Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 2% BẢO HÀNH 18 THÁNG

Thay pin iPhone 6 Plus dung lượng chuẩn chính hãng Vmas

470.000  480.000 

  • Thời gian bảo hành: 18 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 15-30 Phút.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Phụ kiện thường được chọn mua cùng:

Dịch vụ thay pin iPhone 6 Plus dung lượng chuẩn chính hãng Vmas tại HN và HCM

iPhone iPhone 6 Plus đến thời điểm hiện tại đã ra mắt khá lâu do đó viên pin trên thiết bị hoạt động không còn như lúc ban đầu, thậm chí có thể chai phồng. Lúc này người dùng cần nhanh chóng thay pin điện thoại iPhone mới, một trong những dịch vụ có thể tham khảo là thay pin iPhone uy tín cho iPhone 6 Plus dung lượng chuẩn chính hãng Vmas.

iPhone 6 Plus – Dung lượng pin 2915 mAh cho thời gian sử dụng cả ngày

Một thiết bị khá lâu đời nhưng iPhone 6 Plus sở hữu một dung lượng pin ấn tượng – 2915 mAh. Dung lượng pin này có thể sử dụng lên đến 7 tiếng trong điều kiện thử nghiệm, và thực tế sử dụng còn tốt hơn rất nhiều.

Cụ thể, máy cho thời gian 8 tiếng onscreen. Nếu chỉ sử dụng ở nhu cầu cơ bản thì pin iPhone 6 Plus có thể dùng lên đến 2 ngày. Trong quá trình sử dung, pin của máy cũng không quá nóng.

iPhone 6 Plus – Dung lương pin 2915 mAh cho thời gian sử dụng cả ngày

Xét về thời gian xem phim liên tục, dung lượng 2915 mAh trên iPhone 6 Plus cho thời gian xem phim lên đến 11 tiếng. Có được điều này nhờ màn hình 5.5 inch không quá lớn, tấm nền IPS cùng hệ điều hành đã được tối ưu iOS.

Pin Vmas – Pin thương hiệu Việt

Sau một thời gian dài sử dụng, pin điện thoại xuất hiện các dấu hiệu như pin tụt nhanh, sạc nhanh đầy, pin chai phồng,… đây là những dấu hiệu cảnh báo người dùng nên thay pin iPhone 6 Plus mới.

Một trong những thương hiệu pin cần cân nhắc khi thay đó là pin Vmas. Vậy pin Vmas là gì? Tại sao nên thay pin iPhone 6 Plus dung lượng chuẩn chính hãng Vmas?

Pin Vmas – Pin thương hiệu Việt

Pin Vmas là pin do Việt Nam sản xuất và phân phối chính hãng với dung lượng tương đương pin gốc. Pin Vmas iPhone 6 Plus có chu kỳ sạc – xả lên đến 800 lần. Con số này rất lớn, lớn hơn 300 lần so với pin thông thường.

Thay pin iPhone 6 Plus dung lượng chuẩn chính hãng Vmas rất an toàn khi pin sản xuất trên tiêu chuẩn khắt khe của Apple. Thời gian sử dụng của pin cũng lâu hơn các loại pin khác hiện có mặt trên thị trường.

Một điểm ấn tượng khác khi sử dụng pin Vmas cho điện thoại iPhone đó là khi dung lượng pin lớn hơn 5% sẽ không sảy ra tình trạng sập nguồn, loạn cảm ứng hay đơ máy.

Cách kiểm tra chai pin đê thay pin iPhone 6 Plus Vmas

Nguyên nhân làm chai pin có thể kể đến như người dùng sử dụng sai cách: Để pin cạn kiệt mới sạc, vừa sạc vừa sử dụng, thường xuyên sạc qua đêm,… hay có thể do sử dụng quá lâu, quá 500 chu kỳ sạc – xả chất lượng pin cũng không còn tốt như ban đầu.

Khi pin iPhone chai bạn nên suy nghĩ thay pin điện thoại iPhone mới. Nhưng làm sao để biết khi nào cần thay pin, cách kiểm tra chai pin trên iPhone 6 Plus như thế nào?

Hiện có rất nhiều cách kiểm tra chai pin điện thoại iPhone, có thể bằng phần mềm, bằng cài đặt hoặc nhận biết thông qua biểu hiện.

Về biểu hiện: khi pin iPhone chai sẽ xuất hiện những biểu hiện như pin sạc nhanh đầy nhưng dùng rất nhanh hết, pin còn nhiều dung lượng nhưng đã tắt nguồn, điện thoại không dùng và vẫn hết pin,… ngoài ra pin chai cũng làm bật nắp lưng,…

Để chắc chắn hơn, người dùng có thể thực hiện kiểm tra ngay trên máy, thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập cài đặt → Chọn mục Pin.

Truy cập cài đặt → Chọn mục Pin

Bước 2: Nhấn chọn Tình trạng Pin.

Tại đây, mục dung lượng pin tối đa trả về kết quả dưới 80% tức điện thoại iPhone 6 Plus đã chai pin, bạn nên cân nhắc thay pin iPhone 6 Plus dung lượng chuẩn chính hãng Vmas.

Nhấn chọn Tình trạng Pin

Nếu kết quả trả về trên 80%, điều này đồng nghĩa pin điện thoại bạn còn khá tốt, vẫn có thể tiếp tục sử dụng.

Ngoài ra, còn một trường hợp khác khi kiểm tra đó là điện thoại trả về kết quả “iPhone này không thể xác định tình trạng pin”. Khi gặp tình trạng này khả năng cao điện thoại của bạn không sử dụng pin chính hãng và đã từng bị thay pin trước đó.

kết quả "iPhone này không thể xác định tình trạng pin"

Ngoài hai cách trên, người dùng cũng có thể kiểm tra chai pin trên iPhone 6 Plus bằng phần mềm. Một số phần mềm kiểm tra chai pin iPhone hiện nay phải kể đến như Accu​Battery, Battery Life,…

Thay pin iPhone 6 Plus Vmas dung lượng chuẩn chính hãng tại Điện Thoại Vui

Khi điện thoại iPhone có dấu hiệu chai pin bạn nên nhanh chóng thay pin mới để có hiệu năng sử dụng tốt nhất. Nếu không biết cách kiểm tra, người dùng cũng có thể mang máy đến cửa hàng để được nhân viên kiểm tra và tư vấn các khắc phục phù hợp nhất.

Thay pin iPhone 6 Plus dung lượng chuẩn chính hãng Vmas tại Điện Thoại Vui

Khi thay pin iPhone 6 Plus dung lượng chuẩn chính hãng Vmas, khách hàng có không tốn quá nhiều thời gian khi có thể chờ và lấy ngay trong vòng 15 phút. Sau thay thế, viên pin mới sẽ được bảo hành lên đến 18 tháng – nhờ vậy người dùng có thể hoàn toàn an tâm.

Nếu khách hàng ở xa không thể trực tiếp đến cửa hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa qua đường bưu điện. Khi sử dụng dịch vụ này, chất lượng và bảo hành cũng như sửa chữa trực tiếp tại cửa hàng.

Ngoài thay pin iPhone 6 Plus thì Điện Thoại Vui hiện tại còn nhiều dịch vụ thay pin iPhone tương tự khác như thay pin iPhone 6, iPhone 6S, iPhone 6S Plus,…

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

,

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp