Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 12 Tháng

Thay pin iPhone 7 chính hãng Energizer

600.000 

 • Thời gian bảo hành: 12 Tháng chính hãng Energizer Việt nam. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 15-30 PHÚT.
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

* Thu pin cũ đổi pin mới tiết kiệm 50.000 đ (Chi tiết)

Phụ kiện thường được chọn mua cùng:

Dịch vụ thay pin iPhone 7 chính hãng Energizer – Thay thế nhanh chóng, uy tín tại HN và HCM

Khi sử dụng bất kỳ một chiếc điện thoại nào cũng vậy, bạn luôn mong muốn có thể giữ gìn được đúng bản chất và các tính năng của chúng. Tuy nhiên sản phẩm iPhone 7 thông thường sẽ có tuổi đời từ 2 – 3 năm là xảy ra hư hỏng phần cứng, đặc biệt là bộ phận pin điện thoại thì cần nhanh chóng thay pin điện thoại iPhone mới. Để có thể biết được nơi thay pin iPhone 7 chính hãng Energizer uy tín thì mời bạn đọc tiếp.

iPhone 7 – Viên pin dung lượng 1960 mAh của chính hãng Energizer

Mang trong mình một thiết kế bằng nhôm nguyên khối và phủ lên mình một lớp sơn nhám tĩnh điện. Giúp cho tổng thể của chiếc máy trở nên chắc chắn và bền bỉ hơn, cùng với đó chúng còn có một dung lượng chuẩn 1960 mAh. Có thể nói nếu sử dụng pin đúng cách thì có thể bạn sẽ sử dụng được chiếc iPhone 7 trong cả một ngày mà không cần sạc.

iPhone 7 – Viên pin dung lượng 1960 mAh của chính hãng Energizer

Hiện nay, Energizer nắm bắt được nhu cầu của người dùng iPhone 7 cần thay pin iPhone chính hãng và tránh được các loại pin Apple giả mạo. Hãng đã cho ra mắt dòng pin Energizer cho iPhone 7, đây là một loại pin được hãng sản xuất theo tiêu chuẩn của Apple và có thể tương thích cực tốt với iPhone 7. Ngoài ra, pin Energizer iPhone 7 còn được bảo hành chính hãng các lỗi nếu có phát sinh trong thời gian 12 tháng sử dụng.

Những điều cần biết trước khi thay pin iPhone 7 Energizer

1. Lỗi pin dung lượng ảo trên iPhone 7: Nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng

Một người sử dụng điện thoại iPhone 7 lâu dài thì cũng đủ hiểu về các rắc rối và phiền phức mà viên pin mang lại khi chúng liên tục bị chai và hư hỏng. Bạn chẳng biết các hư hỏng này đến từ đâu và cách nào để có thể khắc phục được chúng. Với bài viết bên dưới, bạn có thể hiểu rõ được các lý do gây dung lượng pin ảo trên iPhone 7 nhằm đưa ra hướng giải quyết triệt để:

 • Vừa sạc vừa sử dụng điện thoại iPhone 7: Khi vừa sạc vừa sử dụng chiếc iPhone 7 của bạn thì chúng có khả năng rất lớn là bị hư hỏng về mặt pin và các linh kiện liên quan do việc tản nhiệt của viên pin sạc và ra liên tục.
 • Sử dụng pin iPhone 7 đến mức 0% và để sập nguồn quá nhiều lần: Việc sử dụng điện thoại iPhone 7 đến mức 0% là một điều có thể nói là tốt. Tuy nhiên, việc lạm dụng sự sập nguồn này quá nhiều lần thì sẽ có thể xảy ra hiện tượng các dòng ion trong viên pin bị thay đổi đột ngột và khiến chúng dễ bị chai và hư hỏng.

Lỗi pin dung lượng ảo trên iPhone 7: Nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng

 • Sử dụng pin không nguồn gốc và không chính hãng: Pin không chính hãng Apple hay không rõ nguồn gốc là nguyên nhân mà bạn luôn phải gặp tình trạng pin ảo, vì rất có thể dung lượng mà chúng có không đạt đúng chất lượng.

Các nguyên nhân trên có thể phần nào giúp bạn hiểu hơn về lý do mà chiếc iPhone 7 của bạn cứ bị lỗi dung lượng pin ảo hoài. Và tiếp theo, một điều không kém quan trọng, đó là việc khắc phục lỗi dung lượng pin ảo của chiếc iPhone 7 này một cách triệt để:

 • Restart lại chiếc iPhone 7 của bạn: Sử dụng cách khởi động lại chiếc iPhone 7 của mình là một bước đi khôn ngoan. Chúng vừa hỗ trợ cho việc tản nhiệt cho chiếc máy, vừa giúp reset lại bộ nhớ dung lượng pin. Giúp bạn có thể đặt lại mức hiển thị pin chính xác.

Lỗi pin dung lượng ảo trên iPhone 7: Nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng

 • Sử dụng cho đến mức 0% và cắm sạc liên tục cho đến mức 100%: Như đã nói ở trên việc lạm dụng quá nhiều việc sử dụng đến sập nguồn là không tốt. Tuy nhiên, nếu sử dụng cách sập nguồn 0% và sạc lại đầy 100% để trị mức pin ảo thì lại là một vấn đề khác.
 • Thay pin cho iPhone 7: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại pin chính hãng không chỉ riêng của Apple mà còn có cả Energizer. Thay pin Energizer cho iPhone 7 không những giúp bạn có được đúng với dung lượng thực của pin chính hãng mà còn được bảo hành lên tận 12 tháng.

2. Những mẹo hay để bảo vệ pin iPhone 7 của bạn khỏi bị chai và hư hỏng

Bên cạnh những cách khắc phục pin ảo trên iPhone 7 có một số thứ bạn cần lưu ý, có thể nói đây là một số mẹo tốt nhất dành cho chiếc iPhone 7. Điều này có thể giúp bảo vệ chiếc iPhone 7 một cách nhanh chóng và chính xác nhất, giúp chúng khỏi bị chai và hư hỏng viên pin 1960 mAh:

 • Chỉ sử dụng đồ sạc chính hãng của Apple hoặc các hãng có chứng chỉ MFI: Sử dụng những loại đồ sạc chính hãng là một cách để bảo vệ pin khỏi những dòng điện không ổn của các loại sạc không nguồn gốc.

Chỉ sử dụng đồ sạc chính hãng của Apple

 • Hạn chế vừa sạc vừa sử dụng điện thoại: Vừa sử dụng vừa sạc rất có hại cho điện thoại và đặc biệt là iPhone 7. Chúng có thể bị hư hỏng và chai pin nếu sử dụng trong thời gian dài.
 • Lập lại tiến trình xả pin mỗi 3 tháng: Tiến trình xả pin cần lập lại trong vòng 3 tháng hoặc hơn để giúp bạn loại bỏ những hiện tượng pin ảo và nhằm reset lại bộ nhớ dung lượng pin. Giúp chúng có một độ chính xác trong dung lượng pin và hạn chế bị quá nhiệt.

Thay pin Energizer cho iPhone 7 giá bao nhiêu?

Pin Energizer iPhone 7 Giá liên hệ
Pin iPhone 7 dung lượng siêu cao Pisen 765.000 Đồng
Pin iPhone 7 dung lượng cao Pisen 690.000 Đồng
Pin iPhone 7chính hãng Pisen 650.000 Đồng
Pin iPhone 7 350.000 Đồng

Bảng giá thay pin Energizer iPhone 7:

 • Thay pin Energizer iPhone 7: Giá liên hệ
 • Thay pin iPhone 7 dung lượng siêu cao Pisen: 765.000 Đồng
 • Thay pin iPhone 7 dung lượng cao Pisen: 690.000 Đồng
 • Thay pin iPhone 7 Pisen: 650.000 Đồng
 • Thay pin iPhone 7: 350.000 Đồng

Dịch vụ thay pin iPhone 7 chính hãng Energizer bảo hành dài, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Khi cần thiết và cần kiểm tra dung lượng pin iPhone 7 của bạn còn được bao nhiêu và có cần thiết để thay thế hay không thì mời bạn đến ngay với Điện Thoại Vui tại HN và HCM. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn luôn sẵn sàng để có thể kiểm tra ngay lập tức chiếc iPhone 7 của bạn một cách miễn phí và tư vấn về loại pin thích hợp nên thay thế. Với viên pin iPhone 7 Energizer chính hãng, bạn sẽ được nhận ưu đãi của chính hãng Energizer Việt Nam, bảo hành 12 tháng.

Dịch vụ thay pin iPhone 7 chính hãng Energizer bảo hành dài, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Cùng với đó, việc thay pin iPhone 7 chính hãng Energizer cũng diễn ra một cách nhanh chóng chỉ từ 15 – 30 phút. Điện Thoại Vui luôn đảm bảo cho quý khách có một dịch vụ nhanh chóng, chính xác và tận tâm nhất. Hãy đến và trải nghiệm việc thay pin iPhone 7 Energizer, thay pin iPhone 7 dung lượng siêu cao Pisen tại Điện Thoại Vui.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

,

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp