Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH Liên h

THAY PIN IPHONE 12 PRO

Giá liên hệ

  • Thời gian bảo hành: Liên hệ. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: Liên hệ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay pin iPhone 12 Pro – Giá rẻ, lấy ngay tại HN và HCM

iPhone 12 Pro được đánh giá là một trong những “siêu phẩm công nghệ” của Apple, bởi nó có một thiết kế ấn tượng, hiệu năng mạnh mẽ đi kèm cùng dung lượng pin sử dụng thoải mái. Tuy nhiên, sau một thời gian thì có thể do yếu tố khách quan hay chủ quan từ người dùng, viên pin Li-lon của iPhone 12 Pro cũng sẽ gặp những vấn đề hư hỏng. Mang ngay điện thoại đến với Điện Thoại Vui để được tư vấn và thay pin iPhone 12 Pro nhanh chóng.

Dung lượng pin iPhone 12 Pro 2815 mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 20W

iPhone 12 Pro được ra mắt như thử thách mọi đối thủ bởi các đường nét sang trọng, khung viền từ thép không gỉ, đặc biệt là màn hình OLED 6.1 inch cho chất lượng hiển thị siêu nét và hiệu năng mạnh mẽ từ bộ vi xử lý Apple A14 Bionic.

Dung lượng pin iPhone 12 Pro 2815 mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 20W

Để mang lại trải nghiệm tốt hơn, iPhone 12 Pro lại được trang bị viên pin Li-lon dung lượng 2815 mAh, cho bạn sử dụng thoải mái, đi kèm cùng công nghệ hỗ trợ sạc nhanh 20W để không gián đoạn tari nghiệm của bạn.

Những dấu hiệu cho thấy pin iPhone 12 Pro của bạn cần nên thay

Pin được xem là một trong những yếu tố làm cho hiệu suất của iPhone 12 Pro có thể hoạt động bình thường, ổn định, không gây ra tình trạng giật lag. Vì vậy khi pin hư, bạn sẽ dễ dàng nhận ra ngay những điều khác biệt trong khi sử dụng.

Những dấu hiệu cho thấy pin iPhone 12 Pro của bạn cần nên thay

Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy pin iPhone 12 Pro của bạn cần nên thay ngay để đảm bảo an toàn cho bạn cũng như cho các linh kiện bên trọng:

  • Pin không nhận sạc, sạc lâu vô.
  • Phần trăm pin ảo.
  • Pin có dấu hiệu phồng lên, biến dạng.
  • Rất mau hết pin.

Thay pin iPhone 12 Pro chính hãng, lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Nếu pin của iPhone 12 Pro gặp phải những dấu hiệu này, hãy mang ngay iPhone 12 Pro của bạn đến Điện Thoại Vui để nhân viên chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí và thay pin iPhone 12 Pro của bạn chính hãng, lấy ngay và được bảo hành 12 tháng nữa đó nhé!

Hiện nay, Điện Thoại Vui đã có rất nhiều cửa hàng trên phạm vi các quận của thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, bạn có thể đặt lịch sửa chữa trên Website của Điện Thoại Vui để tiết kiệm tối đa thời gian nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp