Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 2% BẢO HÀNH 18 THÁNG

Thay pin iPhone 7 dung lượng chuẩn chính hãng Vmas

470.000  480.000 

  • Thời gian bảo hành: 18 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 15-30 Phút.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Phụ kiện thường được chọn mua cùng:

Thay pin iPhone 7 dung lượng chuẩn chính hãng Vmas chất lượng tại Hà Nội và HCM

Dù sắp tới đây Apple sẽ cho ra mắt iPhone 12, nhưng những thế hệ iPhone trước đó vẫn được rất nhiều người sử dụng bởi từng dòng khác nhau sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi người. Nếu bạn là một người dùng iPhone 7 và đang gặp các vấn đề về dung lượng pin như pin tuột nhanh, pin ảo,… khiến bạn không thể sử dụng smartphone như thường thì hãy thay pin iPhone 7 dung lượng chuẩn chính hãng Vmas.

Dung lượng pin 1960 mAh và có khả năng tiết kiệm pin

iPhone 7 có vẻ ngoài với mặt kính bo cong 2.5 D mang đến vẻ đẹp tinh tế và mềm mại hơn. iPhone 7 sử dụng bảo mật bằng vân tay, nhanh chóng mở khóa màn hình và dễ dàng sử dụng.

Dung lượng pin 1960 mAh và có khả năng tiết kiệm pin

Ngoài ra, iPhone 7 sở hữu dung lượng 1960 mAh và tính năng tiết kiệm pin nên vẫn cho thời gian sử dụng khá tốt khoảng 7 giờ đồng hồ. Với những ai không yêu cầu quá cao về pin thì iPhone 7 là một chiếc smartphone rất đáng dùng.

Pin chính hãng Vmas là gì? Cách bảo vệ pin iPhone 7 không bị chai?

Những nguyên nhân chủ yếu khiến bạn phải thay pin iPhone 7 thường đến từ thói quen sử dụng của chính người dùng.

Trong quá trình sử dụng, nếu như bạn thường xuyên sạc điện thoại của mình qua đêm, hay vừa sử dụng vừa sạc điện thoại và hay rút sạc để sử dụng khi pin chưa đầy.

Những thói quen đó lâu dần sẽ khiến pin chịu áp lực lớn và nhanh chóng dẫn đến chai pin.

Không chỉ thế, nếu như bạn không cú ý đến việc bảo vệ pin như thay đổi thói quen sử dụng, chú ý không để điện thoại nhiễm nước và va đập mạnh, thì pin vẫn có thể hư hỏng do các bo mạch có vấn đề.

Pin chính hãng Vmas là gì ? Cách bảo vệ pin iPhone 7 không bị chai ?

Pin Vmas chính là sản phẩm do công ty cổ phần công nghệ số VMAS phân phối. Pin chính hãng Vmas đạt tiêu chuẩn của Apple, các linh kiện sản xuất pin đều đạt chuẩn.

Pin đạt đến 800 lần sạc – xả và hạn chế ngắn mạch, chập mạch. Cùng với đó pin của Vmas sở hữu dung lượng chuẩn 1960 mAh cho iPhone 7.

Để pin iPhone 7 không bị chai thì bạn cần chú ý những điều sau khi sử dụng. Tuyệt đối không vừa sạc vừa sử dụng điện thoại, không chỉ khiến pin nhanh chai mà còn rất dễ cháy nổ.

Chú ý không nên sạc điện thoại qua đêm, đây là thói quen ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng pin iPhone, tốt nhất là pin đầy thì nên rút ra.

Cần sạc pin đến khi pin đầy mới rút ra, không nên thường xuyên sạc được một lúc rồi dùng, rồi lại cắm sạc tiếp.

Cách kéo dài thời gian sử dụng tránh thay pin iPhone 7 Vmas không cần thiết?

Nếu bạn nhận thấy iPhone 7 có những biểu hiện sau, thì cần thay pin iPhone dung lượng chuẩn chính hãng Vmas.

Điện thoại thường xuyên bị tắt nguồn đột ngột, phải cắm sạc mới có thể khởi động lại. iPhone 7 bị tuột pin rất nhanh dù không sử dụng nhiều. Thậm chí vừa sạc, chỉ khoảng 10 phút sau là pin yếu.

Ngoài ra, điện thoại hiển thị pin yếu, nóng lên bất thường khi sử dụng hay khi sạc cũng là dấu hiệu pin có vấn đề.

Cách kéo dài thời gian sử dụng pin iPhone 7?

Để thời lượng sử dụng pin của iPhone 7 được tăng hơn thì bạn nên tắt wifi hay dữ liệu di động khi không sử dụng. Do đó nên tắt các ứng dụng chạy ngầm. Giảm thời gian chờ màn hình và giảm độ sáng màn hình để tiết kiệm pin hơn.

Thay pin iPhone 7 dung lượng chuẩn chính hãng Vmas giá rẻ, tại Điện Thoại Vui

Hiện nay việc thay pin cho iPhone nếu không sử dụng dịch vụ tại địa chỉ uy tín, thì iPhone của bạn rất dễ thay phải pin lô, kém chất lượng, khiến bạn không thể giải quyết được vấn đề mà còn gây nguy hiểm khi sử dụng.

Thay pin iPhone 7 dung lượng chuẩn chính hãng Vmas giá rẻ, tại Điện Thoại Vui

Vì vậy, hãy đến Điện Thoại Vui để thay pin iPhone 7 dung lượng chuẩn chính hãng Vmas. Tại đây, pin dùng để thay cho máy của bạn đảm bảo 100% là hàng chính hãng với chất lượng cao.

Ngoài ra, dịch vụ sẽ được thực hiện bởi kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong việc thay pin cho iPhone. Không chỉ thế, thời gian thay mới nhanh chóng và được bảo hành đến 18 tháng.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

,

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp