Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay pin iPhone 12

Giá liên hệ

 • Thời gian sửa chữa: 15 – 30 Phút.
 • Bảo hành: 12 Tháng. (Chi tiết)

Dịch vụ thay pin iPhone 12 chính hãng, giá rẻ bảo hành 12 tháng tại Điện Thoại Vui

iPhone 12 là một trong những chiếc điện thoại cao cấp mà Apple cho ra mắt vào năm 2020. Trong quá trình sử dụng, pin của iPhone bị ảnh hưởng bởi các nguyên nhân khách quan, chủ quan đến từ cách sử dụng của người dùng. Khiến pin trên iPhone bị hư hỏng xuống cấp trầm trọng. Ảnh hưởng khá nhiều đến độ ổn định và thời gian hoạt động của máy. Mang ngay chiếc iPhone 12 của bạn đến Điện Thoại Vui, tại đây bạn sẽ được kiểm tra lỗi hư hỏng pin miễn phí và thay pin iPhone giá rẻ cho iPhone 12 chính hãng bảo hành lên đến 12 tháng.

iPhone 12 – pin dung lượng 2,227 mAh hỗ trợ sạc nhanh

iPhone 12 ra mắt với cấu hình cực kỳ mạnh mẽ khi được trang bị chip Apple A14 đi kèm bộ nhớ ram lên đến 4Gb cho khả năng xử lý dữ liệu tốc độ cao và đa nhiệm nhiều ứng dụng cùng lúc dễ dàng.

Ngoài ra, màn hình của máy cũng có kích thước lớn lên đến 5.4 inch độ phân giải siêu sắc nét cho mọi hình ảnh tái hiện chi tiết và trung thực. Tất cả cộng lại mang đến cho bạn một trải nghiệm mượt mà và cực kỳ mạnh mẽ khi sử dụng.

iPhone 12 - pin dung lượng 2,227 mAh hỗ trợ sạc nhanh

Đặc biệt iPhone 12 có dung lượng pin 2,227 mAh một khoảng dung lượng đủ để bạn sử dụng cả một ngày dài mà không lo hết pin khi sử dụng.

iPhone 12 cũng được hãng trang bị các công nghệ sạc nhanh cao cấp của Apple với công suất sạc lớn. Giúp thiết bị sạc đầy pin lại nhanh chóng chỉ trong chưa đến 90 phút là đã đầy pin, không làm ngắt quãng thời gian sử dụng của bạn trên iPhone.

Hư pin iPhone 12 ảnh hưởng như thế nào đến người dùng và điện thoại

Có thể nói pin trên iPhone là một linh kiện cực kỳ quan trọng và quyết định chiếc iPhone của bạn có thể hoạt động được hay không.

Vì vậy khi hư pin iPhone quá trình sử dụng của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Cụ thể thời gian hoạt động của iPhone sẽ bị giảm xuống đáng kể so với thời gian thực tế ban đầu.

Thời gian sạc trên iPhone 12 cũng tăng giảm thất thường khiến bạn không thể ước lượng được thời gian sạc và sử dụng trên iPhone 12. Ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến thời gian sử dụng của bạn trên iPhone.

Hư pin ảnh hưởng như thế nào đến người dùng và điện thoại

Trong thiết kế kế chức năng của iPhone pin là linh kiện cung cấp năng lượng đến cho các linh kiện khác như bo mạch chủ, màn hình và các linh kiện khác để hoạt động.

Vì vậy khi pin gặp hư hỏng, không thể cung cấp đủ công suất, cường độ dòng điện đến các linh kiện khác làm giảm hiệu suất hoạt động của iPhone và đôi khi làm chập mạch đoản mạch gây hư hỏng thêm nhiều linh kiện khác trong điện thoại.

Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay pin iPhone

Pin có vai trò rất quan trọng đến độ hoạt động ổn định của điện thoại iPhone vì vậy khi hư hỏng pin các dấu hiệu nhận biết khác sẽ xuất hiện nhiều trong quá trình sử dụng của bạn hằng ngày.

Dưới đây là một số dấu hiệu bạn phải thay pin ngay tránh gây hư hỏng thêm các linh kiện khác trong điện thoại như:

 • Pin trên iPhone sạc không vào, không nhận pin khi sạc, lúc nhận lúc không.
 • Xuất hiện hiện tượng pin ảo trên iPhone đầy pin nhanh và cũng hết pin nhanh.
 • Pin bị phồng lên làm cong phồng, nhô pin ra khỏi thân máy.
 • Giảm đáng kể thời gian sử dụng, rất mau hết pin, thời gian sạc thì tăng lên nhiều lâu đầy.
 • Khi sạc iPhone pin bị nóng bất thường và lâu đầy.

Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay pin

Nếu chiếc iPhone 12 của bạn xuất hiện 1 trong những dấu hiệu hư hỏng như trên hãy tìm ngay cho mình một nơi sửa chữa uy tín chất lượng để kiểm tra và thay thế pin càng sớm càng tốt tránh gây hư hỏng thêm các linh kiện khác.

Đưa chiếc điện thoại iPhone 12 của bạn hoạt động bình thường lại như lúc ban đầu nhé!

Thay pin iP 12 giá bao nhiêu?

Pin iPhone 12 Giá liên hệ
Pin iPhone 12 Pro Giá liên hệ
Pin iPhone 12 Max Giá liên hệ
Pin iPhone 12 Pro Max Giá liên hệ

Bảng giá thay pin iPhone 12 chính hãng:

 • Thay pin iPhone 12: Giá liên hệ
 • Thay pin iPhone 12 Pro: Giá liên hệ
 • Thay pin iPhone 12 Max: Giá liên hệ
 • Thay pin iPhone 12 Pro Max: Giá liên hệ

Dịch vụ thay pin iPhone 12 chính hãng, bảo hành 12 tháng tại Điện Thoại Vui

Hiện tại Điện Thoại Vui đang cung cấp đến cho bạn dịch vụ sửa chữa thay thế pin chất lượng uy tín nhất thị trường với linh kiện pin được nhập phân phối chính hãng.

Đảm bảo hoàn toàn tương thích với iPhone 12 và đủ dung lượng như thông số của Apple không dễ bị hư hỏng sau khi thay thế.

Với linh kiện chính hãng dịch vụ thay pin cho iPhone sẽ có mức giá hầu như rẻ nhất thị trường tại Điện Thoại Vui.

Ngoài ra bạn cũng được giảm giá lên đến 5% khi là thành viên Smember của trung tâm khi thay pin iPhone 12.

Dịch vụ thay pin iPhone 12 chính hãng, bảo hành 12 tháng tại Điện Thoại Vui

Hiện tại Điện Thoại Vui đang có rất nhiều cửa hàng hiện đang có mặt hầu như tất cả các quận của 2 thành phố lớn nhất Việt Nam đó là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Hãy đến Điện thoại Vui để được kiểm tra pin miễn pin thay thế pin và được bảo hành lên đến 12 tháng tại bất kỳ chi nhánh nào.

Đảm bảo an toàn sau sửa chữa thay thế pin tại Điện Thoại Vui. Bạn có thể đặt lịch sửa chữa ngay trên hệ thống website của trung tâm để có thể sửa chữa thay thế ngay khi đến trung tâm tiết kiệm thời gian sửa chữa.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp