Tiết kiệm 27% BẢO HÀNH 15 THÁNG

Thay pin iPhone 6 dung lượng cực đại Orizin

0 đã bán

550.000  750.000 

 • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay pin iPhone 6 chính hãng Orizin dung lượng cực đại tại Hà Nội, TP.HCM

Thay pin iPhone 6 chính hãng Orizin dung lượng cực đại được nhiều iFans lựa chọn thay thế cho viên pin chai hỏng trên thiết bị của mình. Với công nghệ hiện đại bậc nhất thị trường cùng với khả năng tương thích gần như tuyệt đối với iPhone 6, những viên Pin đến từ nhà Orizin là sự lựa chọn mà bạn sẽ chẳng thể hối hận.

Những thông tin cần biết khi thay pin iPhone 6 chính hãng Orizin

Là một trong những mẫu điện thoại bán chạy nhất trong lịch sử của Apple, nhưng dù sử dụng cẩn thận đến nhường nào thì sau 1 thời gian thì việc thay pin iPhone 6 chính hãng Orizin vẫn là điều bạn cần thực hiện. Trước khi tiến hành dịch vụ thay pin cho chiếc điện thoại của mình thì hãy tham khảo các thông tin dưới đây nhé.

Đặc điểm nổi bật của pin iPhone 6 chính hãng Orizin

Những sản phẩm pin iPhone được phân phối bởi Orizin Việt Nam luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của thị trường. Không chỉ có chất lượng cao, sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất thế giới những viên Pin này còn đạt được vô số những chứng chỉ chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chính bởi điều này những viên pin iPhone 6 chính hãng Orizin có sự tương thích tuyệt đối với điện thoại đồng thời giúp chiếc máy của bạn quay lại thời kỳ đỉnh cao năng lượng một cách nhanh chóng ngay sau khi được thay thế.

Thay pin iPhone 6 chính hãng Orizin dung lượng cực đại

Không chỉ đáp ứng nhu cầu giúp điện thoại hoạt động tốt và tối ưu năng lượng hơn, pin iPhone 6 chính hãng Orizin còn có những ưu điểm không thể bỏ qua sau:

 • Đạt được hàng loạt các chứng chỉ chất lượng theo tiêu chuẩn khắt khe bậc nhất thế giới như CE Châu Âu, CE & RoHS, ISO 9001:2015,….
 • Dây chuyền sản xuất theo công nghệ hiện đại bậc nhất thị trường và cải tiến công nghệ năng lượng của Pin
 • Dung tích Pin được tăng thêm 30% so với viên Pin nguyên bản từ đó mang đến hiệu năng tốt hơn cho điện thoại
 • Công nghệ làm lõi chất lượng cao từ Li-ion polymer nâng cao khả năng kiểm soát năng lượng và mở rộng dung tích Pin
 • Công nghệ chống áp, chống nhiệt,… được kích hoạt khi viên Pin đạt mức năng lượng từ 80% do đó hạn chế hỏng mạch, gia tăng tuổi thọ cho Pin.

Những nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tình trạng chai Pin ở iPhone 6

Thông thường sau 1 thời gian sử dụng người dùng sẽ nhận thấy những viên Pin iPhone 6 có dấu hiệu đi xuống. Người dùng thường sẽ chỉ để ý đến hiệu năng của viên Pin ở thời điểm gần thay mà không chú ý đến nhiều nguyên nhân khác có thể dẫn đến tình trạng chai pin của điện thoại. Để bảo vệ viên Pin của mình 1 cách bền bỉ hơn thì bạn cần tham khảo các nguyên nhân có thể dẫn đến chai Pin dưới đây:

 • Pin bị chai do đạt mức tuổi thọ sử dụng. Lý do tất yếu này sẽ luôn diễn ra dù bạn có thực hiện bảo vệ viên Pin của mình tốt đến nhường nào.
 • Sử dụng song song với sạc pin
 • Sử dụng nguồn điện không ổn định để sạc Pin thường xuyên
 • Phần mềm quá cũ kỹ, hoặc hệ thống bị quá tải bởi nhiều phần mềm chạy nền dẫn đến nhanh hết Pin
 • Sử dụng máy ở công suất tối đa nhất dẫn đến Pin thường xuyên bị hết  và chu kỳ sạc Pin bị ngắn lại
 • Điện thoại thường xuyên bị rơi vỡ, ngấm nước haowjc ở trong môi trường ẩm mốc

Thay pin iPhone 6 chính hãng Orizin dung lượng cực đại

Khi nào cần thay pin iPhone 6? Nên thay Pin iPhone 6 chính hãng Orizin ở đâu?

Những viên Pin iPhone 6 khi bắt đầu đình công sẽ có một số dấu hiệu để nhận biết. Cụ thể các dấu hiệu cảnh báo đã đến lúc thay mới pin cho chiếc điện thoại của bạn như sau:

 • Thời gian sử dụng Pin bị rút ngắn đáng kể khiến trải nghiệm sử dụng điện thoại bị ảnh hưởng và thường xuyên trong tình trạng hết Pin.
 • Thời gian sạc đầy Pin thay đổi có thể bị kéo dài ra hoặc bị rút ngắn lại đồng thời viên Pin đôi khi hết điện nhanh dù không sử dụng
 • Pin bị sập nguồn nhanh chóng hoặc đạt mốc khoảng 20% tự động sập nguồn
 • Chỉ còn hiệu năng đạt mức dưới 80%
 • Phồng Pin dẫn đến bong màn hình

Những dấu hiệu trên là sự cảnh báo của máy rằng đã đến lúc bạn cần thay pin iPhone 6 chính hãng Orizin cho điện thoại của mình. Vậy sử dụng dịch vụ này ở đâu thì chất lượng và uy tín?

Thay pin iPhone 6 chính hãng Orizin dung lượng cực đại

Nếu đang cần thay pin iPhone 6 chính hãng Orizin dung lượng cực đại cho điện thoại bạn nên lựa chọn những cơ sở sửa chữa dày dặn kinh nghiệm và có phản hồi tích cực từ thị trường. Điện Thoại Vui chính là một địa điểm thỏa mãn các yếu tố cần thiết để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn khi tiến hành dịch vụ thay Pin cho iPhone 6. Không chỉ đảm bảo chất lượng của dịch vụ, độ chính hãng của linh kiện thay thế, hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui còn có mặt trên toàn quốc và có mức giá cực kỳ phải chăng.

Dịch vụ pin iPhone 6 chính hãng Orizin dung lượng cực đại tại Điện Thoại Vui

Là một sự lựa chọn chính xác cho những chiếc điện thoại đang bị chai hỏng pin, pin iPhone 6 chính hãng Orizin đảm bảo sự hoạt động hoàn hảo cho chiếc điện thoại của bạn sau khi được thay thế. Đến ngay Điện Thoại Vui gần nhất để sở hữu cho mình dịch vụ thay pin iPhone 6 uy tín, lấy ngay và bảo hành dài hạn nhé.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa dòng thiết bị

Sửa loại thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp