPhone 12 Pro Max một khi đã bị chai pin gây ảnh hưởng nghiêm trọng trong quá trình sử dụng và bạn cần lưu ý tránh để dẫn đến pin chai phồng. Bạn có thể kiểm tra mức độ chai thông qua phần cài đặt và khi nó chỉ đến 85% thì đây là lúc tốt nhất để thay.

Dịch vụ thay pin iPhone 12 Pro Max tại Điện Thoại Vui

Nhưng thay pin ở đâu mới là vấn đề? Hãy trải nghiệm qua dịch vụ thay pin tại hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui. Tại đây, sở hữu đội ngũ tay nghề chuyên môn cao, đủ để đáp ứng được nhu cầu sửa chữa của người dùng, đặc biệt là thay pin iPhone 12 Pro Max, chỉ trong vài phút và 12 tháng bảo hành.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp